Written by: Kiến Thức Sim

Sim Itelecom không Nhận Gửi Được Tin Nhắn Phải làm Sao?

Bạn gặp phải trường hợp dùng sim Itelecom ko nhận gửi được tin nhắnko biết cách thức khắc phục như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để biết hướng xử lý sim itelecom ko nhận được tin nhắn 1 cách thức chi tiết nhất nhé.

một. Phải làm cho sao lúc sim itelecom không nhận, gửi được tin nhắn?

Nhà mạng iTelecom khá mới mẻ sở hữu người mua tại Việt Nam. bởi vậy, trong quá trình dùng thuê bao của nhà mạng này rất dễ xảy ra tình trạng sim iTelecom không nhận hoặc gửi được tin nhắn. Vậy phải làm cho sao để khắc phục?

trước tiên, bạn hãy kiểm tra xem sim iTelecom của mình đang gặp trắc trở gì đã trước lúc địa chỉ tổng đài.

>> Do gặp phải lỗi cài đặt tin nhắn

Hãy rà soát xem mã số trung tâm tin nhắn đúng là +8491020005 hay không? ví như sai mã số trọng tâm tin nhắn ITelecom hay bước này gặp phải lỗi cài đặt gì thì sim điện thoại cũng không nhận được tin nhắn.

Để giải quyết trạng thái này, bạn thể thực hiện những bước cài đặt tin nhắn theo bí quyết sau đây:

cách cài đặt tin nhắn được tiến hành như sau:

Mở điện thoại lên, chọn mục Tin nhắn/Messages hoặc Mail sau đó chọn tiếp mục Cài đặt tin nhắn/ Message Setting. Sau ấy, ở mục Mã số trọng tâm tin nhắn/SMS center bạn nhập mã số trọng tâm tin nhắn đúng vào: +8491020005. Hãy nhớ nhập đúng dãy số này, ko được bỏ dấu “+” ở đầu mã số trọng tâm tin nhắn.

sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắn
một đôi lỗi gặp phải khi tiêu dùng sim iTelecom

Sim itelecom ko nhận, gửi được tin nhắn

>> Do sim bị khóa 2 chiều

Kế tiếp đó, bạn rà soát rằng sim iTelecom đang hoạt động thường nhật hay bị khóa 2 chiều ko. ví như trong trường hợp 1 khoảng thời kì dài, bạn không tiêu dùng sim iTelecom, không nảy sinh cuộc gọi hoặc ko nạp thẻ vào tài khoản thì khả năng sim bị khóa hai chiều là rất cao. Thường tổng đài iTelecom sẽ tin nhắn thông tin cho bạn trước lúc khóa, nhưng phổ biến người bỏ qua tin nhắn này.

Hãy thử gọi điện thoại đến 1 số nào đó để xem sim bị khóa không hoặc sử dụng số khác gọi đến sim iTelecom của bạn để kiểm tra nhé.

cách khắc phục hơi đơn thuần. Bạn chỉ cần nạp thẻ cào vào trương mục sim và thực hiện những nảy sinh như: gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G. Sim sẽ được tự động mở khóa chặn chiều. Cước trên sim, hệ thống sẽ tự động mở khóa chặn chiều.

sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắn
sim itelecom ko nhận được tin nhắn

>> trương mục sim hết tiền

1 điều rất thuần tuý đólúc tài khoản điện thoại của bạn hết tiền thì việc gửi tin nhắn cho số điện thoại khác cũng như đăng ký dịch vụ, gói cước cũng chẳng thể thực hiện.

Hãy kiểm tra số dư trương mục, giả dụ hết rồi hãy nạp tiền vào để tiếp tục thực hành nhắn tin hoặc gọi điện thoại.

Trong trường hợp bạn đã thử những phương pháp trên nhưng đều không được thì hãy liên hệ ngay tổng đài iTelecom để được tư vấn nghi vấn một cách chi tiết nhất. Tổng đài tương trợ người dùng của nhà mạng iTelecom là: 19001087.

hai. một vài lỗi gặp phải khi sử dụng sim iTelecom

Ngoài các lỗi này thì các bạn sim iTelecom cũng mang thể gặp phải các lỗi khác như sau:

một vài lỗi gặp phải khi dùng sim iTelecom

>> tiêu dùng sim Itelecom ko vào được mạng

một số người gặp phải trạng thái tiêu dùng sim iTelecom nhưng không vào được mạng để xem phim, chơi game, hay tiêu dùng những luôn tiện ích khác. Điều này gây ra phần lớn bất lợi cho quý khách, khiến khách hàng khó chịu. Vậy nguyên cớ nào gây ra hiện trạng này và phương pháp khắc phục thế nào cho hiệu quả nhất?

Hãy rà soát lại rằng sim iTelecom đã được kích hoạt hay chưa, sim với bị khóa hai chiều do lâu chưa nạp thẻ cào hay ko, sim với bị hư hỏng, trương mục 3G/4G còn dung lượng không? tài khoản chính còn tiền không? Sim mang bị mất sóng hay không?

Sau khi bạn đã rà soát đa số nhưng đều ko vấn đề gì thì hãy xem xét bạn đã bật dữ liệu di động trên trang bị hay chưa? Cũng gần như trường hợp khách hàng quên thực hiện thao tác này nên ko sử dụng mạng được. bên cạnh đó, đa dạng điện thoại tương trợ sử dụng 2 sim, nên xảy ra trạng thái bật nhầm.

nếu rà soát rồi nhưng vẫn ko vào mạng được thì bạn thử tắt nguồn điện thoại và khởi động lại, bật dữ liệu di động lên và truy hỏi cập Internet thử xem nhé.

>> Sim Itelecom bị mất sóng

nếu như bạn sử dụng sim iTelecom mà gặp phải hiện trạng mất sóng thì thể tham khảo ngay những cách thức xử lý cảnh huống này đơn giản như sau:

trước tiên hãy khởi động lại điện thoại bởi vì biết đâu vật dụng của bạn đang gặp lỗi gì đấy.

thể khu vực bạn đang đứng không gian quá kín hoặc là tòa nhà cao tầng nên khó bắt sóng, hãy đi lại ra khỏi đấy, tới các nơi phổ thông, thoáng đãng để sim dễ bắt sóng hơn.

nếu đang ở vùng sâu vùng xa, sóng yếu thì bí quyết độc nhất là bạn vận động khỏi các khu vực ấy mới sở hữu sóng lại.

Lỗi mang thể đến trong khoảng điện thoại, hư hệ thống, phần mềm. Bạn với thể đem lại các cửa hàng điện thoại để sửa ngay.

Lỗi cũng mang thể tới từ sim như: sim hỏng, sim lắp bị lỏng… Hãy thử đổi sim sang điện thoại khác xem sở hữu sóng hay không. ví như sim hư thì phải đem đi khiến cho lại mới sử dụng tiếp được. hy vọng bài viết này giúp bạn xử lý được trạng thái sim Itelecom không nhận, gửi được tin nhắn.

(Visited 4 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Tám, 2022