Written by: Tin Tức

Các gói cước internet viettel dành cho doanh nghiệp của vnpt

Đối với thời buổi công nghệ ngày càng phát triển nhất là mạng Internet, các công ty nếu không muốn bị đối thủ cạnh tranh đè bẹp thì ngày càng phải đổi mới và cải tiến chất lượng dịch vụ của mình. Các công ty cũng đăng ký gói cước internet viettel dành cho doanh nghiệp của Vnpt như hiện nay.

Ngoài các yếu tố khác thì mạng Internet đối với doanh nghiệp cũng ngày một quan trọng hơn, nó còn ảnh hưởng đến sự phát triển của một tập thể.

Chẳng hạn như nếu công ty bạn đang kinh doanh các sản phẩm về dịch vụ nhưng chất lượng gói cước Internet mà công ty sử dụng lại chậm thì sẽ ảnh hưởng đến tốc độ trả lời tin nhắn khách hàng.

Từ đó, mà khách hàng tiềm năng của công ty lại chọn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh cùng ngành. Hiểu được tầm quan trọng đó VNPT đã phát triển các gói cước phù hợp hơn dành cho từng doanh nghiệp. Mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé! 

1. Lý do nên lắp đặt mạng VNPT cho doanh nghiệp của bạn là gì?

Gói cước doanh nghiệp vnpt
​Gói cước doanh nghiệp vnpt


Nhà mạng VNPT là một nhà mạng lớn có chất lượng dịch vụ tốt bên cạnh hai ông lớn cùng ngành là Viettel và Mobifone.

Đây là nhà mạng có tốc độ tăng trưởng về thuê bao cao nhất năm 2019, thêm vào đó tập đoàn này cũng là một trong những tập đoàn có đóng góp lớn đưa Việt Nam lọt vào top 10 quốc gia có tốc độ phát triển nhanh nhất toàn cầu.

Nhà mạng VNPT cũng được SPEEDTEST AWARDS chứng nhận là nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam.

2. Hồ sơ đăng ký lắp đặt gói cước Internet viettel cho doanh nghiệp của vnpt gồm những gì?


Trước khi đăng ký gói cước Internet dành cho công ty bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

+ Bạn cần photo một bản giấy phép đăng ký kinh doanh.

+ Bạn cũng cần photo thêm một bản căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân của người đại diện về mặt pháp luật của công ty.

Sau khi doanh nghiệp được tư vấn gói cước phù hợp thì sẽ tiến hành làm hợp đồng. Thông thường sau khi bạn đăng ký xong nhân viên sẽ nhanh chóng xử lý và lắp đặt thiết bị cho bạn sớm nhất trong vòng 12 tiếng.

||| Sim lặp kép: https://simcuatui.com/sim-so-dep-sim-lap.html.

3. Gói cước Internet viettel dành cho doanh nghiệp của VNPT nhỏ


Mỗi doanh nghiệp khi muốn phát triển đều cần phải làm việc thật hiệu quả và năng suất để làm được điều này thì tốc độ truy cập Internet cũng phải mượt và tránh mất thêm chi phí bạn nên chọn những gói cước phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Trên đây là giá các gói cước của nhà mạng VNPT và mức giá của từng gói cước đã bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%. Từ gói VP5 trở đi bạn sẽ được trang bị IP tĩnh (đây là công cụ giúp cho việc truy cập Internet trở nên mượt mà hơn).

Các gói cước internet viettel dành cho doanh nghiệp của vnpt
Các gói cước internet viettel dành cho doanh nghiệp của vnpt

Bên cạnh đó doanh nghiệp còn được nhận ưu đãi tới 1000 phút gọi cùng mạng trong 1 tháng và sẽ được miễn phí từ 15 đến 30GB sử dụng trong 30 ngày khi doanh nghiệp tiến hành đăng ký thêm một sim Vinaphone.

Thông thường đối với những doanh nghiệp nhỏ số lượng thiết bị kết nối Internet sẽ dao động trong khoảng từ 2-10 thiết bị còn nếu bạn cần kết nối trên 15 thiết bị bạn nên chọn một gói cước cao hơn.

→→→  Truy cập Website để chọn sim taxi mobifone: https://simcuatui.com/sim-so-dep-sim-taxi.html.

4. Gói cước Internet Viettel của doanh nghiệp dành cho VNPT vừa và lớn


Thông thường các doanh nghiệp vừa và lớn sẽ sử dụng nhiều thiết bị để truy cập Internet hơn, bạn sẽ cần đăng ký các gói cước có dung lượng data lớn nên chi phí các gói cước này cũng sẽ cao hơn so với chi phí các gói cước dùng để áp dụng cho doanh nghiệp nhỏ. 

Trên đây là thông tin của một số gói cước dành cho doanh nghiệp vừa và lớn. Các gói cước này thường sử dụng gối với những công ty với quy mô vừa và lớn có kết nối Internet trên 15 thiết bị (chẳng hạn như các tiệm game, quán cafe,…).

Bảng giá của các gói cước dành cho doanh nghiệp như trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng. Bên cạnh đó những gói cước này thường có băng thông quốc tế khá cao thích hợp đối với những doanh nghiệp yêu cầu cao về băng thông quốc tế. 

➡️➡️Click để chọn sim lộc phát viettel giá rẻ: https://simcuatui.com/sim-loc-phat/viettel.html.

Ngoài ra doanh nghiệp còn được nhà mạng VNPT khuyến mãi chẳng hạn như:

Khi khách hàng tiến hành thanh toán gói cước 6 tháng khách hàng sẽ được tặng thêm 1 tháng để sử dụng.

Còn khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng khách hàng cũng sẽ được tặng thêm 3 tháng sử dụng dịch vụ.

Nhà mạng VNPT cũng sẽ hoàn toàn miễn phí lắp đặt cũng như các trang bị của Modem wifi cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được trang bị IP tĩnh giúp cho việc truy cập Internet trở nên ổn định và mượt hơn.

Để được hỗ trợ và lắp đặt Internet VNPT dành cho doanh nghiệp bạn có thể gọi đến số 0869.269.961 đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, còn đối với các khu vực khác bạn có thể gọi đến số của tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng VNPT 1800.1166.

Như vậy, bài viết trên của simcuatui đã giới thiệu rõ các thông tin về gói cước mà nhà mạng VNPT dành cho doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn cũng như các chương trình ưu đãi của nhà mạng này. Chúc các bạn có thể lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình một gói cước phù hợp để đăng ký và sử dụng.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 20 Tháng Mười Một, 2022