Written by: Tin Tức

Cách chuyển sao lưu dữ liệu từ iphone cũ sang iphone mới

Bạn vừa mua được 1 chiếc Iphone nhưng bạn đang lo âu ko biết mang phương pháp nào để chuyển dữ liệu từ Iphone cũ sang Iphone mới. Bạn có thể tham khảo một số cách thức dưới đây để việc chuyển sao lưu dữ liệu qua Iphone mới ko còn cạnh tranh nữa nhé. Cùng theo dõi bài viết ngay thôi!

một. Chuyển sao lưu dữ liệu từ Iphone qua Iphone bằng QR code


Nghe phương pháp chuyển dữ liệu bằng QR code sở hữu vẻ tương đối lạ. Ngoài ra việc chuyển dữ liệu từ Iphone sang Iphone bằng QR code là hoàn toàn có thể. Thế các, khi bạn dùng bí quyết này để chuyển dữ liệu trong khoảng Iphone sang Iphone cần phải lưu ý 1 số điều như sau:


cách thức chuyển dữ liệu từ iphone sang iphone

Hệ quản lý mà điện thoại bạn đang dùng phải là IOS 14 trở lên.

Iphone cũ của bạn cần thiết hệ điều hành thấp hơn Iphone mới khi này thì mới với sự tương thích lúc khởi đầu chuyển đổi dữ liệu, còn giả dụ ngược lại thì việc chuyển dữ liệu này sẽ ko thực hành được.

Bạn cần phải khôi phục cài đặt gốc cho Iphone mới trước khi thực hành chuyển dữ liệu.

khi Iphone của bạn đã đáp ứng được các điều kiện trên. Bạn sở hữu thể chuyển dữ liệu trong khoảng Iphone cũ sang Iphone mới mà chỉ cần thực hành những thao tác dưới đây. Cộng theo dõi để biết thêm những bước thực hành để chuyển dữ liệu là gì nhé!

Bước 1: Bạn vào cài đặt sau đấy chọn cài đặt chung, chọn thẻ Đặt lại, trong thẻ đặt lại bạn sở hữu thể chọn đặt lại đông đảo ( việc này sẽ không mất dữ liệu của bạn) hoặc bạn chọn xóa phần nhiều nội dung và đặt lại (sẽ mất hết dữ liệu của bạn).

Bước 2: Để hai loại Iphone nằm gần nhau, khi ấy trên màn hình Iphone cũ sẽ hiển thị “Thiết lập Iphone mới” khi này bạn ấn nút tiếp diễn.

Bước 3: khi này ở màn hình Iphone mới sẽ xuất hiện mã QR, bạn sử dụng Iphone cũ để quét mã cho Iphone mới.

Bước 4: Trên màn hình điện thoại Iphone mới sẽ hiện Nhập mật mã của Iphone khác của bạn, lúc này bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu của điện thoại cũ vào giao diện hiển thị trên màn hình của điện thoại mới.


Bước 5: khi trên màn hình Iphone mới hiển thị giao diện khác bạn chỉ cần chọn chuyển từ Iphone sau đấy chờ việc chuyển dữ liệu hoàn tất.

2. Chuyển sao lưu dữ liệu trong khoảng Iphone cũ sang Iphone mới bằng Itunes

Cách sao chép dữ liệu từ iphone sang iphone
cách sao chép dữ liệu từ iphone sang iphone


Bước 1: Bạn cần thực hiện chuyển vận vận dụng Itunes về máy tính. Tùy vào từng chiếc máy và hệ quản lý khác nhau bạn với thể cách chuyển vận Itunes. Đối sở hữu hệ điều hành Windows bạn sở hữu thể chuyển vận Itunes duyệt y link https://support.apple.com/en-us/HT210384 còn đối có hệ quản lý dành cho Macbook mang thể chuyển vận qua https://support.apple.com/kb/dl1977?locale=en_US.

Bước 2: Bạn cần tiêu dùng Iphone cũ kết nối với máy tính đã được cài đặt Itunes. Sau đó cập nhật hệ điều hành IOS cùng lúc mang Itunes để giúp hai trang bị kết liên với nhau.

Lưu ý: Bạn cần bấm nút Next liên tục cho tới lúc cập nhật xong phiên bản mới.

Bước 3: Bạn cần ấn nút để chọn vị trí để lưu trữ dữ liệu This computer. Sau ấy bạn chọn Back up now sau đó chờ đến lúc chuyển dữ liệu hoàn thành.

Bước 4: Sau khi ngưng liên kết giữa Iphone cũ và máy tính bạn cần liên kết Iphone mới sở hữu máy tính. Để mua tới bản sao vừa sao chép xong và chạy bạn cần chọn nút restore Backup. Chờ cho đến khi vận chuyển về máy hoàn thành.

3. Bí quyết chuyển sao lưu dữ liệu trong khoảng Iphone cũ sang Iphone mới bằng ICloud


Việc tiêu dùng tài khoản ICloud trở thành tương đối nhiều đối mang người mua Iphone. Vậy mang thể sử dụng được ICloud để chuyển dữ liệu giữa những Iphone được hay không? Mọi người có thể tham khảo dưới đây:

Bước 1: Cũng giống như việc chuyển dữ liệu giữa các Iphone bằng Itunes. Bạn cần thực hành khôi phục cài đặt gốc cho Iphone mới.

Bước 2: Bạn sở hữu thể chọn thẻ Khôi phục trong khoảng bản sao lưu iCloud.

Bước 3: Trên màn hình hiển thị iCloud bạn cần điền vào Apple ID kế đến bạn cần ấn nút Tiếp.

Bước 4: Bạn nhấp vào bản sao lưu và chờ 2 máy chuyển dữ liệu xong là hoàn thành.

4. Chuyển một đôi dữ liệu bằng AirDrop, Message, Mail


nếu như bạn muốn chuyển một vài thứ mang dung lượng ít sang các thiết bị khác bạn với thể dùng AirDrop đây cũng là 1 bí quyết được khá nhiều quý khách Iphone hay tiêu dùng để chuyển hình ảnh, video,…

đôi khi 1 số dữ liệu hay nội dung cũng sẽ được chuyển qua mail hay messages vì thao tác lúc dùng các phương tiện như thế này hơi đơn thuần.

nếu bạn đang cần chuyển một vài số của danh bạ ở điện thoại cũ sang điện thoại mới, ở mục ứng dụng điện thoại hay sở hữu thể là mục danh bạ trên điện thoại Iphone cũ, bạn với thể kéo tới phần thông báo giao thông cần chuyển sao ấy bạn ấn vào phần thông tin địa chỉ này.

Trong giao diện này bạn cần kéo xuống sau đó chọn nút san sẻ liên hệ. Kế tới bạn ấn vào cách san sớt dữ liệu mà bạn muốn và ấn gửi thông tin địa chỉ này tới Iphone mới. Để hoàn thành thao tác bạn chỉ cần ấn nút hài lòng rồi lưu địa chỉ vừa được chuyển vào máy.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Mười Một, 2022