Written by: Tin Tức

Cách check kiểm tra data Vietnamobile còn bao nhiêu mb gb

Nhu cầu của cuộc sống ngày nay là bạn phải tiếp xúc và thành thạo về công nghệ như thế thì chúng ta mới ko bị lạc hậu và bị tụt lại phía sau. Và Internet đã phát triển thành 1 công cụ truyền thông đa dạng luôn hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta. Chính thành ra nên mỗi người cũng có riêng cho mình những chiếc Smartphone có thể liên lạc và khiến cho việc hay bất cứ điều gì chỉ cần mang kết nối mạng Internet. Và tự nhiên có wifi thì Anh chị em sẽ phải cài đặt 3G, 4G để sở hữu thể online, và sim Vietnamobile được mọi khách hàng để cài đặt mạng hầu hết. Nhiều bạn sau lúc cài đặt xong sẽ không biết phương pháp kiểm tra dữ liệu data của máy hay còn lại là bao lăm. Bữa nay web sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra để xem các bí quyết mang thể kiểm tra data Vietnamobile còn lại bao nhiêu dung lượng mb gb.

một. Tại sao phải rà soát data Vietnamobile

kiểm check tra gói data vietnamobile
phương pháp rà soát gói data vietnamobile còn bao nhiêu gb mb

Như bạn thấy ấy việc chúng ta đăng kí mạng sẽ phải sử dụng đến tiền trong khoảng account chính của sim Vietnamobile. Nên khi cài mạng bạn phải đảm bảo nạp card đủ số tiền đăng kí và kiểm tra để: Trường hợp bạn đang phục vụ cả tháng nên việc bạn rà soát xem còn bao nhiêu dung lượng sẽ giúp bạn kiểm soát được lưu lượng dùng trong ngày và từ ấy sở hữu kế hoạch cụ thể để hạn chế bị sử dụng nhiều quá.


Trường hợp dung lượng data trong sim của bạn gần hết mà khi đó bạn kiểm tra thì sẽ tránh trường hợp tài khoản chính bị trừ sạch tiền vì vượt quá dung lượng quy định trong 1 ngày. Nên Anh chị kiểm tra sẽ thấp hơn và cũng không mất quá phổ biến thời kì.


hai. Những phương pháp rà soát data Vietnamobile còn bao nhiêu MB, GB


1GB thì bằng 1024MB, thường nhật 1 ngày trung bình một Anh chị chí ít là 2048MB tương đương với 2GB. Và với đa số cách để rà soát nhưng ở đây web sẽ hướng dẫn 4 bí quyết dễ thực hành nhất cho bạn:


cách 1: kiểm tra trực tiếp từ tin nhắn điện thoại sim Vietnamobile

trước nhất bạn vào chỗ tin nhắn điện thoại, mở biên soạn 1 tin nhắn mới. Sau đó chỗ gửi đến bạn nhập số 345, còn nội dung tin nhắn biên soạn theo cú pháp: KT DATA (chữ KT là viết tắt của trong khoảng rà soát, Data là dung lượng).


Sau ấy bạn chỉ cần nhấn gửi, đợi hai đến 3 giây tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn lại cho bạn những thông tin về: dung lượng còn lại trong ngày và thời hạn tiêu dùng cũng như các khoản data bạn có trong sim một cách chi tiết nhất.


đặc biệt bạn sẽ không hề mất phí gì đâu nha, nên đừng ngại rà soát.
cách này được đa số mọi người dùng vì nhanh và ko phải sợ ko nghe kịp thông tin.


cách thức 2: kiểm tra bằng việc thực hiện theo cú pháp USSD

có phương pháp này thì khách hàng sẽ với thể nhấn rất nhanh và thuận lợi, chỉ cần nhấn trực tiếp vào điện thoại là với thể kiểm tra:

  • Bước 1: Bạn vào mục cuộc gọi
  • Bước 2: Nhấn *101# hoặc là *102#
  • Bước 3: Nhấn vào nút Gọi hoặc Ok lúc ấy những thông báo về lưu lượng Data của sim sẽ hiện ra, và đi kèm sở hữu những thông báo khuyến mãi của sim và số tiền còn lại trong account của bạn.

cách check còn bao nhiêu mb
bí quyết check rà soát gói dữ liệu data vietnamobile

phương pháp 3: kiểm tra thông báo lưu lượng duyệt y tổng đài

sở hữu bí quyết này thì ít người sử dụng hơn, nhưng lại rất thích hợp cho những người lớn tuổi khó có thể đọc được chữ trong tin nhắn. Do đó tổng đài sẽ cung cấp thông báo cụ thể bằng lời đề cập, người dùng chỉ cần gọi vào số tổng đài và chờ phản hồi trong vòng 5 tới 6 giây.


– Đầu số của tổng đài là:


789 đối mang sim nội mạng Vietnamobile 0922789789 hoặc 0922123123 nếu bạn đang dùng 1 thuê bao ngoại mạng hay dùng máy bàn Sim Vietnamobile.


Sau đấy nhấn phím gọi và hỏi thông tin về lưu lượng data còn bao nhiêu, viên chức tổng đài sẽ giải đáp cho bạn biết. Bí quyết này chỉ vận dụng khi 2 cách thức trên ko được, vì để gọi mà viên chức trả lời thì sẽ không 24/24 mà chỉ là giờ hành chính. Hoặc nếu như cài tự động thì bạn vẫn phải nhấn phím và thời gian tra sẽ rất là lâu.

cách 4: kiểm tra thông qua app Vietnamobile trên điện thoại

Thời buổi công nghệ ngày nay rất tăng trưởng nên các nhà mạng đều mang một vận dụng riêng để các bạn thuận lợi thực hiện và hình ảnh giao diện cũng đẹp hơn. Chính vì vậy mà app Vietnamobile cũng là cách tra cứu lưu lượng data, không chỉ nhiêu đấy còn vô vàn tiện ích như đăng kí, hủy gói chỉ trong 1 chạm hay những chương trình khuyến mãi của nhà mạng cũng được đăng trên đấy. Ví như bạn nào chưa tải app Vietnamobile sở hữu thể truy vấn cập vào link:


– Cho hệ điều hành IOS
– Cho hệ quản lý Android


Sau khi đã chuyên chở thành công ứng dụng My Vietnamobile về máy, bạn tiến hành mở và đăng kí tài khoản bằng chính số điện thoại sim Vietnamobile và đặt mật khẩu.


Tiếp đến là đăng nhập, và nhấn vào mục thông báo cá nhân để rà soát lưu lượng Data còn lại của máy nha.


Cần sắm thêm lưu lượng Data


lúc bạn tiến hành rà soát lưu lượng Data còn lại, chắc hẳn rằng bạn rất để ý và kế hoạch về việc sử dụng mạng của mình. Vậy thì bạn chẳng thể bỏ qua những cú pháp để đăng ký thêm dung lượng, phòng những lúc bạn hết mạng và cần dùng gấp. Mang lưu lượng sắm thêm thường là theo ngày và có hạn dùng ngắn nên bạn chỉ cần đăng ký khi thiết yếu thôi nha.

– những cú pháp đăng ký gói:


+ Gói E10: Bạn nhấn DK E10 gửi 345, Lưu lượng là 2GB mang phí 10.000đ mail
+ Gói E20: Bạn nhấn DK E20 gửi 345, Lưu lượng là 4GB mang phí 20.000đ mail
+ Gói E30: Bạn nhấn DK E30 gửi 345, Lưu lượng là 6GB với phí 30.000đ mail


Tùy vào bạn dùng mạng phổ quát hay ít và đưa ra các lựa chọn phù hợp nha.


thời kì để bạn sử dụng gói mua thêm phụ thuộc rất lớn vào số ngày còn lại của chu kỳ gói cước 3G/4G.Cước phí khi bạn đăng ký sẽ trừ vào trương mục chính của thuê bao.
các gói nổi bật của Vietnamobile mà bạn với thể tham khảo:


Gói cước D15: Lưu lượng Data 6GB – Cước phí 15.000đ. Với thời hạn tiêu dùng trong 3 ngày rất phù hợp nếu như bạn cần tiêu dùng được hai, 3 ngày mà ko sợ hết data, làng nhàng 1 ngày hai GB.


Gói cước N15: Lưu lượng Data 6GB – Cước phí 15.000đ. Thời hạn sử dụng từ khuông giờ 0h00 – 6h00 sáng, khuông giờ này thường là người ta đi ngủ. Gói này rất khả quan vì dùng được mãi nhưng bị hạn chế là khung giờ ấy mang thể bạn không cần mạng. Nên nếu thật sự cần bạn hãy đăng kí nha.


Gói M25T: Lưu lượng Data 3GB và miễn phí tốc độ 2G – Cước phí 35.000đ. Với thời hạn tiêu dùng trong 30 ngày, gói này bạn sử dụng cả tháng nhưng tốc độ cao là 3GB giả dụ hết 3GB điện thoại sẽ chuyển về tốc độ yếu hơn xíu là 2G, nên nếu bạn cần mạng mạnh thì nên cân nói khi đăng ký gói này.


Gói M50T: Lưu lượng Data 10GB (5GB ngày + 5GB đêm 0-6H sáng) mỗi ngày và miễn phí gọi nội mạng – Cước phí 50.000đ, thời hạn dùng đượctrong 30 ngày. Ví như nhà bạn ko với wifi, web khuyên bạn nên dùng gói này. Vì mỗi ngày bạn có tới tận 10GB mà nhàng nhàng bạn sẽ ko tiêu dùng phổ thông đến thế, nên bạn sẽ được thoả thích học tập, xem video mà ko sợ hết mạng. Đặc trưng là còn được gọi nội mạng miễn phí trong cả tháng mà chỉ mất 50.000đ thật sự rất tiết kiệm.


khi đăng ký mạng ngoài lưu lượng ra thì chắc Các bạn để ý nhất vẫn là tốc độ của mạng, ví như quá yếu thì sẽ khiến tác động tới công tác và cuộc sống của bạn gần như. 1 Lưu ý nữa khi đăng ký các gói tới hạn thì chúng sẽ tự động gia hạn nếu như bạn không thích thì mang thể hủy gia hạn để hạn chế bị trừ tiền 1 cách thức không cần thiết.

Vậy là web đã hướng dẫn bạn 4 cách thức để kiểm tra data Vietnamobile còn lại bao nhiêu MB,GB. Chúc Cả nhà thực hiện thành công!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Mười Một, 2022