Written by: Kiến Thức Sim

Hướng dẫn phương pháp Kích Hoạt Sim Itelecom Chuẩn Nhất

Bạn đã từng được nhận sim miễn phí bao giờ chưa? Hẳn là bạn sẽ thấy lạ, vì trước giờ chỉ là tậu sim trong khoảng nhà mạng chứ chưa bao giờ được nhận miễn phí. 1 trong những nhà mạng thường sở hữu chính sách tặng sim miễn phí với thể nói đến là nhà mạng Itelecom. 1 lúc nhận được sim miễn phí bạn bắt buộc sẽ phải tự kích hoạt sim itelecom.

Bài viết này chúng tôi sẽ san sớt hướng dẫn cho bạn phương pháp kích hoạt sim itelecom chuẩn nhất. cùng theo dõi bài viết nhé!

đầu tiên, để giải đáp thắc mắc của Cả nhà, chúng ta sẽ phải Nhận định đôi nét về nhà mạng Itelecom – 1 nhà mạng tương đối mới sở hữu các bạn Việt Nam để xem nhà mạng này mang hợp sở hữu câu nhắc “chọn mặt gửi vàng ko nhé!

Vậy, itelecom là nhà mạng gì?

Kích hoạt sim itel

Itelecom hay gọi tắt là Itel là 1 nhà mạng Việt Nam xuất hiện hơi muộn. Itelecom bắt đầu xuất ngày nay tại thị trường viễn thông Việt Nam trong khoảng tháng 4/2019 mà tổ chức Đông Dương Telecom là chủ sở hữu. Itelecom là trường hợp nhà mạng ảo trước tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

ngày nay, Telecom đang hiệp tác với Vinaphone nên người mua mạng Itelecom sẽ được tiêu dùng chung mạng của Vinaphone nên cũng hơi an tâm. nếu như các nhà mạng khác được với gần như đầu số, thì ở đây, Itelecom chỉ tiêu dùng 1 đầu số độc nhất là 087.

cách thức kích hoạt sim Itelecom

Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết nhận sim itelecom miễn phí mà chẳng hề người nào cũng biết

Bước 1: trước nhất, để nhận được sim miễn phí, 1 trong các bước mà bạn chẳng thể bỏ qua ấytruy vấn cập vào website của nhà mạng itelecom. Bạn mang thể truy tìm cập qua đường link sau: https://tongdaiitelecom.com/tangsim.

Bước 2: Sau đấy, bạn sẽ được chuyển tiếp đến màn hình chính, hay màn hình giao diện. Tại đây, bạn sẽ tiện lợi trông thấy chương trình tặng sim. Bạn nhấn vào chương trình và nên đọc thật kỹ mục thông báo chi tiết sim ở góc trái màn hình trước lúc quyết định nhận sim miễn phí.

Bước 3: Sau khi đã chắc chắn nắm đông đảo thông tin về sim itelecom, để được tặng sim miễn phí bạn cần thực hiện thao tác đăng ký bằng cách điền đầy đủ thông báo cá nhân của mình vào mục đăng ký ở bên phải màn hình giao diện.

Bước 4: một khi đã hoàn thành quá trình nhập liệu thông tin cá nhân, để được nhận sim bạn cần nhớ nhấn vào nút NHẬN MIỄN PHÍ.

phương pháp kích hoạt sim itelecom miễn phí chính xác nhất:

Ở đây, mang sim itelecom ta mang thể kích hoạt được bằng cả hai cách:

phương pháp 1: Kích hoạt sim itelecom bằng cách biên soạn tin nhắn SMS tới Tổng đài:

bí quyết này, bạn chẳng cần phải tới trực tiếp điểm đàm phán của nhà mạng mà kích hoạt tại nhà bằng bí quyết gửi cú pháp tới tổng đài 8968. Bạn chỉ cần thực hành thao tác thuần tuý là lắp sim mới vào máy, sau đấy bạn tiến hành biên soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK ITEL gửi 8968 hoặc thao tác trên phím: *101#OK (hãy lặng tâm lúc những thao tác này sẽ hoàn toàn miễn phí).

Ngay sau lúc bạn gửi SMS thành công, hệ thống sẽ gửi tới bạn một thông tin kích hoạt thành công. Ngay sau khi nhận được tin nhắn này từ nhà mạng bạn sở hữu thể khởi đầu tiêu dùng sim itelecom như những sim thường nhật khác. tuy nhiên, để duy trì thời hạn tiêu dùng, bạn cần nạp tiền vào accountkhi mới kích hoạt sim của bạn sẽ là sim rỗng và chưa đựng tiền. Vì vậy mà bạn cần nạp tiền vào account để mang thể dễ dàng hơn trong liên lạc và đăng ký gói 4G iTelecom của itelecom.

phương pháp hai. Kích hoạt sim ngay tại điểm đàm phán của Itelecom:

Đây cũng là cách thức khiến cho khôn cùng thân thuộc và được sử dụng khá phổ thông. Bạn chỉ cần đem sim đến địa điểm giao dịchnhân viên sẽ hỗ trợ bạn trong việc kích hoạt sim và thực hành việc đăng ký sim chính chủ mang các thao tác đơn giản mà cũng ko mất quá nhiều thời gian của bạn.

vì sao lại phải kích hoạt sim itelecom?

cách thức kích hoạt sim itel

thông thường không phải bạn đăng ký thông báo cá nhân và kích hoạt sim là sim đó đã kích hoạt thành công. Mà việc kích hoạt chỉ mang thể hoàn tất thật sự lúc bạn nạp tiền vào tài khoản chính của thuê bao trong vòng 72h bắt đầu từ lúc bạn đăng ký chính chủ cho sim itelecom.

Bởi lẽ, nếu bạn quên ko nạp tiền vào account ngay sau khi đăng ký bước đầu thì thuê bao của bạn sẽ bị khóa thông tin vừa đăng ký, và bạn ví như vẫn muốn tiếp tục tiêu dùng thuê bao đó thì sẽ mất kha tương đối thời kì đăng ký thông tin lại từ đầu. vì vậy, để không phải mất thời kì của bản thân bạn cần quan tâm nạp thẻ đúng hạn.

Đối sở hữu những sim thường ngày khác, việc kích hoạt sim chỉ thuần tuý là kích hoạt dùng cho sim, nhưng tới Itelecom bạn sẽ nhận được một khuyến mãiko phải nhà mạng nào cũng khi mà bạn với thể được tặng 1GB data miễn phí ngay sau khi kích hoạt sim thành công. Chỉ cú pháp như ban đầu:

DK ITEL gửi 8968 bạn sẽ dễ dàng nhận được 1GB data tốc độ cao để truy nã cập Internet.

tuy nhiên, Itelecom cũng đang sở hữu các gói cước khác khôn xiết khuyến mãi, giúp bạn kha hơi chi phí dùng mạng. chẳng hạn như bạn chỉ cần nạp vào 77.000đ và soạn cú pháp DK MAY gửi 8968 là đã thể đăng ký ngay gói MAY và nhận thêm đa dạng “siêu ưu đãi” khác như: 3GB/ngày (90GB/tháng) cùng sở hữu đấy bạn còn được miễn phí gọi nội mạng Vinaphone & Itelecom dưới 20 phút (tối đa 1000 phút gọi)

không những thế, bạn cần lưu ý một số điều sau đây khi sở hữu mong muốn được nhận sim miễn phí trong khoảng nhà mạng itelecom:

Chương trình tặng sim itelecom hiện chỉ đang hỗ trợ cho 9 tỉnh thành như Hà Nội, tỉnh thành Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Đồng Nai, Long An, và Bình Dương. Vậy nên giả dụ bạn đang ở các địa phương khác ngoài 9 tỉnh thành này thì bạn sẽ ko được tặng sim itelecom được.

hiện nay, itelecom vẫn là hệ sim ảo dùng chung sóng mang nhà mạng Vinaphone. bởi thế, khi dùng sim itelecom, ví như bạn muốn nạp thẻ, bạn phải tìm thẻ của nhà mạng Vinaphone mới thể nạp thẻ được.

Bài viết này cũng tôi đã san sớt cho bạn khá phổ thông thông tin về sim itelecom cũng như hướng dẫn cho bạn bí quyết kích hoạt sim itelecom miễn phí. kỳ vọng bạn thể được nhận sim thẻ từ itelecom miễn phí cũng như thực hiện thành công những bước kích hoạt thẻ sim này.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 5 Tháng Tám, 2022