Written by: Tin Tức

Cách đăng ký gói cước vflex của vietnamobile

Gói Cước Vflex Của Vietnamobile là gói cước nhà cung cấp data 3G/4G cực kỳ giảm giá được sử dụng kèm gói 2GB/15.000đ và được sau lúc đăng ký tối đa 10GB/ tháng sở hữu tổng phí 75,000đ. Cộng khám phá ngay cách thức đăng ký Gói Cước nào!.

một. Phương pháp Đăng Ký Gói Cước Vflex Của Vietnamobile

Gói cước Vflex của Vietnamobile là gói cuộc gọi được dùng cho những đối tượng với nhu cầu dùng nhà cung cấp thuê bao trả trước, để nhận ngay ưu đãi người dùng đăng ký ngay gói cước Vflex Vietnamobile để sử dụng, những bước chỉ dẫn đơn thuần như sau:

Đăng ký gói vflex vietnamobile
Đăng ký gói vflex vietnamobile

Tên GóiGói cước Vflex nhà mạng Vietnamobile
Nhấn cú pháp đăng kíDK VFLEX gửi 345 hoặc bấm *702*1#OK
khuyến mạiTặng 2GB/ 15.000đ/ 10GB/thángdùng hết 10GB được miễn phí truy vấn cập ở tốc độ thường (2G)
Giá cướcPhí 2GB/15.000Đ/ Tháng
Gia hạn tiêu dùng30 ngày/ tháng
Đối tượng đăng ký tiêu dùngChỉ áp dụng cho những các bạn có nhu cầu tiêu dùng dịch vụ gói cước Vflex Vietnamobile mang thuê bao trả trước
khuôn khổToàn nước Việt Nam

– Sau khi đăng ký xong gói cước Vflex Của Vietnamobile bạn sẽ có 1GB truy tìm cập sở hữu phí 15.000đ/30 ngày.

– khi tiêu dùng hết 1GB này hệ thống sẽ tự động trừ trong tài khoản chính 15.000đ để sắm thêm 1GB tiếp theo với giá. Cứ thế cho tới đi đủ 5GB/75.000đ thì mới ngắt tự động tính năng này.dùng hết 10GB được miễn phí tầm nã cập ở tốc độ thường (2G).

– nếu như Anh chị em không đủ 15.000đ để sắm thêm dung lượng GB trong tháng, Anh chị vẫn có thể được tầm nã cập miễn phí mạng có tốc độ 2G sau khi đã đăng ký gói cước Vflex Của Vietnamobile.

➡️➡️Click để chọn sim số đẹp viettel năm sinh: https://simcuatui.com/sim-nam-sinh/viettel.html.

hai. Phương pháp hủy đăng ký Gói Cước Vflex Của Vietnamobile

khi khách hàng ko với nhu cầu dùng nhà cung cấp gói cước Vflex Vietnamobile thuê bao trả trước chỉ cần thao tác soạn cú pháp hết sức đơn giản sau đây:

Hủy gói cước Vflex Vietnamobile
Nhấn cú phápHUY VFLEX gửi 345
Gói cước vflex của vietnamobile


Gói cước vflex của vietnamobile

➡️➡️Click để chọn sim gánh đảo mobifone: https://simcuatui.com/sim-ganh-dao/mobifone.html.

– Để rà soát dung lượng còn của gói cước Vflex Vietnamobile, bạn mang thể dùng thao tác cực kỳ đơn giản:

Cú pháp rà soátTK VFLEX gửi 123
hoặc Nhấn gọi*101#

Chú ý: Gói cước Gói Cước Vflex Của Vietnamobile mang kích hoạt tính năng tự động gia hạn hàng tháng trong năm nên bắt buộc Các bạn chỉ cần duy trì tài khoản chính luôn luôn >=15.000đ/ tháng (giá phí siêu phải chăng, siêu giảm giá đến trong khoảng nhà mạng Vietnamobile).

Mong sau bài viết này simcuatui đã giải đáp đông đảo những câu hỏi bí quyết đăng ký gói cước Vflex của Vietnamobile kèm các chương trình khuyến mại của nhà mạng Vietnamobile mang đến tới có người dùng.

HOTLINE Tổng đài: 789 để nhận thông báo hướng dẫn của nhân viên coi ngó Các bạn, tư vấn mọi câu hỏi đối sở hữu các gói cước, nhà cung cấp, chương trình ưu đãi của nhà mạng Vietnamobile.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Mười Một, 2022