Written by: Tin Tức

Cách đăng ký gói cước opera mini của vinaphone

Dựa trên nhu cầu rộng rãi của Anh chị em mà nhà mạng Vinaphone cũng dần cho có mặt trên thị trường gói cước Opera Mini chỉ sở hữu hai.000 đồng bạn có thể tầm nã cập Internet trên trình ưng chuẩn web của Opera trong một ngày.

Bạn cũng có thể truy nã cập Internet ko sở hữu ngừng, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay Đánh giá phương pháp đăng ký và trải nghiệm ngay.

một. Phương pháp đăng ký gói cước Opera Mini của nhà mạng Vinaphone


Đây là gói cước được dùng cho ứng dụng Opera Mini và sở hữu các thuê bao Vinaphone đã đăng ký gói cước. Bây giờ gói cước này với 2 thời hạn đăng ký khác nhau:

Cách đăng ký gói cước opera mini của vinaphone

cách đăng ký gói cước opera mini của vinaphone

Đối có gói cước đăng ký theo ngày bạn có thể tiêu dùng cú pháp đăng ký bằng cách thức soạn: DK OPERA gửi tới số 1554 ( bạn sẽ mất khoản phí là hai.000 đồng trên ngày).

Còn đối sở hữu gói cước đăng ký theo tháng bạn cần dùng cú pháp đăng ký bằng phương pháp soạn: DK OPM gửi tới 1554 (bạn sẽ mất khoản phí là 15.000 đồng trên tháng).

||| Sim cam kết mobifone năm sinh: https://simcuatui.com/sim-nam-sinh/mobifone.html.

hai. Những lưu ý khi sử dụng gói cước Opera Mini của Vinaphone đem lại


Đối sở hữu từng gói cước khác nhau sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm và các khuyến mãi riêng. Cộng Phân tích những khuyến mãi mà gói cước này mang lại nhé!

Bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn data khi bạn dùng ứng dụng Opera Mini để truy hỏi cập Internet mang tốc độ cao.

Gói cước opera mini của vinaphone
Gói cước opera mini của vinaphone

ngoài ra vận dụng Opera Mini cũng không cho phép tải các file sở hữu kích thước to hơn 15MB hay xem phim hoặc nghe nhạc.

khi bạn tiêu dùng các vận dụng khác ngoài Opera Mini bạn sẽ ko nhận được giảm giá như khi đăng ký gói cước và bị trừ phí theo quy định của nhà mạng.

<<< Sim phát tài phát lộc Mobifone: https://simcuatui.com/phat-tai-phat-loc/mobifone.html.

3. Bí quyết để hủy gói cước Opera Mini

Để hủy được gói cước bạn cần soạn tin nhắn HUY Opera gửi tới số 1554. Sau đấy tổng đài sẽ gửi lại 1 thông tin rằng bạn đã hủy gói cước thành công.

Lưu ý: giả dụ bạn ko thực hành đề nghị hủy gói cước, gói cước sẽ tự động gia hạn để tránh nảy sinh thêm phí không đáng sở hữu bạn nên hủy gói cước tự dưng mang nhu cầu sử dụng.

ví như bạn với nhu cầu sử dụng data tốc độ cao để xem phim, nghe nhạc, xem youtube,…bạn cũng với thể tham khảo thêm các gói cước đăng ký 3G, 4G đến từ nhà mạng Vinaphone thêm vào đó là các khuyến mại cực kỳ quyến rũ.

không những thế chi phí của những gói cước này sẽ có phần cao hơn so với gói cước Opera Mini bạn có thể cân đề cập thêm nhé!

Simcuatui.com chúc bạn sở hữu thể đăng ký thành công gói cước Opera Mini của nhà mạng Vinaphone sau khi Phân tích qua bài viết!!!

(Visited 2 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Mười Một, 2022