Written by: Tin Tức

Hướng dẫn cách đăng ký 3g sim beeline

chỉ dẫn phương pháp ĐẲNG KÝ 3G SIM BEELINE

Bạn đang sử dụng sim Beeline hay còn gọi là mạng Gmobile, Bạn đã biết bí quyết đăng ký những gói cước khuуến mãi 3G Beeline ( Gmobile ) để tróc nã cập internet giá tốt chưa ? Hãy cộng simcuatui theo dõi và cập nhật cũng như chỉ dẫn cho bạn đăng 3G sim Beeline nhé !!!

1. Dịch vụ 3G sim beeline là gì ?

hiện nay nhu cầu lướt ᴡeb thả ga trên điện thoại để đọc báo, học tập, công tác, kết nối người thân,…rất được quan tâm, để phục vụ nhu cầu đấy thì sim beeline đã sản xuất những gói cước mobile Internet ko dừng để bạn bị ngắt kết nối và đáp ứng nhu cầu truy vấn cập internet 1 cách thức rẻ nhất.

Điều kiện để sử dụng và đăng ký 3G Beeline là bạn phải sở hữu điện thoại có tương trợ truy tìm cập internet và đăng ký các gói cước của nhà mạng Gmobile.

hiện nay sim Beeline mang 2 gói dịch ᴠụ là mobile Internet không giới hạn ngày ᴠà gói mobile Internet không giới hạn tháng. Tùy theo nhu cầu và tài khoản thì bạn với thể chọn lựa cho mình gói cước tối ưu nhất ( vừa tiết kiệm và giải quyết được nhu cầu cá nhân ).

2. Hướng dẫn phương pháp đăng ký 3g sim Beeline ( Gmobile )

Dịch ᴠụ mobile Internet ko ngừng ngày của sim Beeline.

– Để đăng ký gói cước ngày thì bạn chỉ cần thao tác bằng USSD hoặc soạn tin nhắn trong khoảng điện thoại trong khoảng điện thoại sở hữu nhu cầu đăng ký dịch vụ.

Đăng ký nhà cung cấp 3G sim Beeline : *144*2# ok ( gọi ) hoặc biên soạn tin nhắn : BAT gửi 144.

Hủy nhà cung cấp 3G sim Beeline : *144*1# ok ( gọi ) hoặc biên soạn tin nhắn : TAT gửi 144.

Và bạn mang thể kiểm tra tình trạng dịch vụ 3G sim beeline : *144*3# Gọi hoặc soạn tin nhắn : KT gửi 144.

Phí đăng ký dịch vụ 3G sim Beeline : 1.000 đồng.

Phí thuê bao dịch vụ 3G sim Beeline ngày : một.500 đồng/ngày.

Dịch ᴠụ mobile Internet không giới hạn tháng của sim Beeline.

Để đăng ký dịch vụ : *145*2# ok ( gọi ) hoặc biên soạn tin nhắn : BAT gửi 145.

Hủy đăng ký nhà cung cấp 3G : *145*1# ok ( gọi ) hoặc biên soạn tin nhắn TAT gửi 145.

Để kiểm tra hiện trạng nhà cung cấp 3G : *145*3# Gọi hoặc biên soạn tin nhắn KT gửi 145.

Phí thuê bao nhà cung cấp 3G sim Beeline tháng: 30.000 đồng/tháng.

Lưu ý : các Dịch ᴠụ mobile Internet theo ngày và tháng sẽ được trừ vào tài khoản chính của sim. Và các gói cước sở hữu tính gia hạn, tại thời khắc gia hạn tài khoản của bạn không đủ thì nhà mạng Gmobile sẽ hủy gói và khi đó bạn phải nạp tiền và đăng ký lại.

Trên đây là hướng dẫn cách thức đăng ký 3G sim Beeline ( Gmobile ) và những lưu ý lúc dùng nhà sản xuất mobile Internet không ngừng của sim Beeline ( Gmobile ). Hy vọng qua bài viết chia sẻ trong khoảng simcuatui đã phân phối và hướng dẫn bí quyết đăng ký cụ thể nhất để bạn sở hữu những trải nghiệm nhà cung cấp mobile Internet ko giới hạn của sim Beeline tốt nhất.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Mười Một, 2022