Written by: Tin Tức

Các phôi sim tương thích ios 15

Trước đây, hệ quản lý IOS 14 vẫn còn bị lỗi về phôi sim nên mọi người sau khi cập nhật lên hệ quản lý IOS 15 vẫn còn đang lừng khừng về chuyện hệ điều hành IOS 15 liệu sở hữu bị lỗi về phôi sim hay không? những phôi sim tương xứng iOS 15 là gì?

hiện giờ, nói từ khi cập nhật hệ điều hành IOS 14.5 trở đi bạn đã ko còn gặp các lỗi về phôi sim nên bạn không cần phải thay đổi phôi sim chữ V sang phôi sim khác.

ngoài ra, nếu bạn cảm thấy hệ điều hành IOS 15 vẫn còn bị hot hay bị tuột pin nhanh bạn mang thể Đánh giá thêm nguyên nhân qua bài viết sau đây nhé!

1. Các phôi sim cân xứng iOS 15 – cội nguồn gây hao hụt pin nhanh đối có hệ quản lý IOS 15


Thực ra, sau lúc cập nhật hệ điều hành và hạn chế được lỗi do phôi sim như hệ điều hành IOS 14 thì hiện tại hệ điều hành IOS 15 vẫn còn mắc phải một số lỗi khác bạn có thể tham khảo thêm nguyên nhân bên dưới nhé!

Các phôi sim tương thích ios 15
các phôi sim tương hợp ios 15

1.1 Lỗi phần mềm


mặc dầu, Apple đã cho thành lập toàn bộ hệ điều hành để giải quyết những lỗi nảy sinh nhưng không thể phủ nhận một điều hệ quản lý IOS của Apple lại phát sinh đa dạng lỗi hơn.

Trong một đôi trường hợp hệ điều hành lại là căn nguyên phát sinh ra lỗi, chả hạn như lỗi của phôi sim đối mang hệ quản lý IOS 14.

1.2 Khả năng kiểm soát những tính năng hoặc áp dụng hao pin

nhắc tới các thủ phạm làm cho hao tổn pin của điện thoại bạn không thể không kể đến những tính năng như tự động phát video lúc lướt Facebook, Tik Tok. Chính vì điều này sẽ khiến điện thoại của bạn bị hot và tiêu tốn rộng rãi năng lượng.

Bạn cần sở hữu một hệ thống điều hành sáng tạo để kiểm soát việc bị hao tốn năng lượng nhất là các khi bạn dùng những trình chuẩn y Chrome, Safari. Giả dụ bạn muốn đỡ hao tốn năng lượng của pin hơn bạn mang thể hạn chế sử dụng những ứng dụng nhắc trên.

>>> Sim năm sinh giá rẻ: https://simcuatui.com/sim-so-dep-sim-nam-sinh.html.

một.3 Bộ nhớ bị đầy

bình thường sau lúc sử dụng Iphone được 1 thời gian bạn sẽ phát hiện ra trang bị của bạn bị đầy bộ nhớ dù bạn chẳng phải có phổ quát vận dụng trên giao diện màn hình chính của trang bị.

Vậy nguồn cội do đâu? Xuất xứ chủ yếu tới từ lề thói ít thu vén bộ nhớ Iphone của bạn nên các dữ liệu thừa sẽ không bị loại bỏ. Thỉnh thoảng trang bị của bạn sẽ cất hồ hết hình ảnh và video mà bạn ko cần tới.

Việc bộ nhớ bị đầy cũng sẽ với các ảnh hưởng ko nhỏ đến thiết bị của máy làm cho hệ quản lý chạy chậm, thường xuyên bị đứng máy, điện thoại Iphone của bạn sẽ bị nóng và hao pin hơn đa dạng so với lúc bạn mới tậu điện thoại về.

Biết được các nguyên do tác động tới vật dụng, Cả nhà sẽ thuận lợi tìm được các biện pháp để khắc phục. Bạn với thể tham khảo những cách thức sau đây để giúp điện thoại của bạn ko bị hot và hao pin. Cùng Nhận định tiếp nhé!

||| Syên thần tài mobifone giá rẻ: https://simcuatui.com/sim-than-tai/mobifone.html.||

hai. Những biện pháp khắc phục hiện trạng hao pin và nóng máy

Phôi sim viettel tương thích ios 15
Phôi sim viettel tương hợp ios 15


Dựa vào các cỗi nguồn trên mà bạn sẽ tậu được những bí quyết khắc phục khác nhau bạn sở hữu thể tham khảo thêm các biện pháp để giải cứu loại Iphone của mình nhé!

2.1 Xem kỹ biểu đồ tiêu thụ Pin


Bạn sở hữu thể tiện dụng xem được mức tiêu thụ Pin của các áp dụng trên điện thoại lúc bạn vào mục cài đặt nhấn vào nút Pin.

Tại đây bạn sẽ tiện lợi theo dõi được chừng độ tiêu thụ pin trong 1 ngày và từ 10 ngày sắp nhất. Trong khoảng đấy, bạn mang thể sắm ra được các vận dụng nào sẽ tiêu thụ pin phổ thông trong khoảng đó giúp bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ của pin hơn.

⚡ Slặng bốn mùa ko thất bát: https://simcuatui.com/sim-so-dep-bon-mua-khong-that-bat.html.

2.2 Tắt tính năng khiến cho mới ứng dụng nền


Đối với hệ điều hành IOS 15 của Iphone bạn cần giảm thiểu tiêu dùng tính năng khiến mới vận dụng nền bởi vì tính năng này sẽ làm cho bạn bị tiêu tốn khá phổ thông năng lượng pin.

Bạn có thể tắt tính năng này bằng phương pháp chọn tượng trưng hình bánh răng ở màn hình chính sau ấy bạn vào phần cài đặt chung và chọn mục khiến cho mới áp dụng nền sau đấy chọn nút Tắt. Việc tắt tính năng này sẽ tạo điều kiện cho tuổi thọ pin trên đồ vật của bạn được kéo dài hơn.

hai.3 Tắt nhà sản xuất Vị trí


kế bên 2 bí quyết trên bạn cũng sở hữu thể hạn chế hao pin và nóng máy bằng phương pháp tắt dịch vụ vị trí.

nhà cung cấp Vị trí cũng mang phần giống với tính năng khiến cho mới ứng dụng nền ấy chính là mức độ tiêu thụ pin cao, chính vì những tính năng và nhà cung cấp này đã khiến điện thoại của bạn bị hot do những tính năng này đã ngốn rộng rãi năng lượng.

cho nên bạn nên tắt tính năng nhà cung cấp Vị trí này để hạn chế tốc độ tiêu thụ pin và bảo vệ tuổi thọ của pin. Để tắt nhà cung cấp vị trí này bạn cần chọn biểu trưng cài đặt ở màn hình chính sau ấy chọn vào mục quyền riêng tư kế tới bạn cần chọn tiếp vào dịch vụ vị trí và chọn tắt.

như vậy, bài viết của simcuatui.com đã tư vấn về khởi thủy khiến Iphone có hệ quản lý IOS 15 bị hao pin và hot cũng như những giải pháp để giải quyết cho hiện trạng này. Chúc bạn sở hữu thể ứng dụng những biện pháp trên hệ điều hành IOS 15 1 cách thức thành công cũng như hiểu thêm về các phôi sim tương thích iOS 15.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Mười Một, 2022