Written by: Tin Tức

Cách lấy lại mã qr của esim viettel nhanh nhất

có phải bạn lỡ reset eSIM và muốn kích hoạt lại số điện thoại trên trang bị của mình nhưng ko sắm được mã QR để thực hiện. Vậy thì hãy tham khảo bí quyết lấy lại mã QR eSIM Viettel tại bài viết này nhé!

một. Phương pháp đăng ký eSIM Viettel

tới điểm thương lượng Viettel

Điểm giao dịch Viettel
Điểm giao dịch Viettel

Để chuyển đổi từ sim thường Viettel sang eSIM Viettel thì cách thức mọi người thường làm cho để đảm bảo an toàn, nhiều năm kinh nghiệm đấy chính là tới trực tiếp những shop của Viettel. Tại đây, bạn sản xuất thông báo cá nhân, căn cước công dân/chứng minh quần chúng. #. Viên chức sẽ hấp thụ và cấp cho bạn mã QR để kích hoạt eSIM cho thiết bị. Bạn chỉ cần làm một số thao tác theo chỉ dẫn là sẽ tiêu dùng được eSIM.

thực hành qua áp dụng My Viettel

Bước 1: truy vấn cập vào menu luôn tiện ích, chọn Đổi SIM rồi chọn tiếp Đổi eSim.

Bước 2: chọn lọc hình thức ký hợp đồng trực tuyến.

Bước 3: Up ảnh chứng minh dân chúng hoặc căn cước công dân và ảnh chân dung.

Bước 4: thực hành ký hợp đồng.

Bước 5: trả tiền phí chuyển đổi.

Bước 6: Hệ thống thông tin đổi esim thành công và gửi QR Code về email các bạn đồng thời lưu trên My Viettel.

Bước 7: Mở email và quét mã QR.

Bước 8: Tiến hành cài đặt eSIM trên vật dụng.

hai. Hướng dẫn lấy lại mã QR eSIM Viettel

Bạn với thể kích hoạt lại eSIM ko ngừng số lần trên cùng một vật dụng nhờ vào mã QR được cấp lúc bắt đầu sử dụng eSIM. Không những thế, phổ biến người lúc đăng ký eSIM xong đã vô tình làm mất, ko lưu lại mã QR. Đến lúc lỡ xóa eSIM và muốn kích hoạt lại thì chắc hẳn bạn sẽ hoang sở hữu không biết khiến thế nào. Đừng lo vì đã có bí quyết lấy lại mã QR của eSIM Viettel cực kỳ đơn giản.

Lấy lại mã qr của esim viettel
Lấy lại mã qr của esim viettel

Bạn có thể tới bất cứ địa chỉ cửa hàng điểm đàm phán Viettel nào trên toàn quốc để lấy lại mã QR của eSIM Viettel. Lúc bạn bắt buộc, nhân viên Viettel sẽ tiếp thụ các thông tin cần phải có liên quan đến số điện thoại.

Sau đó, họ sẽ tiến hành sản xuất mã QR cho bạn để kích hoạt lại eSIM trên thiết bị ban đầu. Trật tự cấp lại mã QR cho eSIM của Viettel rất chóng vánh.

3. Lưu ý khi lấy lại mã QR eSIM Viettel

Việc bạn cần chuẩn bị trước lúc đến cửa hàng Viettel là phải đem theo căn cước công dân hoặc chứng minh dân chúng chính chủ và sở hữu thể sẽ cần đến 3 số điện thoại bạn liên lạc thường xuyên ví như thuê bao là sim số đẹp.

Việc cấp lại mã QR cho máy cũ sẽ hoàn toàn miễn phí còn ví như bạn muốn cấp mã QR để dùng trên máy mới thì sẽ tốn phí 25.000đ.

Sau lúc được cấp lại, bạn hãy lưu mã QR ở dạng hình ảnh, lưu vào mail hoặc dữ liệu đám mây để phòng trường hợp cần tới.

có nhẽ bạn muốn biết: Tổng hợp những điện thoại nào tiêu dùng được eSIM

Bạn vừa tham khảo xong cách lấy lại mã QR eSIM Viettel đơn thuần, chóng vánh. Kỳ vọng rằng những thông tin mà bài viết đem đến sẽ có ích đối với bạn. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi hết bài viết này nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Mười Một, 2022