Written by: Kiến Thức Sim

Thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi bị từ chối phải làm sao?

lúc bạn tìm 1 vận dụng nào đấy trên Google Play và gặp trạng thái thanh toán bị lỗi thì phải khiến cho sao? Hãy cộng tham khảo bài viết sau đây để biết căn nguyên nào khiến cho trả tiền google play bằng vietnamobile bị khước từphương pháp khắc phục nhé.

1. Do hết tiền trong tài khoản Vietnamobile

thanh toán google play bằng vietnamobile
trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi

một trong các cỗi nguồn vì sao thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi đấyaccount hết tiền. Việc này sẽ khiến công đoạn trả tiền bị gián đoạn. Bạn cần nhanh chóng nạp tiền vào account thì mới tiến hành tậu áp dụng trong google play tiếp được.

trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi

hai. Do vượt quá hạn mức tiêu xài của trương mục

Hạn mức sử dụng để trả tiền vận dụng google play bằng tài khoản Vietnamobile là tối đa 110.000 VNĐ/thuê bao/giao dịch và 660.000 VNĐ/thuê bao/tháng. nếu như vượt quá hạn mức này thì với thể bạn sẽ bị lỗi thanh toán google bằng vietnamobile.

3. Sim ko phải là thuê bao trả trước Vietnamobile

Điều kiện để trả tiền google play bằng vietnamobile thì sim phải là thuê bao trả trước thuộc nhà mạng này. đồng thời, quý khách cần dùng điện thoại thuộc hệ quản lý Android và mang đăng ký 3G/4G còn dung lượng hoặc kết nối wifi.

thành ra, nếu như ko phải là thuê bao trả trước Vietnamobile thì thanh toán Google Play sẽ bị từ khước.

4. Chưa cài đặt phương thức trả tiền Google Play bằng Vietnamobile

thanh toán google play bằng vietnamobile
lỗi thanh toán google play vietnamobile

Trước lúc thanh toán google play bằng Vietnamobile, bạn cần đăng ký dịch vụ này đã. giả dụ đăng ký xong rồi, bạn mới thể chọn phương thức thanh toán được.

trả tiền google play bằng vietnamobile bị từ khước

những bước đăng ký như sau:

Bước 1: Vào áp dụng google play trên điện thoại của bạn, chọn tiếp mục trương mục của tôi.

Bước 2:các tùy chọn của mục này, hãy chọn bật trả tiền vietnamobile là xong.

Sau lúc đăng ký xong, bạn thể chọn phương thức thanh toán bằng account vietnamobile khi mua những ứng dụng trên google play.

5. Phương thức thanh toán không phù hợp

khi thực hành đàm phán mua ứng dụng trên google play, nếu như bạn thấy thanh toán vietnamobile chuyển sang màu xám thì với tức thịkhông hợp lệ cho riêng áp dụng mà bạn muốn mua. tức thị bạn chẳng thể trả tiền bằng vietnamobile khi mua nó (do dịch vụ quy định).

do đó, bạn hãy tiêu dùng 1 phương thức trả tiền khác để xem thực hành được tiếp giao dịch này ko nhé.

6. Sim vietnamobile gặp trắc trở

Bạn thử kiểm tra lại sim vietnamobile đang dùng sở hữu hoạt động thường nhật không. Sim với bị lỏng, hư hỏng hoặc mất sóng hay ko. Đây cũng là 1 nguyên nhân quan trọng khiến cho việc trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi, bị từ khước.

(Visited 4 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Tám, 2022