Written by: Chưa phân loại

Cách chọn sim số điện thoại nào hợp mệnh thủy hợp

Chọn sim hợp mạng hợp phong thủy là 1 trong những chủ đề không ngừng hết nóng của các các bạn trong khoảng thương gia buôn bán to cho đến tiểu thương nhỏ kể cả các nghệ sĩ cũng rất hứng thú về việc chọn như thế nào để có 1 chiếc sim hợp phong thủy về tài lộc , may mắn trong công tác làm cho ăn và cũng sở hữu thể là thuận tiện trong việc tình cảm.

Nhất là đối với các người mệnh thủy họ hay đo đắn xem mình mệnh của mình sẽ hợp có những Thống kê nào , và những Con số đấy có đem lại may mắn thuận lợi cho mình hay ko , để trả lời các câu hỏi trên thì bài viết này xin phép được trả lời những câu hỏi của mọi người về sim số điện thoại nào hợp mệnh thủy nhé !


Người mệnh thủy là người có tính bí quyết mềnh mại như làn nước sớm mai , luôn nhẹ nhàng , dịu dàng , trong trẻo nhưng cũng ko kém phần thời trang. Họ rất thích giao lưu ngoại giao bất đề cập là lạ hay người quen , tính cách họ hướng ngoại.


I. Cách thức chọn sim số điện thoại nào hợp mệnh thủy

xem sim phong thuy hop menh thủy


sở hữu thể Cả nhà chưa biết ngày nay bản thân mình sinh ra cho tới hiện tại thuộc mệnh gì cung gì để xem cho chính xác , trong ấy sở hữu các người thuộc mệnh thủy thường sở hữu những năm sinh như sau : 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005 … Và theo như quan hệ ngũ hành được xem đi xem lại kỹ lưỡng thì các người mệnh thủy giả dụ muốn hợp và tìm được những Báo cáo may mắn thì thấp nhất nên chọn những Thống kê trong bản mệnh thủy hoặc gia chủ cũng mang thể chọn lọc những Con số sở hữu quan hệ tương sinh giúp thu hút khí sinh vượng tài lộc và may mắn.


– những Thống kê được cho là hợp sở hữu mệnh thủy như : Báo cáo một ( thuộc hành Thủy – hợp ) , tiếp theo là số 6 và 7 ( thuộc hành kim – kim sinh thủy , rất hợp )


– kèm theo ấy là các Con số có quan hệ tương khắc như : hai, 3, 4, 5, 8 và 9, đây là những số thuộc hành Mộc, Thổ và Hỏa bởi Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Ở đây với thủy và mộc , dù thủy sinh mộc nhưng có sự hài hòa này lại khiến cho thủy không những không đem lại may mắn mà còn hút hết hậu khí và vận may , khiến hao tôn của nả , sinh lực.


cách thức CHỌN SIM SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO HỢP MỆNH THỦY :


+ Vì gia chủ là người mệnh thủy , hợp với ba số một , 6 , 7 nên sẽ chọn sim với xuất hiện đa dạng một trong 3 số này trong 10 Thống kê trên 1 sim như vậy còn việc kết hợp một lần 3 số thì mang tốt hay không ?

* mang những gia chủ là nam là những người với trong mình luồn khí dương mạnh mẽ và để phối hợp giữa âm dương thì Các bạn nên chọn Báo cáo 6 , bởi vì đây là số âm , nó sẽ giúp phối hợp giữa 2 thái cực âm và dương giúp mang lại may mắn cho gia chủ.

* mang các gia chủ là nữ thì đây đây lại là các người sở hữu trong mình luồng khí âm trái ngược hoàn toàn có nam , vì vậy hãy chọn 2 Thống kê còn lại đấy là số một và số 7 tương tự cũng sẽ dễ mang đến may mắn , hút vận tài lộc trong khoảng thời gian dài.

II. Những LƯU Ý lúc CHỌN SIM SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO HỢP MỆNH THỦY

xem sim phong thủy hợp mệnh thủy

Ở thời khắc hiện giờ việc để biết được cách thức chọn mottj cái sim phong thủy là khong hề khó đối những quý khách và nhân viên tư vấn tận tình cho nên khi Anh chị đi mua sim cần lưu ý những diều sau để tranh việc bị lừa đảo :


1. Cần nắm vững các tri thức về các Con số của các mệnh hoặc chí ít là 1 mệnh của mình ví dụ như các Thống kê nào là hợp để chọn , những Con số nào khắc để lánh né phòng tiền mất tật có . Bạn cũng mang hteer tham khảo các trang mạng để Phân tích kỹ các thông báo căn bản về những Con số cũng như quan hệ ngũ hành , nếu như bạn thật sự muốn mua 1 mẫu sim tiêu dùng thấp lâu dài thì đây là một chuyện nhỏ.


2. Cần phải sắm một shop hoặc trung tâm chuyên về sim số , nếu ở sắp nơi bạn sống thì càng tốt vì sở hữu thể thuận tiện chuyển động và trao đổi : hiện giờ theo trào lưu và nhu cầu của các bạn về nhà sản xuất thì đi đương nhiên đấy là những chiêu trò lường đảo nhằm lấy lòng tin của Cả nhà để trục lợi . Vì thế việc sắm có 1 nơi uy tin chuyên sản xuất và kinh doanh về ngành nghề sim số thì sẽ rẻ hơn hết .

3. Theo các chuyên gia phong thủy thì việc với đươc một chiếc sim phong thủy hạp có gia chủ là rất quan trọng , nó mang đến sự đẳng cấp , khí chất bên cạnh đó còn hợp tài lộc, hợp vận khí giúp thu hút tiền tài , gia đình cũng ấm êm.


Chúng tôi kỳ vọng bài viết trên sẽ 1 phần nào tạo điều kiện cho Anh chị tim được cho mình một thẻ sim số điện thoại nào hợp mệnh thủy mang đến may mắn cho công danh , sự nghiệp thu hút sự may mắn tạo điều kiện cho Anh chị thuận tiện hơn tron công việc nhé .

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Mười Một, 2022