Written by: Tin Tức

Cách lấy lại số seri thẻ vietnamobile

cách lấy lại số seri thẻ vietnamobile, bí quyết lấy lại mã số thẻ cào vietnamobile, cách thức lấy mã thẻ vietnamobile qua sms… Đây là những cụm từ được phổ biến người mua sử dụng mạng vietnamobile quan tâm phổ biến hiện nay.

Qua bài viết này, simcuatui sẽ cung cấp đến cho quý Cả nhà các cách lấy lại mã số seri thẻ cào Vietnamobile phổ quát bây giờ.

1/ Thế nào là mã số seri thẻ cào Vietnamobile

Cũng giống như những nhà mạng khác đang hoạt động trên thị trường, mỗi số thẻ cào của Vietnamobile cũng mang dãy số seri cố định. Mã số seri chính là dụng cụ giúp nhà mạng kiểm soát được số lượng thẻ cào đã tung ra trên thị trường.

Cách lấy lại số seri thẻ vietnamobile
cách thức lấy lại số seri thẻ vietnamobile

Hơn thế nữa, nhờ mang mã số seri mà quý Anh chị em sở hữu thể tiện dụng lấy lại mã được thẻ cào giả dụ gặp trường hợp bị ướt hay bị rách khiến cho mất số.

2/ những phương pháp lấy lại số seri thẻ cào Vietnamobile phổ quát hiện nay

Như bạn đã biết, đối mang nhà mạng Viettel hay Vinaphone sẽ sở hữu 2 phương pháp để lấy lại mã số thẻ là:

cách thức 1: địa chỉ trực tiếp tổng đài nhà mạng mà bạn đang có nhu cầu lấy lại mã số thẻ.

phương pháp hai: đến tại các điểm thương lượng, cửa hàng của nhà mạng.

Cách lấy mã the vietnamobile qua sms
bí quyết lấy mã the vietnamobile qua sms

bên cạnh đó, đối sở hữu nhà mạng Vietnamobile quý khách hàng sẽ không thể ứng dụng được hai cách thức như trên. Bởi khách hàng sẽ chẳng thể dựa vào mã số seri để lấy lại mã số thẻ cào.

Ngay cả tổng đài viên hay viên chức tại trọng tâm thương lượng Vietnamobile cũng ko hỗ trợ được Anh chị vấn đề này. Chính vì vậy mà không một người nào mách bạn những bí quyết làm cho này để lấy lại mã số thẻ cào.

3/ Muốn lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile cần áp dụng cách thức nào?

vững chắc không ít Anh chị em khi tậu thẻ cào nhà mạng Vietnamobile gặp phải vấn đề: mã thẻ cào bị mờ ko thấy số, mất số, bị rách. Liệu mang cách nào để lấy được mã thẻ cào không?

Câu tư vấn của simcuatui là xin chia buồn cho bạn là không mang cách thức nào để lấy lại mã số thẻ cào cả. Đây là quy định, chính sách chung của nhà mạng Vietnamobile đang được vận dụng cho đầy đủ các các bạn đàn sử dụng sim Vietnamobile.

ngoài ra, bạn cũng với thể tới cửa hàng Vietnamobile để đổi sang dòng thẻ cào mới. Các vấn đề lưu ý khi đổi sang thẻ mới:

Quý người mua sở hữu thể thực hiện đổi thẻ cào mang mệnh giá tương đương từ 10.000vnđ tới 500.000vnđ;

Việc đổi thẻ được thực hiện miễn phí, nhanh chóng;

Quý các bạn cung ứng thông báo thuê bao sim chính chủ như CMND/CCCD và mang theo thẻ cào cần đổi;

Cam kết thẻ cào còn nguyên dãy số seri, chưa được tiêu dùng, còn nguyên vẹn;

giả dụ thẻ cào nhà mạng Vietnamobile bạn đang muốn bị mờ số hãy đến ngay cửa hàng Vietnamobile sắp nhất để được chuyển đổi nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Mười Một, 2022