Written by: Tin Tức

Cách chặn hủy cuộc gọi tin nhắn rác vietnamobile

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu khi phải thường xuyên nhận những tin nhắn, cuộc gọi quảng cáo không cần thiết? Bạn đang lo lắng không biết làm sao để hủy, chặn những tin nhắn, cuộc gọi gây phiền toái này? Đừng lo, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách chặn hủy cuộc gọi tin nhắn rác Vietnamobile. Cùng theo dõi nhé!

Dưới đây là các cách chặn hủy cuộc gọi tin nhắn rác vietnamobile mà chúng tôi chia sẻ cho bạn :

chặn tin nhắn rác vietnamobile

Cách chặn hủy cuộc gọi tin nhắn rác Vietnamobile:

Cách 1: Cách chặn hủy tin nhắn rác Vietnamobile bằng tin nhắn

Trước hết, muốn chặn hủy tin nhắn rác Vietnamobile bằng tin nhắn, bạn cần biết cú pháp tin nhắn. Các bạn sẽ soạn thảo tin nhắn như sau:

TCQC rồi gửi đến 123 

Với tin nhắn này người dùng sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào.

Ngay sau khi đã gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ không còn nhận được bất kỳ tin nhắn quảng cáo nào từ nhà mạng nữa. 

Tuy nhiên, đây cũng là một hạn chế không hề nhỏ bởi khi bạn thực hiện yêu cầu trên thành công cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được thông tin khuyến mãi nào từ nhà mạng Vietnamobile nữa. Và điều này sẽ gây ra không ít những bất tiện, khó khăn nên bạn cần phải thật cân nhắc trước khi thực hiện.

Nếu như bạn thấy hối hận và muốn nhận lại các tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng thì bạn không cần băn khoăn đâu, chỉ cần nhập tin nhắn theo cú pháp sau là sẽ trở lại như bình thường:

Cú pháp: ON gửi 123 

Hoặc DY gửi 123

Cách 2: Cách chặn hủy tin nhắn rác Vietnamobile bằng ứng dụng mang tên Laban SMS

Laban SMS là một ứng dụng hỗ trợ khá đắc lực cho bạn trong quá trình chặn tin nhắn quảng cáo, tin rác. 

Dưới đây là các bước chặn hủy tin nhắn rác bằng Laban SMS

Để sử dụng được ứng dụng bạn cần phải tải ứng dụng về máy thành công.

Trước hết, bạn cần bật dữ liệu di động hoặc wifi trên điện thoại của mình. Sau đó, bạn truy cập vào ứng dụng CH Play dành cho hệ điều hành Android hay App Store dành cho hệ điều hành IOS. Tiếp đó, bạn nhập vào ô tìm kiếm tên ứng dụng “Laban SMS”. Sau khi ứng dụng hiện ra, bạn nhấn vào nút tải và cài đặt ứng dụng này về máy.

Ngay sau khi ứng dụng được tải xong, bạn mở ứng dụng lên, thì lúc này sẽ hiện lên một thông báo yêu cầu bạn cấp quyền, sau đó bạn cần chọn Luật chặn, rồi tiếp tục chọn Chặn từ khóa (Với mục này, bạn có thể chặn được tất cả các tin nhắn rác có các từ khóa mà bạn yêu cầu. Có thể là chặn các tin có từ khóa “QC”, “KM”, “SIM số đẹp”… là những từ khóa quảng cáo hay gặp nhất)

Với cách này bạn sẽ có thể chặn được không chỉ tin nhắn của nhà mạng mà còn chặn được cả những tin nhắn từ quảng cáo từ các số thông thường. Điều này sẽ khiến bạn không quá lo lắng khi mất đi các thông tin khuyến mãi quan trọng trong quá trình sử dụng, tránh được sự làm phiền ở mức cao hơn, hoàn thiện hơn so với cách trước.

Cách chặn hủy cuộc gọi rác Vietnamobile:

chặn tin nhắn rác của vietnamobile

Cách 1: Chặn hủy cuộc gọi rác Vietnamobile bằng dịch vụ chặn cuộc gọi Vietnamobile

Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile đang có 2 gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc chặn các cuộc gọi quảng cáo với tin rác gây phiền nhiễu có thể kể đến như:

Gói cơ bản: Gói này có giá cước khá hạt dẻ, tức khoảng 6.000 đồng/tháng với thời gian sử dụng là 30 ngày. 

Cú pháp soạn tin nhắn đăng ký gói cước cơ bản là: DK CB gửi 345

Gói VIP: Đây là gói đặc biệt dành cho người dùng có nhu cầu cao hơn trong việc chặn hủy cuộc gọi rác với giá cước nhỉnh hơn một xíu là khoảng 9.000 đồng/tháng.

Cú pháp soạn tin nhắn đăng ký gói cước VIP là: DK VIP gửi 345

Khi đăng ký 1 trong 2 gói này thành công, bạn sẽ được phép thêm các số điện thoại mà bạn cần chặn vào danh sách chặn của nhà mạng và cùng trải nghiệm các dịch vụ đã đăng ký.

Dưới đây là cách sử dụng dịch vụ sau khi đăng ký 1 trong 2 dịch vụ trên đây thành công:

Trước hết, bạn cần bật tính năng chặn cuộc gọi rác Vietnamobile bằng cách soạn và gửi tin nhắn với cú pháp: 

CHAN ON gửi 345 

Sau khi tính năng chặn cuộc gọi được bật lên, bạn cần thêm các số điện thoại mà bạn cho rằng nó hay gọi đến bạn để làm phiền với các tin quảng cáo, tin rác bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: 

CHAN_số điện thoại 1_số điện thoại 2 gửi 345

Ngoài ra, chúng tôi xin cung cấp cho bạn các tính năng khác kèm cú pháp phù hợp cho bạn trong quá trình chặn hủy cuộc gọi rác Vietnamobile như sau:

Để có thể tắt tính năng chặn cuộc gọi khi bạn không còn sử dụng nữa, bạn cần soạn và gửi tin nhắn với cú pháp:

CHAN OFF gửi 345

 

Để có thể xóa số điện thoại nào đó trong danh sách chặn bạn cần soạn và gửi tin nhắn với cú pháp:

CHAN XOA số-điện-thoại  gửi 345

Nếu như bạn đang lo lắng vì chưa nắm rõ được cách sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi từ Vietnamobile thì bạn cũng nên soạn và gửi tin nhắn với cú pháp sau:

HD gửi 345

Còn nếu như bạn đang muốn xem danh sách chặn cho chắc chắn hơn để tránh tình trạng chặn nhầm số thì bạn cần soạn và gửi tin nhắn với cú pháp sau:

DS gửi 345

Vậy là vừa rồi chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất tần tật các cách chặn hủy cuộc gọi tin nhắn rác Vietnamobile rồi. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Mười Một, 2022