Written by: Chưa phân loại

Cách chỉnh tốc độ tua chậm slow motion video trên iphone

giới trẻ hiện tại đối mang việc tự tín khoe những thước phim , hình ảnh sống động mượt mà do tự bàn tay của mình chỉnh sửa thì đâu ấy luôn cảm thấy tự hào vì được bạn bè nói chung hoặc lớn hơn là được những cộng động mạng phường hội kể riêng khen ngợi và miêu tả ở chỗ là thả toàn bộ lượt like , lượt tym . Chính vì các điều này bắt buộc họ phải sắm sửa cho mình một máy quay khá hàng hiệu sò nhưng việc này tương đối tốn kém giá tiền , hiểu được điều này những nhà cung cấp đã nghĩ ra đa dạng phương pháp để phục vụ vận dụng góp phần giảm giá tiền cho nhu cầu sống ảo của những bồ loại đẹp . Một Trong những vận dụng mà bạn teen hiện giờ rất thích tiêu dùng trong các thước phim của mình đó là vận dụng SLOW MOTION video trên iphone mang công dụng giúp tăng sự mượt mà , lắng sâu xúc cảm của người xem , hiện giờ áp dụng này mang cài đặt sẵn trong máy điện thoại Iphone và bí quyết dùng cực kỳ tiện lợi.

một. Cách sử dụng áp dụng SLOW MOTION video trên iphone

Cách chỉnh slow motion trên iphone
phương pháp chỉnh slow motion trên iphone

vận dụng này đã với trong khoảng rất lâu nhưng cũng có hồ hết người chưa biết bí quyết tiêu dùng vậy hãy cộng theo dõi các bước đơn thuần sau để cộng nhau khám phá nhé :

Bước một : Chọn mở áp dụng CAMERA trên nền điện thoại Iphone => sau đó trên màn hình hiển thị mới nhấn chọn Album .

Bước hai : tìm trong cửa sổ Album sắm danh mục chiếc phương tiện => tiếp tục nhận chọn vào SLO – MOTION ( giúp chỉnh sửa video tua chậm )

Bước 3 : Trên màn hình hiện ra hiện thị chọn video mà bạn muốn tua chậm hoặc tua chậm => ngay tức khắc trên màn hình hiện ra video đang mở , tiếp theo nhấn chọn Chỉnh sửa và chuyển đến phần tiếp theo .

Bước 4 : phía dưới video có các con đường tạo thành một hàng dài đây chính là hàng dài diễn tả tốc độ gốc của video hiện nay .

Bước 5 : để khiến cho video tua nhanh bạn chỉ cần nhấn vào các thanh và kéo tay qua các con đường thẳng cách xa và ví như muốn các tua chậm thì khiến cho động tác ngược trở lại .

Bước 6 : Bước rút cục cũng là bước quan yếu nhất ấy chính là sau lúc hoàn tất xong bước edit nhớ ko quên nhấn DONE để lưu video .

Trên đây chính là 6 bước chỉnh sửa SLO – MOTION cho video trên điện Iphone mà ko cần App Anh chị với thể tham khảo .

không những thế , 1 số người mua khác cũng rất thích tìm tòi và khám khám phá ra những App chỉnh sửa SLO – MOTION vô cùng chính hãng sò , dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số App chỉnh sửa SLO – MOTION cho video mà thời gian qua thanh niên đã và đang săn lùng nhé !

hai. Một Số App chỉnh sửa SLOW MOTION video trên iphone được sử dụng phổ biến nhất hiện giờ

Top 3 App chỉnh sửa SLOW MOTION video trên Iphone :

a. Videoshop – Video editor ( vận dụng chạy dựa trên nền móng Android và IOS ) .

Videoshop là 1 trong những App chỉnh Slo – motion chuyên dụng cho cả Android và IOS sở hữu giao diện Video Editor với phổ biến sự thú vị bởi vì chức năng của áp dụng cực kỳ phong phú ko chỉ dừng lại ở chỉnh sửa SLO – MOTION mà còn với thể chỉnh sửa cho toàn video .

Điều đó thể hiện ở chỗ bạn với thể ghép nhạc vào video sở hữu bất kỳ trong khoảng bài hát cho đến loại thể chiếc nhạc nào bất kỳ . Bạn mang thể tìm nhạc trên ứng dụng của Videoshop hoặc cũng mang thể lấy nhạc được chuyển vận lên từ vận dụng của máy , ngoài ra bạn còn với thể lồng ghép bất kỳ 1 cái tiếng động vật nào như chó , mèo , khỉ hoặc tiếng mưa … vv

Lưu ý là ví như bạn muốn âm thanh được tua nhanh hoặc chậm trong quá trình chỉnh sửa thì hãy để nhạc ở khúc đầu còn giả dụ bạn muốn âm thanh được chạy 1 bí quyết thường nhật thì hãy đặt ở khúc cuối sau khi edit xong nhé .

b. LOOP VIDEO (ứng dụng chạy dựa trên nền móng Android và IOS )

Là 1 trong những App được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn cầu , chức năng của LOOP VIDEO ko chỉ giới hạn ở chức năng khiến SLO – MOTION mà sở hữu sự trợ giúp của những dụng cụ bạn sở hữu thể tạo ra những clip ngắn khoảng chừng 10 – 15 giây vô cùng thú vị , làm cho ảnh GIF và thiếu gì những thứ khác nữa .

kèm theo bạn với thể san sẻ video sau lúc chỉnh sửa xong trên những trang mạng như Facebook , Instagram ,…

c. QUIK ( vận dụng chạy dựa trên nền tản Androi và IOS )

Đây là 1 App chỉnh sửa SLO – MOTION khác cho cả Iphone và cả Android , QUIK được tăng trưởng bởi GoPro đây là một trong các tổ chức nổi danh về lĩnh vực sản xuất máy quay phim chuyên dụng .

Bạn mang thể chỉnh sửa các thước phim sau khi vừa quay xong một cách rất tiện dụng thuần tuý , Quik sẽ lưu hình ảnh hoặc video trong khoảng camera Gopro của bạn ngay sau lúc quay .

Sau khi quay xong muốn edit ngay thì bạn sẽ nhận được hơn 20 chủ đề khác nhau khôn xiết rộng rãi và đã mắt để cho bạn tùy ý chọn lọc 1 chủ đề mà bạn say mê .

Trên đây là bài viết về hướng dẫn bí quyết chỉnh sửa slow motion video trên iphone với hai sự tuyển lựa đấy là app có sẵn trong máy và những app khác , chúc Anh chị em với thể chọn cho mình 1 app hài lòng nhất nhé !

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Mười Một, 2022