Written by: Tin Tức

Cách đăng ký gói cước p15s của vietnamobile

Bạn muốn đăng ký 3G/ 4G nhưng lại không biết gói cước nào thích hợp để đăng ký data truy tìm cập Internet. Bạn cũng sở hữu thể tham khảo qua gói cước P15s của Vietnamobile.

Vậy khiến sao để đăng ký gói cước P15s của nhà mạng Vietnamobile? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về vấn đề trên!

1. Gói cước p15s là gì?

Cách đăng ký gói cước p15s của vietnamobile
cách thức đăng ký gói cước p15s của vietnamobile


bản tính gói P15s ko phải là 1 gói cước của sim nên không phải sim nào cũng có thể tiêu dùng được gói này. Gói P15s là gói được phục vụ chương trình ưu đãi lúc bạn tiến hành nạp thẻ điện thoại bạn sẽ được nhận.

Tùy thuộc vào chương trình ưu đãi bạn sẽ nhận được dung lượng data tương ứng. Bạn sẽ được dùng dung lượng data trong 90 ngày nhưng sau khi bạn dùng hết 5MB đầu tiên, bạn sẽ còn thời hạn 30 ngày để sử dụng data truy tìm cập Internet.

Cũng bởi vì gói P15s là gói cước của chương trình khuyến mãi nên bạn sẽ không thể đăng ký gói cước ở chương trình này được.

Bạn mang thể lướt web, nhắn tin trên mạng phố hội hay nghe nhạc,…mà ko cần phải đăng ký gói cước truy vấn cập Internet.

Đối mang việc bạn áp dụng chuyển mạng giữ số bạn cũng có thể giữ nguyên giảm giá như trước lúc chuyển.

→→→ truy vấn cập Website để chọn sim lộc phát viettel giá rẻ: https://simcuatui.com/sim-loc-phat/viettel.html.

2. Bí quyết hủy gói cước P15s của Vietnamobile

Liệu bạn có đang lo âu về việc lúc hết chương trình giảm giá gói cước này sẽ tự động gia hay không? Vậy thì bạn đừng lo bình thường sau khi hết hạn chuyên dụng cho chương trình ưu đãi thì gói P15s sẽ tự động hủy mà không tự gia hạn.

Gói cước p15s của vietnamobile
Gói cước p15s của vietnamobile​

>> Bán sim thần tài mobifone: https://simcuatui.com/sim-than-tai/mobifone.html.

bên cạnh đó, nếu như tới hết thời gian sử dụng gói cước mà vẫn còn dung lượng data, bạn sẽ bị hủy hoàn toàn data khuyến mãi này. Giả dụ bạn tiếp diễn tham dự chương trình khuyến mại tặng gói truy hỏi cập Internet thì bạn sẽ vẫn được nhận dung lượng data miễn phí như trong chương trình.

Tuy gói P15s là 1 gói data khuyến mãi nhưng bạn cũng cân lưu ý một số điều như sau:

Dung lượng data của gói ưu đãi sẽ được nhà mạng cung cấp trong một lần và nếu bạn kiểm tra tài khoản bạn sẽ thấy chữ P15s hiển thị.

giả dụ bạn ko có nhu cầu tiêu dùng gói ưu đãi này bạn có thể biên soạn tin nhắn như sau: HUY gửi đến số 680 (tin nhắn này hoàn toàn miễn phí). Lúc hoàn tất yêu cầu hủy chữ P15s sẽ ko còn hiển thị và dĩ nhiên ấy là dung lượng data giảm giá sẽ ko còn trong trương mục.

Bài viết trên simcuatui.com đã san sẻ về các thông tin của gói cước P15s. Ví như bạn vẫn còn nghi vấn bạn sở hữu thể liên hệ đến bộ phận săn sóc khách hàng của nhà mạng Vietnamobile để được giải thích rõ hơn.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Mười Một, 2022