Written by: Kiến Thức Sim

Trả tiền google play bằng mobifone bị lỗi bị từ chối phải khiến sao?

với các bạn những vật dụng điện tử bây giờ thì Google Play có nhẽ ko còn là chiếc tên xa lạ phải ko nào? Nhưng đối sở hữu những thao tác trả tiền trên Google Play có nhẽ phổ quát khách hàng vẫn chưa nắm rõ, đặc trưngkhi trả tiền qua các nhà mạng. đôi khi người mua Mobifone gặp phải trường hợp trả tiền trên Google Play bị lỗi. Vậy hãy cùng Phân tích duyệt y bài viết trả tiền google play bằng mobifone bị lỗi bị chối từ phải làm cho sao?

một. vì sao trả tiền Google Play bằng Mobifone bị lỗi?

Thanh toán google play bằng mobifone
phương thức thanh toán mobifone bị từ khước

trước nhất, chúng ta cùng Tìm hiểu phương pháp để trả tiền Google Play bằng Mobifone.

Bước một: từ điện thoại đã mang tài khoản bạn tróc nã cập kho vận dụng Google Play, chọn Ứng dụng/Nội dung muốn trả tiền.

Bước 2: Nhập mật khẩu Google Play (tài khoản mail của bạn) sau đó chọn vào mua

Bước 3: hoàn thành việc tìm áp dụng trên kho Google Play.

hơi phổ biến lỗi thể gây nên tình trạng trả tiền Google Play bằng Mobifone bị khước từ. 1 số lỗi gây nên việc trả tiền Google Play bằng Mobifone bị lỗi như sau:

– Xảy ra vấn đề do ứng dụng đang gặp lỗi hoặc kết nối mạng ko ổn định.

– Do người dùng chưa xác minh trương mục Mobifone của mình.

– Do số tiền hiện còn lại trong trương mục Mobifone không đủ để thực hiện thanh toán.

2. các cách thức giải quyết lỗi trả tiền Google Play bằng Mobifone bị từ chối:

Thanh toán google play bằng mobifone
lỗi trả tiền google play mobifone và cách thức xử lý

sở hữu trường hợp Do áp dụng đang gặp lỗi hoặc kết nối mạng ko ổn định thì bí quyết khắc phục rất đơn giản đấy là bạn chỉ cần thực hành khởi động lại máy và kết nối lại sở hữu hệ thống mạng ổn định. các bạn sở hữu thể chọn sử dụng những gói 4G MobiFone để việc kết nối luôn thấp nhất.

mang trường hợp do tài khoản MobiFone chưa được xác minh, người dùng cần xác minh trương mục trước khi thanh toán. nếu như gặp vấn đề trong vấn đề này, bạn sở hữu thể trực tiếp tới các cửa hàng của Mobifone để được hỗ trợ thấp nhất.

sở hữu trường hợp Do trương mục ko đủ tiền, việc trả tiền sẽ được trừ tiền trực tiếp vào account chính của thuê bao vậy nên nếu như ko đủ số dư thì bạn cũng sẽ bị chối từ thanh toán. cách thức giải quyết độc nhất vô nhị đó là bổ sung tiền vào trương mục chính.Bạn mang thể nạp tiền MobiFone để gia nâng cao số dư, nhận tiền từ dịch vụ bắn tiền MobiFone để gia nâng cao số dư hoặc ứng tiền vào tài khoản chính.

Việc thanh toán Google Play bằng Mobifone giúp người dùng thuận lợi thanh toánsử dụng những ứng dụng, nhà sản xuất của Google Play. Sau khi xem bài viết này, ví như gặp trường hợp lỗi thanh toán chúng ta cũng với thể dễ dàng xử lý. Chúc Anh chị em thành công.

(Visited 5 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Tám, 2022