Written by: Tin Tức

Cách lấy số seri thẻ vinaphone

cách lấy số seri thẻ vinaphone, bí quyết lấy lại mã số thẻ nạp vinaphone, bí quyết lấy lại số seri thẻ vina… Đây là những cụm từ được quý khách tìm kiếm phổ thông nhất trên google ngày nay. Giả dụ bạn cũng muốn biết những phương pháp lấy lại mã số seri thẻ nạp Vinaphone đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

1/ Mã số seri thẻ nạp Vinaphone là gì?

Cũng giống như các nhà mạng khác, mã số trên thẻ cào điện thoại của nhà mạng Vinaphone sẽ mang 1 dãy số seri ko giống nhau. Vậy mã seri thẻ nạp Vinaphone được tạo ra để làm gì?

Cách lấy số seri thẻ vinaphone
bí quyết lấy số seri thẻ vinaphone

Về phía nhà mạng, Vinaphone sẽ dựa vào mã số seri thẻ nạp để kiểm soát số lượng thẻ cào đã phát hành và hiện đang bán trên thị trường.

Về phía người dùng: quý người dùng với thể thuận lợi lấy lại được mã thẻ. Dù mang vô tình khiến cho ướt, làm cho rách mất số hay thẻ cào điện thoại bạn mua ko còn nguyên vẹn vẫn sở hữu thể đáp ứng được.

2/ những bí quyết lấy số seri thẻ Vinaphone mà bạn cần biết

bây giờ, có hai bí quyết lấy lại mã số seri thẻ nạp Vinaphone khôn cùng thuận lợi, thuận lợi áp sụng, quý quý khách với thể tham khảo.

hai.1/ cách một liên hệ trực tiếp tới tổng đài nhà mạng Vinaphone

liên hệ hotline nhà mạng là cách thức phổ biến và được đa dạng khách hành áp dụng nhất từ trước đến nay để lấy lại mã số thẻ cào. Cách thức này được sử dụng phổ quát vì chỉ cần thực hành các bước đơn giản sau đây quý khách hàng đã có được mã số thẻ cào mình mong muốn.

Cách lấy lại số seri thẻ vina
cách lấy lại số seri thẻ vina

Bước 1: liên hệ trực tiếp số điện thoại tổng đài nhà mạng Vinaphone 18001091;

Bước 2: Tổng đài viên kết nạp cuộc gọi, xin thông tin dãy số seri trên thẻ cào;

Bước 3: rút cuộc, nhân viên sẽ hỗ trợ rà soát thông báo của mã số seri và sản xuất tới quý Các bạn thông báo mã thẻ cào.

hai.2/ địa chỉ trực tiếp những trọng tâm thương lượng của nhà mạng

1 trong những phương thức cũng được phổ quát người mua áp dụng là đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ. Tại trung tâm giao dịch, viên chức cũng kiểm tra thông báo, giúp bạn lấy lại mã số thẻ và tương trợ nạp tiền trực tiếp cho thuê bao di động của bạn. Tuy nhiên, để được nhân viên hỗ trợ các bạn phải phân phối được thông báo CMND/CCCD chính chủ và mẫu thẻ cào cần lấy lại mã thẻ.

3/ Điều kiện thiết yếu để tiến hành đổi thẻ nạp Vinaphone mới

Số seri thẻ cào còn vẹn nguyên, trông thấy rõ;

Cần đảm bảo thẻ cào chưa được sử dụng;

hy vọng có các thông báo hữu ích trên đây quý khách hàng đã mang được phương pháp lấy lại số seri thẻ Vinaphone của mình. Chúc bạn thành công khi ứng dụng các bí quyết được simcuatui san sẻ nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Mười Một, 2022