Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Hướng dẫn thanh toán Cước Wifi Internet Viettel Qua Momo

ví như trước đây lúc muốn mua đồ, đi chợ, đóng tiền điện, nước, Internet hay đơn thuần như mua card nạp thẻ điện thoại thì bạn phải tốn thời gian tự mình chạy ra shop, địa điểm thu tiền, thì ngày nay trong thời đại 4.0 bạn chỉ cần tốn vài phút để tải ví điện tử momo về điện thoại là với thể tự mình thực hành thao tác trả tiền online, nạp thẻ nhanh gọn và dễ dùng.

một. Viettel và ví điện tử momo

Thanh toán cước internet viettel qua momo
trả tiền cước internet viettel qua momo

– Viettel là một tập đoàn Viễn thông và kỹ thuật tại Việt Nam do Bộ Quốc phòng Việt Nam sáng lập nên vào 01/06/1989, chuyên cung ứng và nghiên cứu vững mạnh các nhà sản xuất cố định, nhà cung cấp số, truyền hình và Internet, 3G/4G/5G,…

diễn ra từ có mặt trên thị trường cho tới hiện tại Viettel luôn nắm bắt rẻ mọi nhu cầu của người mua và cho ra những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu ấy, thành ra Viettel cũng bắt tay kết liên mang ví điện tử Momo để giúp các bạn thể tiện dụng thanh toán cước Internet hay nạp thẻ điện thoại qua Momo, giúp giảm thiểu tối đa công sức và thời gian của khách hàng khi phải tự chạy ra shop để thanh toán hóa đơn như trước đây.

– Momo là một vận dụng nguồn vốn điện tử cho phép người mua tiện lợi nạp tiền, chuyển tiền, trả tiền hóa đơn, tìm vé xem phim, vay tiêu dùng, đặt vé xe, phi cơ,…một phương pháp nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

– Momo liên kết sở hữu hầu hết phần đông những nhà băng nội địa, những địa điểm buôn bán, shop luôn tiện ích, các nhà mạng,…để đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán online cho người mua.

2. cách trả tiền Internet Viettel qua ví Momo

Thanh toán wifi viettel qua momo
trả tiền wifi viettel qua momo

– Đăng nhập hoặc đăng ký vào áp dụng Momo trên điện thoại.

– Trên màn hình chính bấm chọn “ trả tiền hóa đơn “.

– Giao diện sẽ hiển thị : điện, nước, Internet, truyền hình, điện thoại nhất định, vay dùng, di động trả sau và hóa đơn khác. Bạn chọn “ Internet “.

– Chọn nhà mạng bạn đang tiêu dùng Internet.

– Nhập “ mã quý khách “ của bạn.

kiểm tra lại đúng số tiền chưa rồi chọn “ thanh toán “.

rốt cục chọn “ xác nhận “ lại 1 lần nữa để hoàn tất thanh toán.

Như Cả nhà đã đọc thì cách để thanh toán cước Internet Viettel rất đơn thuần thôi, https://simcuatui.com/ rất hân hạnh được tương trợ tư vấn câu hỏi cho quý người dùng, cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và theo dõi !!!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Bảy, 2022