Written by: Tin Tức

Các phôi sim tương thích ios 14

ngày nay, với đông đảo người phản ánh về trạng thái điện thoại khi không bị hot và nhanh hao pin sau khi nâng cấp hệ điều hành lên Ios 14. Chính vì vậy mà thế giới di động đã cho thử nghiệm và kết quả đã cải thiện được đáng nhắc tình trạng này.

Vậy giải pháp của các hiện trạng này là gì? Liệu nó mang can dự gì tới phôi sim hay không? những phôi sim tương thích iOS 14 là gì? Mời Anh chị cộng phân tích qua bài viết sau nhé!

một. Phôi sim là gì?


Mọi người thường sẽ nghi vấn phôi sim là gì? Phôi sim bản chất là 1 miếng nhựa có gắn mạch đồng với kích thước rất nhỏ và chỉ lúc được kích hoạt thì phôi sim mới với thể bắt được sóng điện thoại và hoạt động.

đổi phôi sim viettel tương thích ios 14
Đổi phôi sim viettel tương hợp ios 14

bản chất, bạn mang thể nhìn thấy phôi sim dễ dàng qua thẻ sim điện thoại của mình.

duyên cớ khiến cho tình trạng điện thoại bị hot máy.


giả dụ mọi người là một người mến mộ trung thành của Iphone thì ắt hẳn bạn sẽ nắm bắt được những thông tin trên diễn đàn.

hiện nay trên diễn đàn đang xôn xao về việc Iphone sau khi nâng cấp hệ quản lý lên IOS 14 thì máy của bạn sẽ bị nóng và hao pin ấy chính là do phôi sim chưa cân xứng.

có lẽ hệ quản lý IOS 14 vẫn còn chưa thật sự tiêu dùng được hết đối sở hữu các nhà cung cấp của nhà mạng chính vì thế mà xảy ra trạng thái nóng máy và hao pin.

Trong khi chờ Apple cập nhật lại hệ điều hành IOS một 4, vậy thì mang bí quyết nào để khắc phục lỗi như trên hay không? Cùng phân tích tiếp nhé!

→→→ tróc nã cập Website sim số gánh giá rẻ: https://simcuatui.com/sim-so-dep-sim-ganh.html.

2. Cách khắc phục lỗi các phôi sim tương xứng IOS 14 ko được


Thoạt nhìn qua, chúng ta khó với thể phân biệt được đâu là sim cân xứng đâu là sim ko tương thích nhưng nếu như nhìn kỹ hơn bạn sẽ phát hiện.

những sim ko cân xứng ở hai phần cạnh của phôi sim tạo thành hình chữ V. Còn đối có những sim cân xứng sẽ với phần cạnh ko tạo hình chữ V.

Các phôi sim tương thích ios 14
các phôi sim tương xứng ios 14​

hiện trạng này thường xảy ra ở phôi sim của nhà mạng Viettel và Mobile còn đối mang phôi sim của nhà mạng Vinaphone thì tình trạng này xảy ra ít hơn.

>>> Làm sim năm sinh viettel: https://simcuatui.com/sim-nam-sinh/viettel.html.

Sau khi biết được cỗi nguồn nóng máy và hao pin của hệ quản lý IOS 14 chính là phôi sim thì bạn có thể khắc phục bằng phương pháp áp dụng các bí quyết bên dưới:

bí quyết 1: Bạn có thể đi tới các đại lý của nhà mạng để mua cho mình một chiếc phôi sim

Tùy thuộc vào mỗi nhà mạng mà giá của phôi sim sẽ nằm trong khoảng trong khoảng 10.000 đồng tới 30.000 đồng. Sau đó bạn cũng có thể đổi sim tại nhà bằng cách thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Trên màn hình bạn cần ấn chọn vào mục điện thoại, sau đó bạn ấn số *098*2*(số serial của thẻ sim) và ấn nút gọi.

Bước 2: Trên giao diện màn hình sẽ hiển thị thông báo của nhà mạng là bạn cần nhập lại số serial của sim, số serial này thường sẽ ở mặt sau của thẻ sim. Bạn cần nhấn vào nút trả lời và nhập lại số serial vào.

Bước 3: Sau ấy bạn chỉ cần lắp sim vào thì điện thoại của bạn sau lúc nâng cấp hệ điều hành lên IOS 14 sẽ không còn bị nóng hay hao pin nữa. (Đối mang những gói cước bạn đã đăng ký trước đó, bạn vẫn với thể sử dụng lại bình thường khi thay phôi sim).

cách 2: Bạn cũng với thể nâng cấp hệ quản lý IOS 14 lên hệ điều hành IOS 14 beta bằng bí quyết thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Bạn cần vào safari sau ấy vào trang betaprofiles.com kế đến bạn vận chuyển ứng dụng IOS 14 về.

Bước 2: Kế đến trong danh sách tải bạn chọn hệ điều hành IOS 14 beta mới nhất và chuyển vận về.

Bước 3: Sau ấy trên màn hình của bạn hiển thị cửa sổ Download beta profile? Bạn chỉ cần chọn vào mục Download Anyways sau ấy ấn chọn cho phép.

Bước 4: Trên giao diện màn hình chính của Iphone bạn chọn tiếp tượng trưng cài đặt, rồi ấn tiếp vào mục cài đặt chung. Trong mục cài đặt chung bạn tiếp diễn ấn vào mục điều hành cấu hình & vật dụng.

Trong giao diện màn hình của điều hành cấu hình & vật dụng bạn cần ấn vào IOS 14 Beta Software profile. Bạn sẽ được chuyển đến một giao diện khác rồi bạn ấn vào cài đặt phía trên bên phải màn hình.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong bạn cần khởi động lại điện thoại của mình rồi vào lại mục cài đặt chung sau đấy ấn vào thẻ cập nhật phần mềm. Tại đây, bạn tiếp tục ấn vào nút cập nhật phần mềm, lúc này bạn đã thực hành cài đặt xong hệ quản lý IOS 14 Beta.

Bước 6: ví như sau khi đã cập nhật xong hệ điều hành IOS 14 beta thành công mà đồ vật của bạn vẫn còn gặp trạng thái hao pin hay máy bị nóng thì bạn mang thể phát động lại đồ vật hay chọn khôi phục lại cài đặt thiết bị.

tương tự, bài viết đã san sớt thêm về các phôi sim tương hợp iOS 14 là gì? Căn nguyên khiến điện thoại bị nóng, hao pin và chỉ dẫn xong phương pháp sửa lỗi bị hot máy, hao pin do phôi sim đối có hệ điều hành IOS 14.

Simcuatui.com chúc bạn với thể ứng dụng những cách thức khắc phục lỗi đối mang hệ điều hành IOS 14 như trên và thực hiện thành công!!!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 20 Tháng Mười Một, 2022