Written by: Kiến Thức Sim

Phương pháp Nạp Thẻ Viettel: số đông các phương pháp chẳng thể ko Xem

khi bạn dùng mạng Viettel, để nạp tiền điện thoại mang hầu hết cách nạp thẻ Viettel trả trước như: thẻ cào, bắn tiền, nạp bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử. Bài viết giới thiệu những phương pháp nạp thẻ Viettel rất thuần tuý, thuận lợi. các cách nạp tiền Viettel được thực hành như sau:

một. bí quyết nạp thẻ Viettel trả trước

thuê bao trả trước thì bạn với đa số sự chọn lựa để nạp tiền điện thoại Viettel, phổ biến nhất là bằng thẻ cào hay còn gọi là nạp card. Bạn tiến hành cách nạp Card Viettel theo cú pháp nạp thẻ Viettel hướng dẫn trên thẻ cào:*100*Mã số thẻ cào # sau đó nhấn nút OK hoặc nút gọi. Đây cũng được gọi là cách thức nạp thẻ viettel bằng số seri.

Đối với thuê bao trả sau cách thức nạp tiền điện thoại Viettel thực hành theo cú pháp sau:

cách thức 1: Bấm *199*Mã số thẻ cào# bấm gọi hoặc OK

cách thức 2: Gọi tới tổng đài 199 và làm theo hướng dân.

Bước 1: Bấm phím số một để chọn tiếng nói Tiếng Việt

Bước 2: Bấm tiếp phím một để nghe thông tin tổng cước tiêu dùng của tháng trước.

Bước 3: Bấm phím 3 để trả tiền cước.

Bước 4: Nhập mã số in trê thẻ cào.

Bước 5: Bấm phím #.

Lưu ý đối thẻ điện thoại Viettel lớp che phủ dãy seri thẻ cào rất mỏng nên bạn phải cào nhẹ hạn chế để rách mất số sẽ không nạp được tiền vào điện thoai của mình.

hai. cách thức nạp thẻ Viettel Online qua ngân hàng số Viettel Pay

nhà băng số Viettel Pay được có mặt trên thị trường đem đến nhiều chức năng cho quý khách không chỉ ngừng ở việc chủ động nạp tiền điện thoại trả trước cho thuê bao Viettel mà còn cho cả thuê bao trả sau. Mình sẽ chia sẻ cách nạp thẻ Viettel trả trước tại vận dụng này như sau:

Bước 1: tải và cài đặt vận dụng Viettel Pay miễn phí chuẩn y CH Play (với thiết bị hệ điều hành Adroid) hoặc tại App Store (với thiết bị chạy hệ quản lý IOS).

Bước 2: Đăng nhập vào Viettel Pay bằng số điện thoại và mật khẩu. nếu như chưa trương mục thì bạn đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 3: Chọn mục Nạp điện thoại và tiến hành nạp tiền duyệt y kết liên Internet Banking của ngân hàng mà bạn kết nối.

3. cách thức nạp thẻ Viettel trả trước qua ứng dụng Viettel Money (đây là cách mua thẻ Viettel bằng tài khoản điện thoại mình hay dùng nhất)

Thẻ điện thoại viettel
Thẻ điện thoại viettel

Bước 1: vận chuyển và cài đặt vận dụng Viettel Money miễn phí phê chuẩn CH Play (với vật dụng hệ điều hành Adroid) hoặc tại App Store (với thiết bị chạy hệ điều hành IOS).

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, mở vận dụng lên> chọn bắt đầu ngay> nhập số điện thoại để tiến hành đăng ký Viettel Money> Chọn tiếp diễn.

Bước 3: Tại giao diện của Viettel Money chọn nạp điện thoại (Lưu ý là trong trương mục Viettel Money bạn phải sở hữu tiền nhé. nếu hết tiền bạn phải nạp tiền phê duyệt nhà băng bạn đã liên kết trong ứng dụng này).

Bước 4: Tại giao diện nạp điện thoại bạn chọn vào số điện thoại muốn nạp (tại đây bạn sở hữu thể nạp cho mình hoặc cho mọi người trong danh bạ của bạn), số tiến mà mình muốn nạp hoặc nhập số vào ô trống >nhấn tiếp diễn.

Bước 5: Chọn xác nhận>Nhập mật khẩu vận dụng Viettel Money để nạp thẻ

Cách nạp tiền điện thoại viettel
cách nạp tiền điện thoại viettel

thỉnh thoảng tiêu dùng điện thoại, bạn bất thần nhận được thông báo gia tăng số dư trong khi mình ko nạp thẻ. Điều này làm cho bạn nghĩ suy làm cho sao để kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ viettel cho mình.

Lưu ý lúc bắn tiền, chuyển tiền

Đối sở hữu chuyển tiền/ bắn tiền: nếu như thuê bao khác chuyển tiền cho bạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông tin tới cho bạn.Bạn chỉ cần xem lại tin nhắn trong khoảng tổng đài để biết xác thực số điện thoại đã bắn tiền cho bạn. Hoặc bạn cũng với thể gọi tới Tổng đài Viettel 18008098 nhờ viên chức chăm nom người dùng rà soát giúp số thuê bao nào vừa chuyển cho bạn.

Còn nếu nạp thẻ Online thì bạn chỉ nhận được thông báo từ tổng đài Viettel cùng thêm số dư đàm phán cũng như thời kì nạp thẻ nhưng bạn sẽ không rà soát được thông báo ai nạp thẻ cho mình.

1 nội dung mình muốn nói tới nữa là bí quyết đóng tiền điện thoại Viettel một mực trên áp dụng Viettel Money (cho thuê bao cố định)

trả tiền tiền điện thoại nhất quyết trên áp dụng này là tính năng siêu tiện thể ích cho khách hàng thanh toán tiện dụng ngay trên loại điện thoại của mình như: tiết kiệm thời gian, công sức. Thay vì phải đến các điểm để trả tiền chỉ vài thao tác trên Viettel Money bạn đã sở hữu thể trả tiền nhanh chóng. đồng thời nó rất chuẩn xác, an toàn, tiện dụngkhông mất phí nhà cung cấp, tuy nhiên còn được lợi ưu đãi chiết khấu 3%.

những bước để tiến hành thanh toán như sau:

Bước 1: truy nã cập vận dụng Viettel Money và đăng nhập

Bước 2: Trên màn hình trang chủ chọn phần lớn. Tại danh mục Viễn thông chọn điện thoại nhất định.

Bước 3: Tại phần điện thoại nhất mực, bạn sở hữu thể chọn lựa thanh toán điện thoại ko dây Viettel hoặc điện thoại bàn sở hữu dây Viettel, nhập số thuê bao là bạn mang thể tra cứu và thanh toán thành công.

Trên đây là hầu hết nội dung mình muốn san sớt sở hữu bạn về những cách thức nạp thẻ Viettel. Bạn hãy trải nghiệm và chọn cho mình cách bạn thấy phù hợp nhất nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Bảy, 2022