Written by: Tin Tức

Cách chuyển sim sang gói cước tomato

chỉ dẫn cách thức CHUYỂN SIM SANG GÓI CƯỚC TOMATO

có phổ biến Anh chị em nghi vấn gói cước tomato là của nhà mạng nào ? Gói tomato với điểm mạnh gì mà được đa dạng Cả nhà để ý ? Tomato là gói cước của nhà mạng lớn viettel. Vậy hôm nay simcuatui sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp chuyển đổi sim sang gói cước tomato và tham khảo thêm điểm hay của gói cước này nhé !

1. Thế mạnh của gói cước tomato của mạng viettel.

Tomato là gói cước của sim trả trước mạng viettel, còn được cho là gói cước nghe gọi mãi mãi của sim viettel ( dành cho các thuê bao di động có nhu cầu nghe phổ thông hơn gọi ).

ưu điểm của gói tomato :

– ko dừng cho các lần nạp thẻ hay số tiền nạp thẻ vào tài khoản nên các bạn có thể thoải mái tiêu dùng tiền trong account cho đến lúc hết tiền mà không lo bị hết hạn sử dụng.

– Thuê bao chỉ cần tác động hay phát sinh vào tài khoản sim ( gọi đi, nạp tiền, truy nã cập internet,…) trong vòng 60 ngày là sở hữu thể lặng tâm sử dụng mà ko lo đến việc bị khóa sim trong khoảng nhà mạng.

– người mua sử dụng gói cước Tomato của mạng viettel không mất cước thuê bao tháng.

– Phí gọi và tin nhắn của gói Tomato Viettel :

+ Cước phí dành cho nội mạng viettel là một.590 đồng/phút.

+ Cước phí dành cho liên mạng ( mobi, vina hay vietnamobile…) là một.790 đồng/phút.

+ Cước phí nhắn tin ( SMS ) nội mạng viettel là 200 đồng/tin nhắn.

+ Cước phí nhắn tin ( SMS ) liên mạng ( mobi, vina hay vietnamobile,…) là 250 đồng/tin nhắn.

Vậy bạn còn lừng khừng hay suy nghĩ gì mà không chuyển sang gói Tomato của mạng viettel để với thể tiêu dùng những dịch vụ một phương pháp thoả thích, tiết kiệm được giá tiền cho mình.

hai. Chỉ dẫn cách thức chuyển sim sang gói cước tomato của mạng viettel.

cách chuyển đổi sang gói cước Tomato của mạng viettel thì cần đáp ứng điều kiện là thuê bao sử dụng gói cước trả trước đang hoạt động 2 chiều ( chiều gọi đi và tới ) và tài khoản chính tối thiểu là một.000 đồng.

Trước khi bạn muốn chuyển đổi sang Tomato của Viettel thì bạn cần phải rà soát xem sim của mình với đang gì : tomato hay economy bằng bí quyết biên soạn theo cú pháp sau : [GC] gửi 195 hoặc bấm USSD : *101# để kiểm tra.

Sau khi bạn đã rà soát và muốn chuyển đổi thành gói tomato của viettel thì bạn biên soạn tin nhắn theo cú pháp sau : TOMATO gửi 195.

khi bạn gửi tin nhắn trên thành công thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn đề nghị bạn công nhận chuyển đổi, khi ấy bạn khiến cho theo hướng dẫn. Biên soạn tin giải đáp : YES để đồng ý công nhận, ví như thường đồng ý chuyển đổi bạn hãy soạn : NO. Sau khi bạn xác nhận chuyển đổi thì hệ thống nhà mạng sẽ thực hành theo yêu cầu bạn thao tác trước đó.

tuy nhiên nếu như bạn đang tiêu dùng gói Tomato hoặc những gói cước khác và có nhu cầu chuyển đổi sang gói cước khác thì bạn cũng với thể thực hiện với cú pháp tin nhắn là : ” Tên gói cước muốn chuyển đổi “ gửi 195 ( ví dụ : Economy gửi 195 ).

3. Các lưu ý lúc thực hiện chuyển đổi trong khoảng những gói khác sang gói cước Tomato của Viettel.

– lúc thuê bao đang sử dụng gói cước khác chuyển về gói Tomato của Viettel thì trương mục của sim điện thoại đó vẫn sẽ được bảo lưu tất cả có những sim kích hoạt trong 24h ( ngay cả sim kích hoạt 24h và nạp tiền vào tài khoản đầu tiên thì hầu hết tài khoản sau lúc chuyển qua gói tomato cũng được bảo lưu hết ).

– Riêng các gói cước khác muốn chuyển đổi sang gói Tomato thì hoạt động dưới 6 tháng và account chính phải trên 10.000 đồng vì phí chuyển đổi 10.000 đồng / lần chuyển trừ vào account gốc. Còn sim viettel đã tiêu dùng trên 6 tháng thì lúc bạn chuyển đổi thì được miễn phí chuyển đổi nhưng các trương mục giảm giá không được bảo lưu. Các nhà sản xuất khác đã đăng ký trên sim như : 3G/4G đã đăng ký, hoặc những nhà sản xuất GTGT như nhạc chờ, MCA,…đều được bảo lưu lúc chuyển gói cước.

– Sim viettel mang nảy sinh ảnh hưởng đến account của sim ( nạp tiền, gọi điện, sms,…) trong vòng 60 ngày sử dụng. Nếu như sim của bạn không ảnh hưởng hay phát sinh ảnh hưởng đến trương mục sim thì khi ấy sim của bạn sẽ bị khóa một chiều ( chiều gọi đi ), bạn muốn mở chiều đề nghị bạn phải nạp tiền thì hệ thống sẽ cập nhật mở ra và nạp bạn sở hữu 10 ngày để nạp.

– Sau khi sim của bạn đã bị khóa một chiều ( chiều gọi đi ) mà bạn vẫn không nạp tiền để mở thì sim của bạn sẽ bị chặn 2 chiều ( chiều gọi đi và chiều nhận cuộc gọi ) thì bạn chỉ với thời hạn 15 ngày tác động mở chiều. Khi sim bạn bị chặn hai chiều và sau 15 ngày không ảnh hưởng mở ra thì sim của bạn sẽ bị thu hồi về kho số và có thể được tái dùng ( kho số ngày một ít mà nhu cầu khách ngày càng đa dạng ).

Bài viết trên đây là chia sẻ về thế mạnh và chỉ dẫn chuyển đổi sang gói cước trả trước gói cước Tomato của nhà mạng viettel. Simcuatui kỳ vọng các thông báo trên sẽ thật sự có ích để bạn có thể thoả thích tận hưởng các dịch vụ hấp dẫn cộng giảm giá của nhà mạng viettel dành cho thuê bao di động. Hãy đừng quên truy cập vào trang https://simcuatui.com với kho số khổng lồ để chọn những sim viettel giá rẻ và đẹp bạn nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Mười Một, 2022