Written by: Tin Tức

Cách đăng ký gói cước vd2k của vinaphone

Sau lúc đăng ký gói cước vd2k bạn sẽ hưởng thụ được các khuyến mại như các cuộc gọi dưới 10 phút nội mạng đều sẽ được miễn phí đương nhiên đó là 1GB tốc độ cao mà chỉ mất mức phí hai.000/ ngày.

Bạn ko nhầm đâu gói cước này là gói cước của nhà mạng Vinaphone tiêu dùng để đăng ký theo ngày nên mức giá gói cước cũng rất hợp lý. Cộng mình phân tách thêm về phương pháp đăng ký của gói cước này qua bài viết sau nhé!

một. Cách đăng ký gói cước VD2k


Bạn có thể dễ dàng đăng ký và trải nghiệm các khuyến mại như 1GB tốc độ cao cộng sở hữu đấy là sẽ miễn phí rất nhiều những cuộc gọi nội mạng dưới một phút chỉ với cú pháp đăng ký: DV VD2k gửi đến số 1543.

Gói vd2k của vinaphone
Gói vd2k của vinaphone​

⚡ Slặng năm sinh viettel: https://simcuatui.com/sim-nam-sinh/viettel.html. ⚡

Để đăng ký tham gia được gói cước giảm giá như trên trong tài khoản chính của bạn phải với trên hai.000 đồng. Thêm vào đấy là bạn phải nằm trong danh sách được đăng ký gói cước VD2K này, vậy các đối tượng như thế nào thì được nằm trong danh sách đăng ký này? Cùng phân tích tiếp nhé!

hai. Đối tượng được đăng ký gói cước VD2k


Bạn với thể đăng ký gói cước VD2k giả dụ bạn nằm trong những đối tượng sau đây:

Thuê bao của bạn nhận được tin nhắn của tổng đài Vinaphone mời bạn sử dụng dịch vụ của gói cước VD2k.

Vào lúc đăng ký bạn chưa dùng bất kỳ 1 gói cước 3G/ 4G nào.

lúc thuê bao bạn đã đủ điều kiện bạn sở hữu thể đăng ký gói cước sở hữu cú pháp như trên.

|| Syên ổn viettel 10 số thần tài: https://simcuatui.com/sim-than-tai/viettel.html.

3. Những lưu ý lúc sử dụng gói cước VD2k của Vinaphone

Hủy gói vd2k
Hủy gói vd2k​

lúc bạn dùng hết dung lượng data được khuyến mãi trong ngày bạn sẽ bị ngắt kết nối Internet. Nếu bạn vẫn còn muốn sử dụng tiếp tục dung lượng tróc nã cập Internet bạn cần đăng ký thêm gói cước để với thể tiêu dùng.

Bạn với thể kiểm tra dung lượng của gói cước bằng cách biên soạn tin nhắn DATAKM VD2k gửi tới số 888 (hoàn toàn miễn phí).

Gói cước sẽ được miễn những cuộc gọi mang thời hạn dưới 10 phút nhưng bạn cần để ý thời lượng cuộc gọi vì nếu quá 10 phút thì cước phí vẫn sẽ được tính theo quy định của nhà mạng.

Gói cước VD2k cũng sẽ tự gia hạn sau một ngày chính do vậy nếu như không có nhu cầu sử dụng bạn cần biên soạn tin nhắn để hủy gói cước nhằm hạn chế mất phí.

Để sở hữu thể hủy được gói cước VD2k bạn chỉ cần soạn tin nhắn HUY VD2k gửi đến số 888.

Trên đây là gần như thông báo về gói cước VD2k, simcuatui chúc bạn mang thể đăng ký gói cước này thành công sau khi tham khảo bài viết!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Mười Một, 2022