Written by: Tin Tức

Cách cài đặt – đổi mật khẩu messenger trên iphone

áp dụng messenger của bạn cất đầy đủ tin nhắn, hình ảnh riêng tư và các nội dung quan trọng. Bạn ko muốn người khác vào được ứng dụng này khi mượn iPhone của bạn. Hãy tham khảo những phương pháp đổi mật khẩu messenger trên iPhone trong bài viết dưới đây nhé.

1. Messenger là gì?

Messenger là 1 áp dụng nhắn tin nhanh được phát hành bởi Facebook. Messenger được liên kết mang mạng phố hội Facebook dựa trên giao thức MQTT – giao thức chuyển vận tin nhắn được ngoài mặt để liên lạc nhẹ giữa những đồ vật có nhau.

Cách khoá messenger trên iphone
cách khoá messenger trên iphone

hiện tại Messenger không được xem là vận dụng để chat như trước đây mà được tách ra thành áp dụng riêng. Tại đây, bạn có thể gửi tin nhắn đi bằng văn bản, giọng nói, hình ảnh, video,…

thỉnh thoảng các thông tin này là riêng tây có bạn, bạn muốn bảo mật chúng. Trên gần như các loại iPhone đều hỗ trợ bạn khóa những áp dụng cùng mình Nhận định nhé

2. Chỉ dẫn cách thức cài đặt đổi mật khẩu messenger trên iphone

hai.1. Sử dụng tính năng thời gian dùng trên iPhone

Apple đã phân phối sẵn tính năng khoá ứng dụng Messenger bằng mật khẩu rồi. Khách hàng sở hữu thể dùng tính năng này với sẵn trên điện thoại mà không cần bất kì ứng dụng nào khác để khoá Messenger. Các các cài đặt mật khẩu Messenger trên Iphone được thực hành như sau:

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn vào Cài đặt >> tậu chọn mục thời kì sử dụng (Screen Time)

Cách đặt mật khẩu cho messenger trên iphone
cách đặt mật khẩu cho messenger trên iphone

Vào Cài đặt cuộn xuống chọn thời gian sử dụng

Bước 2: Trọng mục này, bạn click vào “Sử dụng mật mã thời kì sử dụng”(Use Screen Time Passcode)

Chọn tiêu dùng mật mã thời kì sử dụng

Bước 3: Tiếp theo bạn sở hữu thể đặt bất kỳ mật mã nào để khoá ứng dụng Messenger >> rồi nhập lại mật mã thời kì tiêu dùng bạn vừa đặt.

Đặt mật khẩu ngừng thời kì sử dụng

Bước 4: Sau lúc bạn đặt mật mã xong, tại giao diện thời gian dùng bạn nhấn chọn vào Tên iPhone của bạn và chọn tiếp Tab 7 ngày qua. Ngay khi này một số App bạn sử dụng vừa qua sẽ hiện ra ở bên dưới màn hình.

Vào tên thiết bị chọn Tab 7 ngày qua- Bước 5: Ở đây bạn chọn ứng dụng Messenger >> tiếp đến cuộn xuống chọn mục “Thêm giới hạn” ( Ngoài vận dụng messenger bạn cũng mang thể chọn những áp dụng khác mà bạn muốn khoá)

Chọn Thêm ứng dụng

Bước 6: Bạn nhập lại mật khẩu vừa đặt trước đó >> Chọn thêm một Phút >> Sau đấy chọn Thêm. (Đây là bước tạo giới hạn thời kì tiêu dùng vận dụng, sử dụng quá thời gian trên vận dụng sẽ tự động khoá nên bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn)

Nhập mật mã để tạo ngừng

Bước 7: Sau khi hoàn thành cài đặt mật khẩu mở khoá xong thì vận dụng Messenger sẽ bị mờ đi. Khi bạn mở ứng dụng Messenger lên sẽ hiển thị thông báo “Giới hạn thời gian”. Khi này để mở áp dụng lên, bạn nhấn chọn vào buộc phải thời gian >> Nhập mật mã thời gian để dùng áp dụng.

Nhập mật mã để dùng áp dụng Messenger

Bước 8: Sau lúc nhập mật khẩu thì vận dụng sẽ hỏi bạn dùng trong bao lâu. Bạn có thể tùy chọn thời gian dùng trong 15 phút, một giờ hay cả ngày. Lúc bạn tiêu dùng hết thời kì trên áp dụng sẽ tự động khóa lại. Còn trong trường hợp bạn nhập sai mật khẩu thì áp dụng sẽ báo sai mật khẩu và chẳng thể mở khoá được.

Bước 9: Sau khi sử dụng hết thời kì mà bạn đã chọn, để vào lại ứng dụng bạn cần nhập lại mật khẩu và chọn lại thời kì sử dụng như bước 8 nhé.

hai.1. Cài đặt khoá trên ứng dụng Messenger

Đây là một tính năng mới của Messenger giúp các bạn iPhone với thể khoá vận dụng Messenger trên điện thoại của mình lúc sở hữu nhu cầu bảo mật thông tin, bảo mật sự riêng tư. Để cài mật khẩu messenger, chúng ta cần thực hành theo những bước sau:

Bước 1: kiểm tra xem đã cập nhật lại ứng dụng Messenger sở hữu phiên bản mới nhất chưa tại App Store. Sau ấy tại màn giao diện màn hình chính của điện thoại nhấp chọn vào tượng trưng để mở vận dụng Messenger lên.

Bước 2: Bấm vào biểu trưng ảnh đại diện hình tròn nhỏ ở phía trên bên trái áp dụng.

Bước 3 : Tiếp đến bạn click vào mục Quyền tây riêng.

Bước 4: Tại mục Quyền riêng tư mua và nhấn chọn mục Khoá áp dụng.

khoá vận dụng

Bước 5: Sau lúc bạn nhấn chọn Khoá áp dụng. Trên màn hình sẽ hiển thị buộc phải Face ID hoặc bắt buộc touch ID. Tại đây bạn cần nhập mã PIN, hoặc Face ID ( mở khoá bằng khuôn mặt) để với thể cài đặt mật khẩu cho Messenger.

*Lưu ý: Đối sở hữu các mẫu điện thoại Iphone từ chiếc X trở lên để cài đặt mật khẩu cho Messenger sẽ buộc phải mật khẩu bằng Face ID còn với những chiếc trong khoảng ipX trở về trước sẽ dùng mật khẩu bằng mã PIN.

đặt mật khẩu

Bước 6: Sau lúc nhập mã PIN/ Face ID trên màn hình sẽ xuất hiện các khoảng thời gian khoá ứng dụng cho bạn tuyển lựa. Trong trường hợp bạn muốn khoá vận dụng Messenger tức thì hãy chọn “Sau lúc tôi rời khỏi Messenger”.

tương tự là chúng ta đã hoàn tất giai đoạn cài đặt mật khẩu Messenger trên iPhone rồi ấy.

Giờ đây Anh chị đã mang thể cài đặt đổi mật khẩu Messenger trên iPhone bằng các tính năng có sẵn và trên ứng dụng Messenger duyệt y những bước đã được chỉ dẫn trên. Mà bạn ko cần phải cài đặt phần mềm từ bên thứ ba để tương trợ thực hiện những thao tác này. Chúc Các bạn thành công.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Mười Một, 2022