Written by: Kiến Thức Sim

Chỉ dẫn cách thức Đăng Ký Mã Pin Mobi Fone

cách đăng ký mã pin mobi là gì? làm cho sao để đăng ký thành công mã pin mobi? thực tiễn, bí quyết mở mã pin bị khóa mobifone khôn xiết đơn giản vì chỉ cần quý khách cần nhập đúng mã pin thì điện thoại được mở ngay tức khắc.

dù thế nhưng bạn cần biết chuẩn xác mã pin và nhớ rằng chỉ mang tối đa 3 lần nhập mã pin. nếu như chơi may bị quên mã pin thì không nên tự mò mà nhập đại, hãy khiến ngay theo hướng dẫn dưới đây của simcuatui bạn nhé!

1/ Mã pin mobi là gì?

Cách đăng ký mã pin mobi
cách đăng ký mã pin mobi

Bất kỳ mẫu sim nào của nhà mạng mobifone cũng mang mã pin là dãy số gồm 4 chữ số. Mã pin chính là mã bảo mật thông báo dữ liệu giúp bạn tránh được tình trạng bị mất số, mất sim.

khi thực hành nhập mã pin yêu cầu người dùng phải thực hành thao tác xác thực thì sim mới sở hữu thể dùng được thông thường.

Sim sẽ bị khóa mã PUK giả dụ nhập sai 3 lần.

giả dụ khách hàng nhập sai mã PUK thì sim chẳng thể hoạt động được nữa vì sim sẽ bị khóa.

2/ chỉ dẫn cách thức đăng ký mã pin mobifone

nếu như khách hàng ko muốn sử dụng mã pin mặc định mà hệ thống cung cấp thì bạn thể đổi thay mã pin hoàn toàn mới. Bạn cũng mang thể đăng ký mã pin mobi theo chỉ dẫn dưới đây:

Bước một: Vào phần Cài đặt trên áp dụng di động, chọn mục Điện thoại

Bước hai: tầm nã cập tới mục thiết lập Pin của sim.

Bước 3: Bật tính năng Pin của Sim, nhập mã pin trước đấy của sim. Hãy nhập mã Pin mặc định mà hệ thống gửi giả dụ bạn đăng nhập lần đầu.

Bước 4: Chọn Đổi mã Pin, sau đó nhập mã Pin mới và công nhận lại mã Pin mới để đảm bảo an toàn hơn trong giai đoạn sử dụng sim.

3/ phương pháp mở khóa mã pin mobi trong trường hợp bị khóa

Mở khóa mã pin mobi fone
Mở khóa mã pin mobi fone

Trong công đoạn dùng sim, mã pin bị khóa do đăng nhập sai phổ thông lần thì làm thế nào để được mở khóa. Dưới đây là 3 cách mở khóa sim thông dụng mà simcuatui muốn giới thiệu tới bạn:

3.1/ bí quyết 1: Nhập mã mặc định của sim mobi

Mã mặc định của sim mobiphone là 1111 và 0000, hãy nhập 1 trong hai Thống kê này nếu điện thoại bị khóa mã pin.
nếu nhập mã mặc định không đúng, do quá trình dùng bạn đã thay đổi mã pin thì hãy thực hành các cách tiếp theo dưới đây nhé!

3.2/ phương pháp 2: Mở khóa mã pin bằng phương thức địa chỉ tổng đài

liên hệ tổng đài nhà mạng mobiphone qua số điện thoại 9090
quý khách cung cấp đúng thông tin sim chính chủ sẽ được viên chức cấp mã pin mới cho sim

3.3/ cách 3: Mở khóa mã pin bằng phương pháp tới trực tiếp cửa hàng

ví như đã thực hành 2 phương pháp trước nhất ko thành công, bạn thể địa chỉ mang shop, điểm đàm phán của nhà mạng mobiphone để được hỗ trợ.

Trên đây là phương pháp đăng ký mã pin mobi và các thông tin liên quan đến mã pin mobiphone mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Hãy áp dụng ngay nếu như bạn muốn đăng ký mã pin hay đổi mã pin mới nhé

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 18 Tháng Bảy, 2022