Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Chọn Sim Vinaphone thả sức sở hữu “Thỏa Sức Chọn Số”

Vinaphone là một trong các nhà mạng với nhiều nội dung giảm giá nội mạng cho người dùng tiêu dùng dịch vụ của vinaphone, do đó hiện tại nhu cầu kích hoạt dùng sim vinaphone ngày một phổ biến.

Để giúp các bạn tiện lợi chọn lựa cho mình các đầu số thích hợp bản thân cũng như công tác của mình, sau lúc kết thúc chương trình “Chọn số cho thuê bao trả sau toàn quốc” vinaphone tiếp tục khai triển chương trình chon so vinaphone tên gọi mới “Thỏa sức chọn số” .

Chương trình này mang lại cho khách hàng sự tiện lợi trong việc chọn đầu số thuê bao đẹp mà còn giúp giảm thiểu việc những kẻ đầu tư, tăng và ép giá những người dùng.

chương trình mới này, hàng nghìn các sim số đẹp với đầu số 091, 094 hay 012 sẽ mang trên kho số của nhà mạng VinaPhone để các bạn thoải mái chọn lựa. Thay vì 10 mẫu số như trước đây thì với chương trình mới này VinaPhone sẽ giảm xuống thành 8 chiếc số những mức cam kết dùng khác nhau cho những thuê bao phụ thuộc vào từng cái số điện thoại.

Giảm thời kì cam kết, cước cam kết và tiền đặt chỗ, kéo dài ít nhất từ 0 – 12 tháng, cước cam kết tối thiểu bao gồm cước thuê bao tháng (VNĐ/tháng – đã thuế VAT 10%) từ 0 VNĐ tới 1,000,000 VNĐ. Cụ thể:

Đối những thuê bao dòng 1 (không mức cước cam kết) sẽ quy định lại về thời kì tiêu dùng như sau:

những sim mang đầu số 091: Mức cam kết thời kì tối thiểu là 06 tháng

những sim đầu số 094, 012: ko áp dụng thời kì cam kết.

không những thế, tùy vào từng loại số điện thoại quý khách sẽ lựa chọn sau đấy khách hàng sẽ đặt cọc cho nhà mạng một khoản tiền tương ứng khi người mua ký hợp đồng nhà sản xuất. Số tiền mà quý khách đã đặt chỗ sẽ được VinaPhone hoàn trả vào hóa đơn cước hàng tháng tùy vào mức cam kết (cước & thời gian cam kết) của quý khách.

Hãy tróc nã cập ngay trang web http://simcuatui.com để nhanh tay chọn và đăng ký cho mình một số đẹp. Sau lúc hoàn thành những giấy má đăng ký, quý khách sẽ được cấp 1chính xácdễ dàng hòa mạng trả trước hoặc trả sau tại các điểm đàm phán của VinaPhone trên toàn quốc.

hàng ngàn số điện thoại đẹp giá phải chăng http://simcuatui.com kiên cố sẽ đem đến cho Anh chị những đầu số đẹp và với giá bán tốt nhất. Mọi nhu cầu xin người mua vui lòng địa chỉ qua hotline để được hàng ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 trả lời các bạn mọi khi mọi nơi.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 11 Tháng Bảy, 2022