Written by: Kiến Thức Sim

Chỉ dẫn phương pháp kiểm tra Ngày Kích Hoạt Sim Viettel

kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel sẽ cho bạn biết được ngày kích hoạt tiêu dùng của sim mình tính từ lúc ngày bao lăm, tuy nhiên còn cho bạn biết được một vài thông tin những nhân liên quan đến sim bạn đang tiêu dùng. Trong bài viết này simcuatui sẽ chỉ dẫn Cả nhà cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel.

một. vì sao phải rà soát ngày kích hoạt sim Viettel ?

kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel

– Nắm rõ thời hạn của sim viettel : ngày kích hoạt của sim giúp bạn thuận tiện biết rõ thời hạn dùng cố định của sim bạn đang dùng. Cũng dựa vào ngày kích hoạt để bạn biết sim bạn đang sử dụng là sim mới hay đã qua sử dụng.

khiến cho lại sim thuận lợi hơn : giúp cho những viên chức giao dịchcửa hàng công nhận thông tin chuẩn xác nhất để bạn mang thể cấp lại sim chóng vánhtiện dụng hơn trong trường hợp hư hỏng hay thất lạc hay mất sim viettel. do vậy lúc đăng ký khiến lại sim đều cần phải cung ứng hầu hết thông tin tư nhân và ngày kích hoạt.

hai. chỉ dẫn rà soát ngày kích hoạt sim Viettel trả trước và trả sau

Của nhà mạng Viettel.

rà soát ngày kích hoạt sim Viettel trả trước sở hữu hai cách :

bí quyết 1 : thao tác bằng USSD trong khoảng bàn phím điện thoại bấm *101# nhấn Gọi (OK) thì hệ thống sẽ hiển thị ngày thời hạn sử dụng sim của bạn đang dùng.

cách hai : rà soát qua tin nhắn ( SMS ) bạn soạn tin nhắn cú pháp : GC gửi 195 ( cước tin nhắn miễn phí ). Sau đó, tổng đài nhà mạng viettel sẽ phản hồi và cung cấp các thông tin về sim bạn đang dùng.

kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước và trả sau

hiện nay với nhà mạng Viettel trả sau chẳng thể rà soát ngày kích hoạt ưng chuẩn hai cú pháp như sim trả trước. Bạn chỉ cần liên hệ tổng đài 198 ( phí 300đ/phút ) để những tổng đài viên xác nhận thông tin chính chủ và ví như chính xác thì Các bạn tổng đài viên sẽ tra cứu và tư vấn xác thực ngày kích hoạt sim cho bạn.

3. kiểm tra ngày kích hoạt của nhà mạng viettel qua áp dụng của My Viettel.

cách kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel qua áp dụng

Bạn là các bạn của nhà mạng Viettel thì chẳng thể bỏ qua vận dụng nhân tiện ích trên My Viettel. Bạn sở hữu thể hoàn toàn tự kiểm tra thời hạn dùng sim Viettel của mình ngay trên vận dụng này bằng những thao tác :

Bước 1 : truy vấn cập áp dụng My Viettel nhà mạng viettel sẽ gửi mã otp về số điện thoại về máy và bạn với thể đăng nhập.

Bước hai : Chọn vào account đang hiển thị trên màn hình và hệ thống sẽ hiển thị thời hạn sử dụng đối sở hữu từng account bạn đang với trong máy.

Trên đây là các san sớt chi tiết nhất về cách thức kích hoạt sim trong khoảng các nhà mạng Viettel đang được gần như bạn để ý. kỳ vọng sở hữu các thông tin trên sẽ giúp bạn thể nắm rõ cách kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel một phương pháp chuẩn xác nhé.

(Visited 2 times, 1 visits today)
Last modified: 5 Tháng Tám, 2022