Written by: Kiến Thức Sim

Thanh toán google play bằng vinaphone bị lỗi bị từ khước phải làm cho sao

Bạn thường xuyên sắm những áp dụng trên Google Play, và vẫn tiêu dùng rất thường nhật. Bỗng tới một ngày kia bạn nhận thấy lúc trả tiền Google Play bằng Vinaphone thì gặp lỗi bị khước từ. Bạn đang lo lắng ko biết phải khiến sao.
Đừng lo lắng! Bài viết này của chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi trên. cùng theo dõi nhé.
thanh toán Google Play bằng Vinaphone
Lỗi thanh toán google play vinaphone

căn do dẫn đến trạng thái lỗi bị khước từ khi thanh toán Google Play bằng Vinaphone:

Phương thức trả tiền bằng sim Vinaphone bị lỗi do hệ thống của Google Play đang nâng cấp Chưa cài đặt trả tiền Google Play VinaPhone
Kết nối mạng bị ngắt quãng, đường truyền không ổn định nên hệ thống của Google Play từ chối thanh toán để đảm bảo an toàn.
Do bạn đang dùng gói thuê bao di động trả sau nhưng thời kì hoạt động chưa tới chưa quá 180 ngày.
Thuê bao không sở hữu đủ tiền thanh toán trong TKC.
Bạn đã tậu hàng vượt mức đàm phán cho phép của VinaPhone

phương pháp giải quyết lỗi

Lỗi do hệ thống Google Play đang nâng cấp nên ẩn phương thức thanh toán bằng Sim VinaPhone

Thường lỗi này thường là do hệ thống đang gặp lỗi. cho nên, để khắc phục tình trạng trên bạn chỉ mang thể đợi cho hệ thống nâng cấp xong và thực hành lại những thao tác trả tiền của mình mà thôi. thời kỳ hệ thống nâng cấp thường diễn ra tương đối lâu khoảng từ 12 giờ tới 24 giờ.

Lỗi do kết nối mạng bị gián đoạn, trục đường truyền không ổn định nên hệ thống của Google Play từ khước thanh toán để đảm bảo an toàn.

Về lỗi này bạn chỉ với thể khắc phục bằng bí quyết kiểm tra kết nối mạng, cân kể tu chỉnh hoặc nâng cấp lên gói mạng tốc độ cao giả dụ muốn công đoạn sử dụng mạng mượt mà hơn.

Lỗi do bạn đang dùng gói thuê bao di động trả sau nhưng thời gian hoạt động chưa đến chưa quá 180 ngày.

giả dụ bạn vẫn còn muốn sử dụng sim di động trả sau để trả tiền thì bạn cần thêm thời kì tiêu dùng nữa. Còn nếu bạn đang rất gấp, rất cần phải đàm phán trên Google Play thì bạn thể đổi sang sim mang gói di động trả trước
trả tiền như thường nhật.

Lỗi do thuê bao không với đủ tiền trả tiền trong TKC

cách thức giải quyết lỗi do nguồn gốc trên rất thuần tuý, bạn chỉ cần nạp đủ số tiền đàm phánsở hữu thể thực hiện trả tiền như thường ngày.

Do bạn đã tậu hàng vượt mức thương lượng cho phép của VinaPhone

thanh toán Google Play bằng Vinaphone
Simcuatui sản xuất sim Vinaphone giá rẻ
Theo quy định của Vinaphone thì mỗi thuê bao của nhà mạng này chỉ được phép trả tiền tối đa là 500,000 VNĐ/thuê bao/giao dịch và 5,000,000 VND/thuê bao/tháng. do vậy, để giao dịch diễn ra được trơn tru hơn và hợp đề nghị của nhà mạng thì bạn cần chọn sắm những sản phẩm sở hữu giá thành vừa đủ theo quy định là được.
mang những phương pháp khắc phục vừa rồi chúng tôi tin rằng bạn sẽ không còn quá lo lắng lúc gặp trạng thái thanh toán google play bằng vinaphone bị lỗi bị chối từ rồi.
(Visited 4 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Tám, 2022