Written by: Tin Tức

Cách chuyển đổi giữa các gói cước trả sau viettel chuẩn nhất

thay đổi gói cước trả sau Viettel là 1 trong những nội dung được các thuê bao di động rất để ý. Đột nhiên còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn hưởng những ưu đãi khuyễn mãi khác thì họ sẽ thực hành đổi gói cước Viettel trả sau phù hợp với mình. Hiện tại Viettel mang gần như 12 gói cước trả sau đáp ứng được sự chọn lọc của các bạn. Với hầu hết phương pháp để thay đổi nhưng mình sẽ giới thiệu các phương pháp đơn thuần, thuận tiện nhất. Vậy cách chuyển đổi giữa các gói cước trả sau Viettel chuẩn nhất là gì?

Thay đổi gói cước trả sau viettel
thay đổi gói cước trả sau viettel​

1. Điều kiện để chuyển gói cước trả sau Viettel

Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều và không nợ cước.

hai. Hướng dẫn cách thức chuyển đổi giữa những gói cước trả sau Viettel:

– duyệt ứng dụng My Viettel.

My Viettel là áp dụng giúp bạn quản lý account, không những thế còn sở hữu nhiều tính năng bổ ích khác, trong đấy có tính năng chuyển đổi gói cước trả sau Viettel được thực hiện rất dễ dàng và chóng vánh. Bạn cần đăng nhập vào ứng dụng>Chọn gói cước (gói cước thích hợp mang mình)> Đăng ký. Hệ thống thông tin sẽ xác nhận thông tin, bạn chọn đồng ý xác nhận đăng ký đổi gói trả sau Viettel.

1 lưu ý nhỏ là gói cước trả sau mới phải có giá bằng hoặc hơn gói cước đang tiêu dùng, nếu như không bạn sẽ ko thực hành chuyển đổi giữa những gói cước trả sau Viettel.

– phương pháp chuyển gói cước Viettel trả sau qua 098

Để chuyển đổi bạn bấm *098# rồi Gọi

những tùy chọn lúc này sẽ được hiển thị trên màn hình, bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn.

cách này rất dễ thực hành, ko cần phải có Internet. Không những thế bây giờ Viettel đã hạn chế dử dụng tính năng này.

– Gọi Tổng đài nhờ thay đổi gói cước. Có phương pháp chuyển đổi gói cước trả sau của Viettel qua bí quyết này, nhân viên Tổng đài sẽ tương trợ chỉ mất khoảng sớm nhất.

3. Phương pháp hạ gói cước trả sau Viettel

Viettel ko tương trợ hạ gói cước mà chỉ có thêm khuyến mãi dành riêng cho bạn. Chỉ với bí quyết bạn hủy gói cước bạn đang tiêu dùng và đăng ký lại gói cước khác mà thôi.

4. Phương pháp tậu thêm lưu lượng trả sau Viettel.

Mua thêm lưu lượng viettel trả sau
mua thêm lưu lượng viettel trả sau

các gói thuê bao trả sau Viettel thường sẽ đi kèm khuyến mại Data. Ngoài ra lúc tiêu dùng hết dung lượng bạn có thể đăng ký tìm thêm các gói data 4G để bổ sung theo cú pháp như sau: biên soạn tin nhắn TÊN_GÓI_CƯỚC_348514523 gửi 9123. Trong đó:

TÊN_GÓI_CƯỚC_ là tên gói cước đăng ký (ST30K, ST150K..)

348514523 mã kích hoạt ưu đãi.

9123 là Tổng đài dịch vụ của Viettel (hoàn toàn miễn phí tin nhắn)

Trên đây là những cách thức chuyển đổi giữa các gói cước trả sau Viettel. Kỳ vọng nó sẽ giúp bạn với thêm kiến thức để lúc cần bạn mang thể tiêu dùng ngay.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Mười Một, 2022