Written by: Kiến Thức Sim

Chỉ dẫn bí quyết Chuyển Sim Ezcom Sang Sim Thường

hiện nay dịch vụ di động trên thị trường Việt Nam khôn cùng lớn mạnh, sở hữu thể giúp người mua tiện dụng lựa chọn được các nhà sản xuất phù hợp nhu cầu sử dụng của mình. Chính do đó những nhà mạng to hiện nay đều sở hữu các sản phẩm đặc thù riêng để tạo ra cho nhu cầu của các bạn, nổi bật được biết đến như như sim ezCom của Vina, sim Fast Connect của Mobi hay sim Economy thuộc Viettel. Bài viết dưới đây của Simcuatui sẽ chỉ dẫn bạn cách chuyển sim Ezcom sang sim thường.

Mỗi sản phẩm sim đều với các tính năng đặc thù, ngoài ra cũng sẽ những bất nhân tiện phát sinh trong quá trình sử dụng. Cụ thể như sim Ezcom VinaPhone không chức năng nghe gọi như sim di động, nên đông đảo các bạn đặt thắc mắc về vấn đề chuyển sim ezCom sang sim thường Vinaphone với được không? Phải khiến cách thức nào?

Chúng tôi xin trả lời bạn là sở hữu thể chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường nhé. Hãy cùng CTY SCT Simcuatui.com theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường như thế nào?

Nội Dung Chính

1. Sim ezCom VinaPhone mang đặc điểm gì? Và tại sao khách hàng muốn chuyển qua sim thường?

hai. hướng dẫn cách chuyển sim ezcom sang sim thường nhanh nhất

a. Cần điều kiện gì để chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone miễn phí

b. cách thức chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

c. các điều cần lưu ý lúc chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

_________________________

1. Sim ezCom VinaPhone với đặc điểm gì? Và vì sao khách hàng muốn chuyển sim Ezcom sang sim thường?

chuyển sim ezcom sang sim thường
chuyển sim ezcom sang sim thường

Đặc điểm sim ezCom VinaPhone là sim thuê bao chỉ mang chức năng truy hỏi cập mạng 4G và nhắn tin, tuy nhiên không sở hữu chức năng nghe gọi. ngoài ra sim Vina EzCom vẫn được tham dự và hưởng các chương trình khuyến mại do VinaPhone cung ứng. Sim ezCom 3G hay 4G chỉ phù hợp mang những đối tượng khách hàng thường xuyên nhu cầu truy vấn cập mạng internet cao như giải trí, hay các công tác livestream…với dung lượng data to.

Và vấn đề to ở đây chính là khi dùng ezCom quý khách không thể liên lạc bằng cuộc gọi trong những lúc cấp thiết mà chuẩn bị sim thứ hai thì thật bất luôn tiện. vì thế ngày nay mang phổ biến khách hàng lại muốn chuyển sim ezCom sang sim thường để dễ dàng hơn trong thời kỳ liên lạcsử dụng dịch vụ.

Vậy khiến cho phương pháp nào để với thể chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone mà không mất phí thì hãy tiếp diễn theo dõi bài viết CTY SCT sẽ hướng dẫn bạn ngay dưới đây.

hai. chỉ dẫn cách thức chuyển sim ezcom sang sim thường nhanh nhất

cách chuyển đổi sim ezcom sang sim thường
cách chuyển đổi sim ezcom sang sim thường

a. Cần điều kiện gì để chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone miễn phí

Để mang thể chuyển đổi sim ezCom sang sim thường VinaPhone bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

sim ezCom trả trước phải trong trạng thái hoạt động 2 chiều, ko còn nợ tiền ứng

với sim ezCom trả sau thì phải hết thời kì cam kết và ko còn khoản nợ cước thuê bao.

b. phương pháp chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

Sau khi bạn rà soát thuê bao đã đáp ứng đủ điều kiện nêu trên thi bạn đã mang thể thực hiện chuyển sim Ezcom sang sim thường bằng cách thức soạn tin theo cú pháp sau:

trước tiên bạn soạn: gửi 900 ( miễn phí nhắn tin)

Sau lúc nhận được tin nhắn phản hồi kế tiếp soạn xác nhận: YES gửi 900 ( miễn phí nhắn tin)

⁕ Sau khi chuyển đổi sang sim thường vinaphone Các bạn sẽ được chuyển về sim di động thuộc một trong 2 gói là Vinaxtra hoặc Vinacard. Và cách thức thao tác cụ thể như sau:

➢ Để chọn VinaXtra bạn soạn: Vinaxtra gửi 900. Sau đấy chờ tin phản hồi và soạn YES gửi 900

như vậy để chọn Vinacard bạn cũng soạn những bước như trên.

Vậy là bạn đã thể chuyển đổi sim Ezcom sang sim thường VinaPhone 1 phương pháp tiện dụngnhanh chóng.

c. các điều cần lưu ý lúc chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

★ Sim Ezcom sau lúc chuyển đổi thành công sang sim thường người dùng sẽ thể dùng mọi tính năng của cái sim di động.

★ Và sau khi đã chuyển đổi thành công thì mọi giảm giá của sim Ezcom trước đấy và gói cước 3G VinaPhone, 4G VinaPhone đang dùng sẽ ko còn được bảo lưu.

★ Lưu ý hệ thống chỉ bảo lưu tài khoản chính của sim Ezcom trước đó. các mẫu tài khoản phụ, giảm giá đều sẽ bị hủy.

ngày nay nhà mạng Vina chỉ vận dụng cho các bạn tự chuyển đổi sim Ezcom sang sim thường được chọn 1 trong 2 gói là Vinaxtra hoặc Vinacard. nếu như muốn chuyển sang sim gói khác… Thì cần ra trực tiếp điểm thương lượng VinaPhone để được viên chức tương trợ.

⤊ Trên đây là phần đông thông báo chi tiết về cách thức chuyển sim ezCom sang sim thường thuộc nhà mạng Vinaphone mà CTY SCT sở hữu thể hướng dẫn tới quý quý khách. Chúc quý người mua mang thể nắm bắt và thực hiện thành công để thuận tiện hơn trong giai đoạn liên lạc.

➥ Mọi vấn đề khác nghi vấn về sim số và nhà cung cấp can dự, người mua sở hữu thể truy tìm cập ngay simcuatui.com để được hổ trợ giải đáp nhanh nhất với những chuyên gia sim số cùng đội ngũ giải đáp viên giỏi, nhiệt liệt, chu đáo chúng tôi luôn sẵn sàng chuyên dụng cho quý người dùng.

(Visited 2 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Bảy, 2022