Written by: Tin Tức

Các cách được Viettel tặng data miễn phí mới nhất

Data là thứ không thể thiếu đối trong thời đại mà người dùng điện thoại di động phổ biến như hiện nay. Thông thường, để với dung lượng di động thì bạn phải sắm những gói của nhà mạng. Không những thế, cũng mang cách thức để nhận được data miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ san sẻ phương pháp để được Viettel tặng data miễn phí mới nhất dành cho bạn.

1. Đổi sim mới – Viettel tặng data miễn phí

Viettel tặng data miễn phí mới nhất
Viettel tặng data miễn phí mới nhất


Điều kiện nhận dung lượng miễn phí trong khoảng Viettel:

Đối tượng: Thuê bao khách hàng Viettel có phôi sim hiện đang là sim 3G và muốn chuyển đổi thành sim 4G.

Thời gian: bây giờ chương trình vẫn đang diễn ra liên tục và chưa với thời kì chấm dứt nên bạn cứ việc tham gia thả sức nhé!

Để nhận được data Viettel miễn phí, bạn biên soạn tin: 4G gửi 191. Ngay sau lúc tin nhắn được gửi đi, sẽ mang một viên chức trông nom người mua Viettel gọi đến để công nhận thông báo, liên hệ.

Trong vòng 24h, nhân viên Viettel sẽ đến tận nơi đổi sim cho bạn. Khi đổi sim thành công, bạn nhận được 1 gói ST30K data 4G (7GB/gói), sử dụng trong vòng 7 ngày từ khi thời điểm đổi sim.

2. Viettel tặng data miễn phí lên đến 90GB


cách nhận data miễn phí Viettel từ chương trình này tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng MB Bank về máy và ngay trong lần trước hết, bạn sẽ được tặng data miễn phí vào tài khoản lên đến 90GB.

Các cách được Viettel tặng data miễn phí mới nhất
những phương pháp được Viettel tặng data miễn phí mới nhất

Bạn sẽ được sử dụng lượng data này trong thời hạn 30 ngày. Bên cạnh data thì bạn còn được nhận được những phần quà tặng có giá trị lên đến 550.000đ tại account ứng dụng.

Điều kiện để các bạn nhận được 90GB data Viettel trong khoảng app MB Bank:

Đối tượng: gần như những người mua tiêu dùng thuê bao nhà mạng Viettel đều được tham gia.

Thời gian: hiện nay chương trình ưu đãi vẫn chưa diễn ra và chưa có thời hạn chấm dứt.

3. Nhận data Viettel miễn phí lên tới 120GB

Điều kiện nhận data:

Đối tượng: Mọi khách hàng dùng sim Viettel đều với thể tham gia.

Thời gian: Bạn với thể tham dự nhận data bất cứ khi nào vì chương trình vẫn chưa với thời hạn kết thúc.

nếu bạn đang sử dụng nhà băng Quốc tế VIB Bank thì hãy cài đặt ngay vận dụng VIB Bank và kết liên ngay mang số điện thoại Viettel của mình. Tức thì, hệ thống sẽ gửi đến bạn 1 lượng data khủng lên tới 120GB.

Lượng data miễn phí này bạn sở hữu thể sử dụng trong vòng 30 ngày. Ngoài ra, vận dụng VIB Bank cũng sẽ gửi đến bạn phổ quát phần quà hấp dẫn khác nữa.

4. Soạn tin nhắn nhận ngay 15GB data

Đây là một chương trình nhận data Viettel miễn phí đã được khai triển trong khoảng rất lâu. Không những thế sở hữu thể 1 số người vẫn chưa biết đến. Bạn sẽ nhận được 15GB trong khoảng Viettel miễn phí trong khoảng chương trình này.

Để đăng ký nhận dung lượng, bạn chỉ cần biên soạn tin nhắn theo cú pháp: DK DATATN gửi 191. Bạn chờ trong ít phút là hệ thống sẽ gửi thông tin nhận bạn nhận được 15GB data.

Điều kiện tham gia:

Đối tượng: Dành cho các thuê bao các bạn Viettel đang tiêu dùng phôi sim 4G.

Thời gian: Chương trình hiện đang diễn ra và chưa có thời hạn kết thúc.

5. Nhận ngay trong khoảng 3GB đến 7GB

Bạn mang thể thực hiện theo những cú pháp sau đây:

cách thức nhận 5GB miễn phí: soạn 5GB gửi 191. Bạn sẽ sở hữu 4GB tiêu dùng trên tốc độ 4G của Viettel và 1GB sử dụng trên số đông các cơ sở khác.

cách thức nhận 3GB – 7GB miễn phí: soạn 4G gửi 191. Bạn sẽ nhận 3GB đến 7GB dùng tùy thuê bao

Điều kiện nhận data:

Đối tượng: người mua dùng sim 4G Viettel.

Thời gian: Chưa có thời hạn kết thúc.

6. Nạp thẻ nhận dung lượng miễn phí

Mỗi tháng Viettel đều với chương trình nạp thẻ tặng data miễn phí cho khách hàng. Bạn chỉ cần nạp tiền vào trương mục thì sẽ được nhận data bằng 30% số tiền nạp vào sim.

Dung lượng mà bạn nhận được sẽ quy đổi theo quy định là 10.000đ được 1GB. Data được hạn sử dụng trong 15 ngày và được với thể sử dụng cùng lúc với những gói cước 4G Viettel hiện hành như ST15K Viettel, V120…

Điều kiện:

Đối tượng: Chương trình nạp tiền nhận data chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia trong khoảng tổng đài Viettel.

Thời gian: Mỗi tháng đều hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến cho các thuê bao để tham dự nạp thẻ nhận dung lượng.

7. Lưu ý lúc nhận data miễn phí từ Viettel

tất cả những bí quyết nhận data miễn phí từ Viettel nói trên đều không giới hạn thời gian dùng. Bên cạnh đó, bạn nên tranh thủ nhận dung lượng càng sớm càng phải chăng phòng lúc các chương trình tặng data thay đổi thời hạn.

nếu như bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì khi tiến hành nhận data miễn phí Viettel thì với thể gọi tới tổng đài 198 để được hỗ trợ giải đáp.

Bạn nên cân đề cập kỹ nhu cầu dùng trước khi nhận lượng to data miễn phí (90GB hoặc 120GB) vì giả dụ ko tiêu dùng hết sẽ tương đối uổng phí.

Vừa rồi là tất cả các cách mà bạn mang thể thực hiện để được nhà mạng Viettel tặng data miễn phí mới nhất. Ví như bạn đang dùng thuê bao Viettel thì còn lần khần gì nữa mà không nhấc máy lên khiến cho theo những cách thức mà bài viết đã chỉ dẫn để nhận được dung lượng miễn phí cho mình. Chúc bạn thành công!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 19 Tháng Mười Một, 2022