Written by: Chưa phân loại

Cách chuyển tiền từ tài khoản sim điện thoại sang thẻ atm

giả dụ bạn đang tò mò cách chuyển tiền trong khoảng trương mục sim điện thoại sang thẻ ATM thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 1 phương pháp chi tiết nhưng không kém phần đơn thuần và mau chóng nhất. Hãy tham khảo ngay nhé.

hiện giờ vẫn chưa mang bí quyết chuyển tiền trong khoảng trương mục sim điện thoại sang thẻ ATM nhưng chẳng phải vì thế mà ko với phương pháp. Bạn sở hữu thể dùng khâu trung gian, chuyển tiền trong tài khoản thành thẻ cào rồi từ thẻ cào nộp vào thẻ ATM và chung cục là rút ra dùng tiền mặt như thông thường. Cụ thể hãy tham khảo những bước như sau:

Bước 1: Chuyển tiền trong sim điện thoại sang thẻ cào

Trước khi chuyển tiền từ account sim điện thoại sang thẻ ATM, trước nhất bạn phải chuyển nó vào thẻ cào.

Để tiến hành bước này, bạn sở hữu thể bắn tiền từ điện thoại của mình sang người khác để đổi lấy thẻ cào. Hoặc bạn xác định xem sim điện thoại của mình với đạt những điều kiện sau đây hay không: Để rút tiền trong khoảng tài khoản sim điện thoại viettel trước hết bạn cần đổi account này sang thẻ cào. Để làm cho được điều này, sim điện thoại của bạn phải đạt được những điều kiện như sau:

Chuyển tiền trong sim điện thoại sang thẻ cào

+ account đang mang số dư phải lớn hơn so sở hữu số tiền muốn chuyển đổi sang thẻ cào.

+ Sim điện thoại là dòng sim đa năng.

+ Thuê bao/số điện thoại có thời gian hoạt động > 90 ngày.

+ Lịch sử giao dịch hàng ngày đạt mức tối thiểu là: 100.000đ/ngày.

Bạn chuyển đổi sim theo cú pháp: VDK VM gửi 8049 hoặc 8149.

Nhắn tiếp tin nhắn theo cú pháp: gửi tới tổng đài: 8049 để chuyển tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ cào.

+ VBAN là tên lệnh chuyển tiền từ sim qua thẻ cào.

+ Mã sản phẩm là mã thẻ cào.

+ Số điện thoại: chính là số sim bạn muốn chuyển tiền sang thẻ ATM.

+ Mật khẩu: là dãy số nhận được lúc chuyển đổi sim.

Đây là một trong những quá trình khó nhất. Còn những bước tiếp theo hơi đơn giản và người nào cũng mang thể khiến cho được chỉ sở hữu 1 loại điện thoại smartphone sở hữu thể truy tìm cập được Internet.

Bước 2: Chuyển tiền từ thẻ cào sang tài khoản trên website chuyển tiền

+ trước hết, bạn tham khảo ý kiến người nhà hoặc cân đề cập và tuyển lựa website chuyển tiền uy tín và đảm bảo chất lượng, mang chiết khấu hợp lý.

+ tróc nã cập vào trang web chuyển tiền từ sim sang thẻ ATM, đăng ký và nhập các thông tin tạo trương mục mới.

+ Sau lúc đăng ký xong, bạn nhập thông báo và đăng nhập trương mục vừa mới đăng ký xong trên website chuyển tiền. Hoặc một vài website cũng cho đăng nhập tự động bằng trương mục mạng phố hội như: google hoặc facebook.

+ Ở giao diện màn hình đã đăng nhập trương mục, bạn tậu mục chuyển đổi thẻ cào. Sau đó nhập những thông tin thiết yếu như: mã số thẻ, mã seri, nhà mạng của thẻ cào.

+ chung cục bạn chọn mục “Xác nhận” để hoàn tất việc chuyển tiền từ thẻ cào vào account trên website.

*Lưu ý, khi chuyển tiền trong khoảng thẻ cào vào tài khoản trên website chuyển tiền bạn sẽ bị trừ 1 khoản phí hay còn được gọi là chiết khấu. Theo đấy mức chiết khấu sẽ tính phần trăm dựa trên trị giá thẻ cào. Và Thống kê này tùy thuộc vào từng nhà mạng khác nhau. Một vài mức chiết khấu theo những nhà mạng sở hữu thể nhắc đến như sau: nhà mạng Viettel: 18%, nhà mạng Mobi: 18.5%, nhà mạng Vina: 18.5%.

Chuyển tiền từ thẻ cào sang trương mục trên website chuyển tiền

Bước 3: Chuyển tiền trong khoảng tài khoản trên website chuyển tiền sang thẻ ATM

+ Bạn tiếp diễn vào mục “Rút tiền” trên giao diện của website. Để chuyển tiền trong khoảng account điện thoại sang thẻ ATM, hãy điền các thông báo tài khoản ngân hàng của bạn như: số trương mục, tên ngân hàng, chi nhánh nơi mở thẻ ngân hàng.

+ Nhớ là điền thông báo xác thực, rà soát lại hồ hết thông tin và chung cục là bạn chọn mục “Rút tiền” là xong.

Sau lúc hoàn thành xong các thao tác này, số tiền trong tài khoản trên website sẽ được chuyển về thẻ ATM chỉ sau khoảng vài phút. Bạn rà soát trương mục để biết và mang thẻ tiêu dùng mang bất cứ mục đích nào.

Ngoài việc dùng website trung gian thì bạn cũng có thể chuyển tiền từ sim điện thoại sang thẻ ATM phê chuẩn các kênh khác như ví điện tử: Momo, Zalopay…

Thay vì truy nã cập website, bạn chuyên chở ứng dụng trên CH Play hoặc App store sau đó cũng đăng ký và đăng nhập account và thực hiện giống các bước đã kể trên.

Đây là cách thức cũng khá thuận lợi vì bạn với thể thao tác mau chóng trên điện thoại smartphone. Và phương pháp chuyển tiền từ tài khoản sim điện thoại sang thẻ ATM mọi khi mọi nơi.

bên cạnh đó, dù chuyển tiền từ account số điện thoại sang thẻ ATM qua kênh trung gian nào thì cũng nên tỉnh ngủ chọn lọc đơn vị uy tín, mức chiết khấu hợp lý để hạn chế trạng thái mất tiền hay trừ tiền quá rộng rãi.

mang các san sẻ trên đây, kỳ vọng đã biết cách thức chuyển tiền trong khoảng sim sang thẻ ATM chóng vánh và đơn giản. Chúc bạn thành công.

SIMCUATUI.COM Luôn đồng hành cộng Bạn!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Mười Một, 2022