Written by: Tin Tức

Cách lấy lại sim viettel bị khóa bị thu hồi

Bạn đang tiêu dùng sim mạng Viettel nhưng vì 1 lý do nào đó mà sim bị khóa, bị thu hồi. Bây giờ với tất cả khách hàng thắc mắc về tình trạng sim bị khóa, bị thu hồi và không biết cách lấy lại sim viettel bị khóa.

Hãy cùng theo dõi bài viết của web Simcuatui.com sẽ giúp Cả nhà tậu ra hướng khắc phục và xử lý về sim lúc rơi vào tình cảnh này nhé.

Lấy lại sim viettel bị khóa
bí quyết lấy lại sim viettel bị khóa

nguyên cớ sim bị khóa, thu hồi


Mỗi nhà mạng có các quy định và thời hạn dành cho sim. Riêng về mạng Viettel đối có thuê bao trả trước và thuê bao trả sau với quy định như sau :

Đối mang sim trả trước mạng Viettel.

Về gói cước Economy :

+ nếu sử dụng đến hạn đã quy định gia hạn mà ko nạp thẻ vào tiếp theo thì sẽ bị hệ thống khóa một chiều sim.

+ Sau hơn một tuần người mua vẫn ko nạp thẻ khi ấy sẽ bị khóa luôn cả hai chiều liên lạc.

+ khi thuê bao liên lạc trong tầm hai tháng được gia hạn, ví như người mua vẫn ko nạp thẻ vào để gia hạn thời kì tiêu dùng thì lúc ấy nhà mạng chính thức thu hồi sim về kho sim số.

Về gói cước Tomato :

+ Sau lúc kích hoạt sim lên rồi nếu người dùng không nạp thẻ hoặc nảy sinh cước như gọi đi, nhắn tin SMS sẽ bị khóa một chiều trong vòng 2 tháng.

+ khi đã bị chặn một chiều rồi, thì sau hơn một tuần bạn vẫn ko nạp thẻ, sim sẽ bị khóa 2 chiều.

+ Để khôi phục lại sim lúc bị khóa 2 chiều thời gian là tầm 2 tuần. Nếu sau 15 ngày vẫn ko nạp thẻ sim sẽ bị thu hồi.

Đối có sim trả sau mạng Viettel

lúc dùng sim thuê bao trả sau giả dụ bạn ko thanh toán cước đúng hạn quy định sẽ bị khóa một chiều. Số thuê bao khóa một chiều thời gian là 3 tháng để khách hàng trả tiền cước phí đã tiêu dùng, nếu như ko muốn bị khóa hai chiều.

lúc thời kì khóa sim 1 chiều chấm dứt, ví như khách hàng vẫn chưa trả tiền cước phí đã sử dụng sẽ tức thì khóa luôn hai chiều. Thời hạn để khóa 2 chiều là 1 tháng. Sau lúc hết thời gian một tháng khóa sim, nếu vẫn chưa thanh toán, lúc ấy sim sẽ bị thu hồi về kho số sim.

cách lấy lại sim viettel bị thu hồi
phương pháp lấy lại sim viettel bị thu hồi

phương pháp khắc phục lấy lại sim bị thu hồi hiệu quả


Sim bị nhà mạng thu hồi là bạn mất hết quyền tiêu dùng nhắc cả việc đã đăng ký chính chủ trước ấy, lúc đó bạn lắp sim vào máy sẽ báo sim bị “ lỗi thẻ sim ” hiện ngay trên màn hình.

mang hai phương pháp để khôi phục lại sim :

– địa chỉ số tổng đài nhà mạng Viettel 198 hoặc 18008119 gặp viên chức coi ngó khách hàng tương trợ. Bạn phải cung ứng thông báo, công đoạn thời gian hoạt động sim như thế nào, khi ấy viên chức sẽ kiểm tra xem sim còn nằm trong kho số hay ko ? Hoặc bạn sở hữu còn thời hạn để khôi phục lại không ? Hay sim đã xuất bán ra thị phần và có người khác mua hay chưa ?

– Sau khi đã kiểm tra và rõ được hiện trạng sim bây giờ của bạn, sẽ với 2 trường hợp xảy ra :

giả dụ sim đã xuất bán ra thị trường và đã với quý khách sắm rồi, họ đang sử dụng thì bạn mang thể gọi trò chuyện giao dịch xem họ mang chịu sang lại cho bạn hay ko ?

giả dụ sim vẫn còn nằm trong kho số thì hên cho bạn, khi này chỉ cần cầm cmnd hoặc cccd ra điểm giao dịch viettel để hồi phục lại sim.

Bài viết trên đây chúng tôi đã san sớt nội dung nghi vấn của Anh chị “ bí quyết lấy lại sim Viettel bị khóa, bị thu hồi ” đã nêu rõ nguyên cớ và cách thức khắc phục, hãy theo dõi trang web https://simcuatui.com để kham khảo và hạn chế khỏi các sai trái không mong muốn và là người tiêu dùng sim 1 cách minh mẫn, thông hiểu nhất nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Mười Một, 2022