Written by: Tin Tức

Các chương trình mua iphone 13 kèm gói cước viettel

Viettel là một trong những nhà mạng tiên phong việc tìm Iphone tặng kèm gói cước tại Việt Nam. Ngày nay, nhà mạng Viettel ko còn ứng dụng chương trình này nữa bạn với thể tham khảo thêm chương trình tậu Iphone 13 kèm gói cước Viettel bên dưới nhé!

1. Chương trình tậu Iphone 13 kèm gói cước Viettel giảm đến 50% giá trị gói cước lúc tậu kèm


Đây là 1 chương trình giảm giá chỉ mới được áp dụng với thời hạn đến hết ngày 31/ 5/ 2022. Khi bạn tậu điện thoại Iphone tại thế giới Di Động bạn sẽ được mua kèm hai gói cước khuyến mãi đấy chính là gói cước Vina350 13T Plus và gói cước Vina500 13T Plus.

một.1 những ưu đãi tới từ gói cước Vina350 13T Plus

Mua iphone 13 kèm gói cước vina
mua iphone 13 kèm gói cước vina

||| Syên thần tài mobifone giá bao nhiêu: https://simcuatui.com/sim-than-tai/mobifone.html.

Gói cước này với giá gốc là 4,2 triệu sẽ tương đương mang giá thành 350.000 đồng/ tháng. Chỉ cần khoảng ứng dụng chương trình sẽ giảm 50% gói cước sẽ còn 2,1 triệu đồng sẽ tương đương mang mức giá 162.000 đồng/ tháng.

khi sử dụng gói cước này bạn sẽ được phân phối 5GB trong một ngày, bạn sở hữu thể tiện dụng lướt web, xem youtube hay xem phim.

Bạn cũng sẽ nhận được 80 phút gọi mạng khác trong vòng 1 tháng và miễn phí đầy đủ các cuộc gọi cộng mạng Vinaphone dưới 20 phút.

Bạn cũng sẽ được tầm nã cập mạng hoàn toàn miễn phí khi sử dụng vận dụng MyTV OTT. Tại đây bạn cũng sẽ được xem miễn phí K+ và được xem hoàn toàn không tốn phí hơn 140 kênh gồm VTVcab và VOD.

Thời hạn khuyến mãi đối với gói cước này lên đến 13 tháng.

||| Slặng taxi 3 vinaphone: https://simcuatui.com/sim-taxi/vinaphone.html.

một.2 các giảm giá đến trong khoảng gói cước Vina500 13T Plus

Gói cước này sở hữu giá gốc lên tới 6 triệu đồng trên một năm tương đương có mức giá 500.000 đồng một tháng. Chỉ mất khoảng ứng dụng chương trình khuyến mãi giá gói cước sẽ được giảm 50% còn 3 triệu đồng/ tháng.

kế bên các khuyến mãi giống như gói cước Vina350 gồm truy vấn cập áp dụng MyTV OTT miễn phí và thời hạn khuyến mại lên tới 13 tháng thì gói cước này vẫn còn các ưu đãi sau:

Các chương trình mua iphone 13 kèm gói cước vinaphone
các chương trình tậu iphone 13 kèm gói cước vinaphone

<<< Syên ổn tài lộc phát: https://simcuatui.com/sim-so-dep-sinh-tai-loc-phat.html.

Gói cước này cho phép người dùng dùng lên tới 8GB/ ngày.

Miễn phí hoàn toàn những cuộc gọi cùng nhà mạng Vinaphone nhưng dưới 50 phút, thêm vào đấy bạn cũng sẽ nhận được thêm 400 phút gọi khác mạng trong vòng 1 tháng.

Sau khi kết thúc thời gian ưu đãi thì những gói cước này sẽ quay trở về sở hữu giá ban đầu, bạn còn trù trừ gì nữa mà không đến ngay toàn cầu Di Động để lựa chọn cho mình một loại điện thoại phù hợp và tận hưởng các khuyến mại đến từ nhà mạng Vinaphone nhé!

Simcuatui.com chúc bạn mang thể chọn được cho mình 1 cái sim vừa ý sau lúc tham khảo bài viết!!!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 20 Tháng Mười Một, 2022