Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Gói Cước I690 Của Itelecom Là Gì Và cách thức Đăng Ký

Gói cước i690 của itelecom là gì và phương pháp đăng ký đăng ký gói cước này như thế nào? các thắc mắc này của bạn sẽ được simcuatui giới thiệu qua bài viết này. các khách hàng với nhu cầu gọi rộng rãi thì không nên bỏ qua gói cước i690 cũng như bài viết này nhé!

1/ Gói I690 của Itelecom là gì?

Gói cước i690 của itelecom
Gói cước i690 của itelecom

Gói cước i690 của itelecom là gói cước nền – gói cước mặc định dành cho thuê bao ITelecom trả trước. Sau lúc đăng ký gói I690 của ITelecom thành công, người dùng sẽ nhận được phổ thông giảm giá cực kỳ hấp dẫn:
Ở đây, chúng ta sẽ thấy được giá cước gọi ngoại mạng bằng với giá nội mạng (chỉ trong khoảng 690đ/phút).

Giá cước SMS cạnh tranh phù hợp khách hàng mang nhu cầu nhắn tin, gọi điện cao.

Gói cước i690 của itelecom cứng cáp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. giả dụ bạn là đối tượng quý khách nhu cầu nhắn tin, gọi điện trong nước và quốc tế vào thì gói I690 của Itelecom là thấp nhất đó.

2/ bí quyết đăng ký gói cước i690 của itelecom

Gói I690 của ITelecom
Gói I690 của ITelecom

lúc đăng ký dùng gói cước i690 của itelecom, bạn sẽ nhận được cước phí cuộc gọi và tin nhắn SMS siêu thấp. ko chỉ nhận khuyến mại của nhà mạng Vinaphone mà cả những thuê bao ngoại mạng khác nữa. tương tự, bạn sẽ tiết kiệm được giá tiền giao thông của mình, khách hàng sở hữu thể thả sức địa chỉ người thân, bạn bè, đối tác… Mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là thông báo chi tiết gói cước i690 của itelecom bạn với thể tham khảo:

Gọi nội mạng (ITelecom và Vinaphone) trong nước: thời gian trong khoảng 0-12 tháng (kể trong khoảng ngày kích hoạt) giá cước 690 VNĐ/phút. thời gian kích hoạt sau 12 tháng giá cước 880 VNĐ/phút.

Gọi ngoại mạng trong nước: thời kì từ 0-12 tháng (kể trong khoảng ngày kích hoạt) giá cước 690 VNĐ/phút. thời kì kích hoạt sau 12 tháng gọi ngoại mạng trong nước với giá cước 980 VNĐ/phút.

Nhắn tin nội mạng (ITelecom và Vinaphone) trong nước giá cước 99 VNĐ/bản tin.

Nhắn tin ngoại mạng trong nước giá cước 350 VNĐ/bản tin.

Cuộc gọi quốc tế giá cước 3.000 VNĐ/phút.

Nhắn tin quốc tế giá cước 2.500 VNĐ/bản tin.

Data cũ giá cước 200 VNĐ/MB.

Call forward giá cước Bằng giá gọi nội mạng, ngoại mạng. Chặn quốc tế.

Video call 2000 VNĐ/phút (Block 6s+1).

Roaming quốc tế: chặn

Kết luận

Gói I690 của Itelecom ngay sau khi được đăng ký thành công, quý khách mang thể thực hành cuộc gọi hay nhắn tin thả ga. Giá cước cực phải chăng này được vận dụng cả với trong nước và quốc tế nên bạn yên tâm nhé.

hy vọng mang những thông báo này sẽ giúp ích cho bạn lúc sở hữu nhu cầu đăng ký gói cước i690 của itelecom. ví như bạn cần Nhận định kỹ hơn về gói I690 của Itelecom sở hữu thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài coi ngó quý khách của Itelecom nhé!

(Visited 4 times, 1 visits today)
Last modified: 14 Tháng Bảy, 2022