Written by: Thông Tin Nhà Mạng

[Tư Vấn] Nên tiêu dùng Sim 4g Nào Cho Ipad

thời điểm ngày nay, gần như người dùng băn khoăn ko biết nên sử dụng sim 4G nào cho ipad của mình. thực tiễn, tại thời điểm này với hầu hết chọn lựa phải chăng dành cho bạn, ngoài ra để biết được đâu là phương án đem lại tốc độ lướt web thấp nhất thì bạn cần phải Tìm hiểu chu đáo. Vậy nên tiêu dùng sim 4G nào cho ipad mới tốt?

1/ Đánh giá tốc độ 4G của những nhà mạng di động

Nên dùng sim 4g nào cho ipad?
Nên dùng sim 4g nào cho ipad?

Bạn sở hữu câu hỏi giữa những mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và Thánh Sim,… Đâu là nhà mạng sở hữu tốc độ thấp nhất hay chưa? Để sở hữu thể chọn sắm được sim 4G tốt nhất cho loại ipad của mình thì đừng bỏ qua những thông báo dưới đây:

thông báo sim

Sau lúc tiến hành kiểm tra chúng ta sở hữu thể thấy tốc độ mạng 4G Viettel như sau: Download – 77.1 Mbps, Upload – 26.2 Mbps và Ping – 21ms;

khi mà đấy, kiểm tra tốc độ mạng 4G thực tế của sim Vinaphone chúng ta có: Download – 40.9 Mbps, Upload – 27.2 Mbps, Ping – 16ms;

Tiếp tới, tốc độ mạng 4G Mobifone đo được ở mức: Download – 16.6 Mbps, Upload -15.6 Mbps, Ping – 21ms;

rốt cuộc, tốc độ mạng 4G Thánh Sim của Vietnamobile chính là: Download – 3.7 Mbps, Upload – hai.8 Mbps, Ping – 18ms.

2/ Nên tiêu dùng sim 4G nào cho ipad mới tốt?

Qua dò hỏi bên trên, bạn chắc hẳn cũng đã phần nào nắm được tốc độ hòa mạng của những cái sim đa dạng nhất hiện tại rồi phải không? Chúng ta sở hữu thể rút ra những kết luận về tốc độ 4G như sau:

thực tại, không hổ danh là mạng di động hàng đầu tại Việt Nam, tốc độ 4G của mạng Viettel vô cùng mạnh mẽ, đảm bảo đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất;

Vinaphone chính là mạng di động thuộc sở hữu của VNPT, và đây chính là một trong những gợi ý vô cùng phải chăng nếu bạn không biết nên sử dụng sim 4G nào cho Ipad. Qua các thăm dò bên trên chắc hẳn bạn cũng đã thấy tốc độ mạng 4G của nhà mạng này chỉ xếp sau Viettel;

Nên dùng sim 4g nào cho ipad?
Sim 4g phải chăng nhất cho iPad

Như kết quả thu được bên trên, tốc độ mạng 4G Mobifone chưa được cao lắm, hơn thế nữa nó còn ko thực sự ổn định. ấy chính là lý do tại sao những cái sim 4G Mobifone thường mang mức giá phải chăng hơn so sở hữu Viettel hay Vinaphone.

Kết luận

Vốn dĩ là nhà mạng vững mạnh sau nên tốc độ mạng 4G của Vietnamobile còn rất yếu so 3 nhà mạng trên. cho nên, ví như bạn thực thụ quan tâm tới trải nghiệm của bản thân mình thì bạn nên chọn các nhà mạng khác. ngoài ra, 1 trong những ưu điểm đặc sắc của Thánh Sim chính là chi phí tốt mà dung lượng data cao.

hy vọng mang các thông báo được chia sẻ bên trên sở hữu thể giúp bạn biết được nên sử dụng sim 4G nào cho ipad. liên hệ đến shop simcuatui để sắm được loại sim tương trợ lướt web tuyệt vời nhé.

(Visited 2 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Bảy, 2022