Written by: Tin Tức

Cách đăng ký gói cước v49 của vinaphone

Gọi thoại thả ga không lo về giá là ước mơ chung của phần lớn khách hàng thuê bao di động hiện tại. Đặc trưng là có các quý khách với nhu cầu gọi gọi thường xuyên. Hiểu được điều này, thế nên nhà mạng Vinaphone đã khai triển rất nhiều gói cước giảm giá gọi hấp dẫn để phục vụ cho quý khách của mình. Trong đó, gói cước V49 Vinaphone chính là 1 trong các gói cước nổi trội được phổ biến khách hàng tuyển lựa rộng rãi nhất hiện tại

Chỉ cần người mua bỏ ra với 49.000 đồng để đăng ký gói cước V49 Vinaphone, thì thuê bao của bạn sẽ sở hữu ngay 1000 phút gọi nội mạng và 70 phút gọi ngoại mạng cực quyến rũ.

có ưu đãi siêu quyến rũ cộng giá gói cước siêu tốt đến vậy, đảm bảo gói V49 Vinaphone sẽ mang lại cho các bạn các giây phút gọi thoại cho người thân, bạn bè thật vui vẻ mà ko cần lo về cước phí.

Vậy, khách hàng đã biết bí quyết đăng ký gói V49 Vinaphone cho sim của mình chưa nào? Nếu như chưa thì hãy cùng simcuatui theo dõi bài viết chỉ dẫn đăng ký sau đây để biết cách thực hiện nhé.

1. Cách thức đăng ký gói cước V49 Vinaphone nhận 1000 phút gọi nội mạng và 70 phút ngoại mạng

Cách đăng ký gói cước v49 của vinaphone
cách thức đăng ký gói cước v49 của vinaphone​

Gói cước V49 Vinaphone đây thật sự là một gói cước siêu hấp dẫn mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ. Chỉ cần bỏ ra 49.000đ đăng ký gói thành công là khách hàng mang thể nhận về cho mình ưu đãi thoại siêu quyến rũ, gọi thoại thả ga.

do đó, giả dụ bạn có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước V49 Vinaphone cho mình để dùng nhé.

cách thức đăng ký gói cước V49 mạng Vinaphone rất đơn giản. Quý người mua chỉ cần biên soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

DKV V49 gửi 1543

– Cước SMS đăng ký: Miễn phí.

– Sau khi đăng ký gói cước thành công, người mua nên phát động máy để khuyến mại được cập nhật nhanh chóng vào trương mục cho bạn nhé.

hai. Thông báo chi tiết về gói cước V49 Vinaphone:

ví như người dùng muốn đăng ký gói V49 Vinaphone thành công thì không chỉ biên soạn tin nhắn đăng ký là đủ mà Anh chị em còn phải kiểm tra mình sở hữu thuộc đối tượng đăng ký và đáp ứng 1 số điều kiện đăng ký của gói.

cho nên, ví như quý khách muốn biết mình sở hữu thuộc đối tượng đăng ký gói hay ko hoặc sở hữu đáp ứng mọi điều kiện đăng ký của gói hay ko thì hãy cập nhật thông tin của gói ngay sau đây nhé.

– phạm vi đăng ký gói: trên toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho phần nhiều các thuê bao trả sau nhận được tin nhắn mời tham dự gói cước trong khoảng tổng đài mạng Vinaphone.

– Cước phí đăng ký gói: 49.000 đồng/ lần đăng ký.

– Hạn dùng gói: 30 ngày.

– khuyến mại của gói: Nhận ngay đến 1070 phút gọi thoại. Trong ấy bạn sẽ nhận 1000 phút gọi nội mạng và 70 phút gọi ngoại mạng. Tiêu dùng hết phút gọi được tặng, nhà mạng Vinaphone sẽ tính cước gọi theo quy định.

3. Một đôi điểm lưu ý cần nắm khi tiêu dùng gói cước V49 Vinaphone

Đăng ký gói v49 của vinaphone
Đăng ký gói v49 của vinaphone

– Gói cước với tính năng tự động gia hạn chu kỳ dùng gói khi hết 30 ngày. Nếu bạn muốn tiếp diễn dùng gói thì hãy nên nạp đủ 49.000 đồng vào tài khoản trước thời điểm gia hạn nhé.

– giả dụ các bạn cần kiểm tra khuyến mại của gói, bạn chỉ cần biên soạn tin theo cú pháp

ALOTS gửi 900 (Miễn phí)

– Muốn hủy gói cước bỗng dưng có nhu cầu dùng nữa, soạn: HUY V49 gửi 888 (Miễn phí)

Bởi vì gói V49 Vinaphone chỉ là gói giảm giá thoại, nên người mua sở hữu thể thoải mái đăng ký gói cước này cùng mang bất kỳ gói 3G Vinaphone hay gói 4G Vinaphone khác đang được khai triển để với thể tiết kiệm nguồn mức giá nhưng vẫn vừa gọi thoại, vừa lướt web thả ga.

Hi vọng có gói cước V49 Vinaphone có khuyến mãi thoại hấp dẫn kèm giá gói siêu tốt sẽ tạo điều kiện cho người dùng gọi thoại thoả thích tới bất cứ người nào mà mình muốn. Chính bởi thế, bạn còn đắn đo nữa mà không mau đăng ký ngay gói V49 Vinaphone về cho dế yêu của mình đi nào.

Chúc người mua đăng ký gói cước V49 Vinaphone gói thành công!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Mười Một, 2022