Written by: Kiến Thức Sim

Bí quyết Mở Khóa Sim Lâu Ngày ko sử dụng Bị Khóa

vì sao SIM LÂU NGÀY không sử dụng BỊ KHÓA ?

sim bị khoá
bí quyết mở sim bị khóa

hiện tại bạn đang sử dụng sim nhưng bởi mang 1 số lý do cá nhân nào ấy làm cho bạn không dùng sim điện thoại trong 1 thời gian dài. Nhưng lại ko biết cách mở khóa sim lâu ngày ko tiêu dùng bị khóa thì bạn hãy cùng SIMCUATUI tham khảo dưới đây nhé

SIM ĐỂ LÂU ko sử dụng BỊ KHÓA

vì sao sim lâu ko sử dụng lại bị khóa? Là nghi vấn của không ít người . với phần nhiều duyên cớ dẫn tới sim bị khóa nhưng hiện tại cội nguồn phổ thông nhất dẫn đến khóa sim là để lâu ko dùng nên bị khóa

cách khôi phục sim bị khóa
cách khôi phục sim bị khóa

Đối với các sim thuê bao trả trước

bắt đầu từ ngày không sử dụng sim mà không nảy sinh hoạt động nhà sản xuất nạp tiền, hoặc ko cuộc gọi tới – cuộc gọi đi hoặc tậu bất kì nhà sản xuất 4g , nhắn tin nào thì trong vòng 30 ngày thì sim sẽ bị khóa 1 chiều. giả dụ sau 30 ngày nữa kể bắt đầu từ bị khóa 1 chiều mà ko báo nhà mạng mở khóa thì nhà mạng sẽ thu hồi về kho số.

Nhà mạng Viettel :

Theo quy định của nhà mạng Viettel, sau 45 ngày – 60 ngày ko nảy sinh bất kì 1 giao dịch như truy cập interernet, nhắn tin, ko nạp tiền thì sim sẽ bị khóa 2 chiều. Sau 7 ngày – 10 ngày nhắc từ khi sim bị khóa 2 chiều vẫn không nảy sinh cước thì nhà mạng viettel sẽ thu hồi sim về kho số .

Nhà mạng Vinaphone :

chỉ cần khoảng bạn với số điện thoại ko nảy sinh cuộc gọi, nhắn tin, đăng ký 4G Vinaphone,… Thì nhà mạng sẽ khóa chiều gọi đi . Sau 15 ngày nhắc diễn ra từ bị khóa mà bạn vẫn không báo với nhà mạng để mở thì nhà mạng sẽ thu hồi số sim về kho số .

Nhà mạng Mobifone :

Thường nhà mạng mobifone sẽ với lớp lang thu hồi sim như sau :

Chặn một chiều : Nhà mạng sẽ chặn một chiều thuê bao của bạn lúc hết thời kì tiêu dùng account trong vòng 10 ngày . lúc hết trương mục để chấm dứt hiện trạng chặn một chiều thì bạn hãy mau chóng nạp thẻ để mở chặn một chiều.

Chặn hai chiều : Trong trường hợp giả dụ quá thời gian chặn một chiều mà bạn vẫn không nạp thẻ hoặc nạp tiền để trả tiền thì nhà mạng sẽ tiến hành chặn hai chiều và giữ số. Trong vòng 30 ngày . cách mở chặn hai chiều là cầm chứng minh thư ra cửa hàng mobifone sắp nhất để được hỗ trợ mở , hoặc thể nạp thẻ rồi gọi tổng đài báo để được hỗ trợ mở chóng vánh nhất .

Thu hồi : Sau 30 ngày chặn 2 chiều, nếu bạn vẫn không nạp tiền thì nhà mạng sẽ tiến hành thu hồi số vào kho . lúc hệ thống đã thu hồi sim của bạn thì hãy địa chỉ ngay cho shop MobiFone để được hỗ trợ lấy lại sim.

Đối mang các sim trả sau :

Điều khoản quy định về việc SIM không tiêu dùng bao lâu bị khóa, thu hồi đều ứng dụng chung 1 quy định sau 30 ngày tính từ lúc ngày với thông báo cước giả dụ mà bạn không tiến hành thah toán thì sẽ bị khóa 1 chiều , sau 30 ngày kế tiếp khóa hai chiều và sau 30 ngày diễn ra từ bị khóa hai chiều mà vẫn ko thanh toán thì nhà mạng sẽ thu hồi sim về kho số .

cách mở sim lâu ngày ko sử dụng bị khóa Viettel

Sim khóa 1 chiều: phương pháp để mở khóa 1 chiều mau chóng trong trường hợp thuê bao chỉ bị khóa 1 chiều là bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản là sim tự động kích hoạt lại nhanh chóng.

Sim khóa 2 chiều: Trong vòng 15 ngày sau khi sim bị khóa hai chiều, bạn phải theo chứng minh thư ra điểm giao dịch của Viettel để khiến cho lại sim.

bí quyết mở sim lâu ngày không sử dụng bị khóa Vinaphone

Đối với thuê bao trả trước:

Đối sim bị khóa một chiều: Bạn chỉ cần nạp tiền vào số điện thoại của mình, sim sẽ tự động mở khóa trở lại. Bạn mang thể nạp mang những cái thẻ phải chăng nhất cũng được, thấp nhất sẽ là 10.000VNĐ.

Đối với sim bị khóa hai chiều: Trong tối đa 30 ngày trong khoảng ngày sim bị khóa, bạn thể mở khóa sim bằng bí quyết nạp tiền vào số điện thoại của mình. tuy nhiên, điểm khác so mang khóa một chiều là trong khoảng ngày 30 đến ngày 45, bạn cần phải ra các điểm đàm phán VinaPhone, để nhờ các viên chức ở đây khôi phục và khiến lại số.

Đối mang thuê bao trả sau:

Bị khóa một chiều: cái này bạn cần phải thanh toán hết cước thuê bao mà mình nợ thì mới được mở.

Sim trả sau bị khóa hai chiều: Bạn cần phải ra trực tiếp cửa hàng của VinaPhone để khai báo lại thông tin và xin nhân viên hướng dẫn cách mở và khôi phục lại sim.

phương pháp mở khóa sim lâu ngày ko sử dụng bị khóa Mobifone

ví như sim bị khóa một chiều hoặc bị khóa hai chiều, bạn chỉ cần kiểm tra lại số tiền bị nợ bao nhiêu, rồi sau đấy thanh toán đủ số tiền nợ đó là sim sẽ tiếp tục được sử dụng. Trong trường hợp sim đã quá cũ và hết hạn thì bạn cần đến cửa hàng MobiFone để khiến cho lại sim.

SIMCUATUI.COM kỳ vọng các thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn việc lấy lại sim ham của chính mình nha!

(Visited 2 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Bảy, 2022