Written by: Kiến Thức Sim

Gói Sim 4g Vinaphone Trọn Gói 1 Năm Tốc Độ Khủng Giá Bao Nhiêu?

lĩnh vực công nghệ số càng ngày càng lớn mạnh cũng là lúc xuất hiện đa dạng nhà mạng mới. Vì sự vững mạnh chóng mặt đấy1 phòng ban lớn người dùng cảm thấy cạnh tranh trong việc nắm bắt thông báo về những nhà mạng cũng như các gói sim ưu đãi.

ngày nay nhà mạng Vinaphone là một trong các nhà mạng bậc nhất ở Việt Nam sở hữu độ phủ sóng mạnh mẽ toàn quốc cùng những gói khuyến mại hấp dẫn.

Nắm bắt được nhu cầu Phân tíchdùng của mọi người, bài viết này của chúng tôi sẽ thông báo tới bạn Gói sim 4g vinaphone trọn gói một năm tốc độ khủng giá bao lăm. cùng theo dõi bài viết để với cho mình một thẻ sim giảm giá cực khủng nhé.

1. Đánh giá về vinaphone và gói sim 4G vinaphone

VinaPhone là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam mạng lưới buôn bán trên 15.000 nhân viên kinh doanh và hơn 103.000 điểm kinh doanh trên khắp 63 thành phố phường 100,000 trạm BTS (2G/3G/4G). Đây được xem là một trong các nhà mạng viễn thông top đầu ở Việt Nam, thế nên sim 4G của Vinaphone cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng trên cả nước.

Sim 4G là gì? hiện nay, với nhu cầu dùng mạng Internet không dây ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, sự ra mắt của sim 4G đã đáp ứng được điều đó. Sim 4G giải quyết được nhu cầu sử dụng mạng của quý khách để dùng những nhà cung cấp trên mạng Internet như gọi điện video HD, truyền dữ liệu trực tuyến, xem phim FULL HD và chơi game online nhờ tốc độ download và upload nhanh và về hình thức thì nó cũng giống với sim 3G bình thường.

khi dùng sim 4G, những tính năng khác trên sim 3G như nghe gọi, nhắn tin, nhận gửi cuộc gọi vẫn giữ nguyên. Sim 4G của nhà mạng Vinaphone bao gồm SIM thường và SIM data, sim DATA thì bạn chỉ dùng data chứ không nghe gọi được. Việc sim 4G trọn gói 1 năm giúp bạn tiết kiệm được tầm giá mà vẫn được trải nghiệm mạng 4G chất lượng cao.

sim 4g vinaphone 4gb/ngày trọn gói 1 năm

hai. các gói sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm tốc độ khủng và giá thành:

kể tới Vinaphone, người mua có nhẽ ko còn xa lạ sở hữu mẫu tên này nên sim 4G của Vinaphone cũng được dùng phổ biến. các gói sim 4G trọn gói một năm tốc độ khủng của nhà mạng này như sau:

– Sim Vina Bùm:

với tầm giá chỉ trong khoảng 380.000 đồng, quý khách với thể với gói data chất lượng cao miễn phí 3GB/tháng, hết 3GB hạ băng thông còn 128Kbps. Hơn thế nữa, gói sim còn miễn phí 360 phút gọi nội mạng/năm, 36 phút ngoại mạng/năm, 360 tin nhắn nội mạng/năm, 36 tin nhắn ngoại mạng/năm. Sau lúc kích hoạt người mua chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng để nhận giảm giá. Gói cước với trị giá 12 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Để rà soát giảm giá còn lại của gói cước, Nhấn *111#OK hoặc soạn DATA gửi 888. Vì đây là gói theo năm nên ko cú pháp hủy gói cước, khi người dùng không muốn sử dụng khuyến mại, bạn thể chuyển đổi sang gói cước khác. biên soạn tin: Tên gói cước gửi 900.

Giá cước vượt gói được tính như sau: Gọi nội mạng: 1.580đ/phút, Gọi ngoại mạng: một.780đ/phút, SMS nội mạng: 200đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý nhỏ rẳng nếu như khách hàng muốn duy trì giảm giá, trong trương mục chính sở hữu tối thiểu 75đ và mỗi tháng phải nảy sinh ít nhất 1 cuộc gọi hoặc tin nhắn.

sim 4g vinaphone 1 năm

– Sim Vina Bùm data

sở hữu giá bán chỉ từ 500.000 đồng, người mua sở hữu thể mang gói data chất lượng cao trong 1 năm khuyến mại miễn phí 5GB/tháng, hết 5GB, hạ băng thông còn 256Kbps, miễn phí 36 phút gọi nội mạng/năm, 36 tin nhắn nội mạng/năm.

Sau khi kích họat quý khách chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng để nhận khuyến mãi, không cần thêm phí đăng ký gói mỗi tháng. Gói cước mang trị giá 12 tháng diễn ra từ ngày kích hoạt. Sau lúc nạp thẻ, máy móc tự động đăng ký vào khi 00h01′ – 04h00′ ngày hôm sau, tính kể từ nạp thẻ thành công.

nếu như khách hàng muốn kiểm tra ưu đãi còn lại: Nhấn *111#OK hoặc biên soạn DATA gửi 888. Vì đây là gói theo năm nên không cú pháp hủy gói cước, khi khách hàng không muốn dùng ưu đãi, bạn với thể chuyển đổi sang gói cước khác. soạn tin: Tên gói cước gửi 900.

Giá cước vượt gói được tính như sau: Gọi nội mạng: 1.580đ/phút, Gọi ngoại mạng: một.780đ/phút, SMS nội mạng: 200đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý nhỏ rẳng giả dụ người dùng muốn duy trì khuyến mãi, trong tài khoản chính mang tối thiểu 75đ và mỗi tháng phải phát sinh chí ít một cuộc gọi hoặc tin nhắn.

– Sim U1500:

mang giá bán chỉ từ một.650.000 đồng, quý khách với thể mang gói data chất lượng cao mang giảm giá cực khủng 500GB/tháng,hết tốc độ cao hạ băng thông 5Mbps, song song giá cước khi gọi Nội mạng = Ngoại mạng = 690đồng/phút.Sau lúc kích hoạt sim các bạn sở hữu thể nhận ngay giảm giáko cần nạp tiền vào trương mục. Gói cước trị giá 12 tháng bắt đầu từ ngày kích hoạt. Để hủy gói, biên soạn HUY U1500 gửi 888, để kiểm tra data khuyến mại, biên soạn DATA U1500 gửi 888.

Giá cước vượt gói được tính như sau: SMS nội mạng: 99đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý rằng phần nhiều giảm giá ko được bảo lưu, hết chu kỳ còn dư sẽ hủy, ko cùng dồn tháng sau.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới Anh chị các gói sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm tốc độ khủng và chi phí của nó để Cả nhà với thể tham khảo. Chúc Anh chị thành công mua được thẻ sim hài lòng.

(Visited 2 times, 1 visits today)
Last modified: 5 Tháng Tám, 2022